ฮือฮา หนูน้อยวัย 2 ขวบ ผมสุดหนา-ยาวสลวย สวยจนคนนึกว่าใส่วิก!

24 พ.ย. 2564 - 15:32 น.

เด็กหญิงวัยสองขวบทำชาวเน็ตตะลึง หลังอายุยังน้อยแต่มีผมสุดหนานุ่ม-ยาวสลวย จนนึกว่าใส่วิก พร้อมเอ่ยชม น่ารักราวกับเจ้าหญิงดิสนีย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ต เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อก @laddco ได้โพสต์คลิปของ “ออเบรย์” เด็กหญิงวัยสองขวบที่กำลังนั่งเล่นตุ๊กตาอยู่ แต่สิ่งที่ทำให้ผู้คนตะลึงคือ หนูน้อยมีผมสีน้ำตาลหยักศกสุดหนา ยาวสลวยราวกับเจ้าหญิงดิสนีย์

คลิปดังกล่าวมียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 14 ล้านครั้ง ชาวเน็ตต่างไม่เชื่อสายตา เพราะมองว่าผมของหนูน้อยออเบรย์นั้น งดงามเกินกว่าที่จะเป็นของจริง จนคิดว่าหนูน้อยนำวิกผมของผู้ใหญ่มาใส่เล่นด้วยซ้ำ บางคนก็บอกว่าไม่เคยเห็นเด็กวัยหัดเดินที่มีผมหนาและยาวเท่านี้มาก่อน

ต่อมาคุณแม่ได้มาอธิบายเพิ่มว่า มันเป็นผมของลูกสาวจริง ๆ ซึ่งลูกสาวมีผมหนามาตั้งแต่เกิด ตอนแรกแพทย์บอกว่าเดี๋ยวผมก็จะหลุดร่วงไปเอง แต่ทว่ามันไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อลูกสาวโตขึ้นเรื่อย ๆ ผมก็เริ่มหนาจนออกมาเป็นอย่างที่ทุกคนเห็น พร้อมกับไม่ลืมโพสต์คลิปยืนยันว่า ลูกสาวเป็นคนผมหนาจริง ๆ ไม่ได้ใส่วิกแต่อย่างใด

ด้านการดูแลผม คุณแม่กล่าวว่าจะพยายามเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผม โดยใช้ไดร์เป่าผมเป็นครั้งคราวเพื่อเร่งให้ผมแห้งไวขึ้นเท่านั้น

สุดท้ายคุณแม่เอ่ยติดตลกว่า หลังจากคลอดลูกสาวผมเธอก็เริ่มร่วง สงสัยเป็นเพราะลูกสาวเอาผมไปหมดแน่ ๆ “ผมของฉันเริ่มร่วงหลังจากคลอดลูก ฉันว่าฉันรู้นะว่าทำไม ลูกเอาผมของฉันไปหมดแล้ว แม่รักลูกนะ ที่รัก”

@laddco My hair started falling out after I had her.. I see why. She took all my hair. Momma loves you take it all babygirl#fyp #toddlersoftiktok ♬ The Way I Live – Baby Boy da Prince

ขอบคุณที่มา TikTok

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮือฮา หนูน้อยวัย 2 ขวบ ผมสุดหนา-ยาวสลวย สวยจนคนนึกว่าใส่วิก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง