ดาวOnlyFansเริงร่า แซ่บผู้ชาย 20 คน หลังเลิกสามีเก่า เหตุไม่ทำการบ้านนาน 7 ปี!

22 พ.ย. 2564 - 12:19 น.

ดาว OnlyFans เผย! รู้สึกเริงร่า แซ่บผู้ชาย 20 คน หลังเลิกกับสามีเก่า เหตุไม่ทำการบ้านนาน 7 ปี ต่อมารู้สึกพลาด ลั่น-เปิดOnlyFansดีกว่าเยอะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดลีสตาร์รายงาน นิตา มารี นางแบบสุดเซ็กซี่วัย 45 ปียอมรับว่าเธอเสพเซ็กซ์และนอนกับผู้ชาย 20 คน หลังจากแยกทางกับสามี เธอเผยว่าว่าการเป็นนางแบบของ OnlyFans ช่วยให้เธอได้เสน่ห์และความมั่นใจของเธอกลับมาอีกครั้ง

เมื่อนิตาตั้งท้องลูกแฝดเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เธอบอกว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับร่างกายเปลี่ยนไป และเธอก็ไม่รู้สึกเซ็กซี่อีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณแม่ลูกสองแชร์คอนเทนต์สุดยั่วกับแฟน ๆ ออนไลน์กว่า 80,000 คนของเธอเป็นประจำ หลังจากแยกทางกับพ่อของลูก จากนั้นเธอก็เริ่มต้นเส้นทางนักรักไปเสพสมทางเพศ

ภาพจาก Jam Press

หลังจากที่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มาเป็นเวลา 7 ปี นิตาจึงตัดสินใจใช้ร่างกายของเธอให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเข้าร่วม OnlyFans ซึ่งในไม่ช้าเธอก็พบว่าตัวเองมีแฟนคลับมากมาย ตามรายงานของเอนวายโพสต์ นิตามีผู้ติดตาม 953,000 คนและมีรายได้ 1.8 ล้านเหรียญต่อปี

นิตาให้สัมภาษณ์กับทาง Jam Press ว่า “ฉันมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นประมาณ 28 กิโลกรัมขณะตั้งครรภ์ ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติมาก แต่ก่อนหน้านั้น ฉันตัวเล็กมากมาตลอด ดังนั้น มันจึงเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับฉัน”

“เมื่อเวลาผ่านไป ฉันไม่ได้คิดมากว่าเราไม่ได้มีเซ็กซ์ในขณะที่ฉันท้องและเหนื่อยล้า การเติบโตของชีวิตใหม่ทำให้คุณหมดกำลังใจ”

หลังจากที่นิตาและสามีของเธอได้ต้อนรับลูกฝาแฝดของพวกเขาในปี 2554 เธอคิดว่าเมื่อทุกอย่างสงบลงจะปรับตัวเข้ากับชีวิตประจำวัน จากนั้นกิจกรรมทางเพศของทั้งคู่จะกลับมา แต่มันก็ไม่เป็นเช่นนั้น เธอก็รู้ว่าการแต่งงานของพวกเขาจบลงแล้ว

ภาพจาก Jam Press

หลังจากนิตากับสามีเก่าเลิกกัน เธอก็เริ่มต้นหาคู่เดทใหม่อีกครั้ง “มันยากมากที่เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่ฉันอยากมีความรักและความผูกพันทางร่างกายอีกครั้ง หลังจากเลิกรากับสามีเก่า ฉันก็รู้สึกเหมือนตัวเองเริ่มมีแรงกระตุ้นบางอย่าง เซ็กซ์ครั้งแรกหลังจาก 7 ปีนั้นช่างน่าอัศจรรย์ราวกับเปิดกล่องของแพนดอร่าให้ฉัน”

“แม้ว่าฉันจะเป็นคริสเตียน ฉันไม่เชื่อในการรอจนกว่าคุณจะแต่งงานเพื่อมีเพศสัมพันธ์” เธอเสริมว่า “ฉันรู้สึกเหมือนฉันพลาดมากที่เริ่มแซ่บกับผู้ชายหลายคน ฉันนอนกับผู้ชายประมาณ 20 คนในเวลาไม่กี่เดือน”

“ฉันรู้สึกเหมือนผู้ชายส่วนใหญ่ที่ฉันออกเดทเพียงต้องการเห็นหน้าอกและมีเซ็กซ์เท่านั้น ดังนั้นฉันจึงคิดว่าแทนที่จะออกเดท ฉันจะเปิดเพจ OnlyFans ซึ่งการสร้างแบบจำลองสำหรับผู้ใหญ่ช่วยให้ฉันฟื้นความมั่นใจและช่วยให้ฉันรู้สึกเซ็กซี่อีกครั้ง”

นิตา ตอนนี้แต่งงานอย่างมีความสุขและโปรดปรานสิ่งที่เธอเรียกว่า “ชีวิตกับการมีเซ็กซ์ที่เต็มเปี่ยม” นอกจากนี้ นิตายังมองว่าบทบาทของเธอเป็นแนวทางในการช่วยให้ผู้คนมีความสัมพันธ์ที่ดีและปลอดภัยกับเพศ

ขอบคุณที่มาจาก Dailystar Nypost

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดาวOnlyFansเริงร่า แซ่บผู้ชาย 20 คน หลังเลิกสามีเก่า เหตุไม่ทำการบ้านนาน 7 ปี!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง