คลาสลุกเป็นไฟ! ผู้ช่วยสาวโผล่ลบกระดาน ทำหนุ่มๆจดจ่อ จนยอดวิวพุ่งปรี๊ด

24 พ.ย. 2564 - 12:22 น.

เหล่าชายฮือฮา นั่งเรียนคณิตศาสตร์ออนไลน์อยู่ดี ๆ พอมีสาวสวยโผล่มาช่วยครูลบกระดาน พากันตั้งใจเรียน-จดจ่อ จนทำยอดวิวพุ่งสูงปรี๊ด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาของ “ฉางซู” ครูสอนคณิตศาสตร์ชาวไต้หวันกันมาบ้างแล้ว เขาเคยเป็นไวรัลมาก่อน หลังจากเปิดสอนคณิตศาสตร์ผ่านเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่อย่างพอร์นฮับ และเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาก็ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา ฉางซูได้อัพโหลดวิดีโอการสอนแคลคูลัสลงในช่องยูทูบของเขา ซึ่งวิดีโอดังกล่าวทำเอาชาวเน็ตต้องพากันเปิดวนดูเป็นสิบ ๆ รอบ โดยเฉพาะนาทีที่ 4.52 และ 9.15 ที่ถือว่าเป็นนาทีสำคัญของวิดีโอเลยก็ว่าได้

จากวิดีโอ ฉางซูได้สอนแคลคูลัสตามปกติ แต่เมื่อถึงนาทีที่ 4.07 ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งปรากฏตัว โดยหันหลังให้ทางผู้ชมและช่วยเขาลบกระดานดำ หากมองจากด้านหลัง เธอก็เหมือนนักเรียนธรรมดาทั่วไป

แต่พอนาทีที่ 4.52 หญิงสาวได้หันหน้ามาก็ทำเอาผู้ชมตะลึง ด้วยการสวมชุดรัดรูปสุดร้อนแรง หุ่นสุดเซ็กซี่และใบหน้าที่สวยงาม หลายคนถึงกับบอกว่าต้องเปิดทบทวน วนดูนาทีนี้หลายสิบรอบเลยดีเดียว

ชาวเน็ตต่างพยายามสืบหาว่าหญิงสาวคนนี้คือใคร ไม่นานก็พบกับอินสตาแกรมของเธอ เธอมีชื่อว่า “หยุนเปา” ปกติทำงานเป็นนางแบบ พิธีกร ฯลฯ เธอมักลงรูปอวดหุ่นทำให้หนุ่ม ๆ ใจเต้นอยู่เสมอ ตอนนี้มีผู้ติดตามแล้วกว่า 44,000 คน ใครอยากทำความรู้จักเพิ่ม สามารถเข้าไปที่อินสตาแกรมของเธอได้เลย คลิก

ขอบคุณที่มา appledaily, Youtube

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คลาสลุกเป็นไฟ! ผู้ช่วยสาวโผล่ลบกระดาน ทำหนุ่มๆจดจ่อ จนยอดวิวพุ่งปรี๊ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง