หนุ่มช็อก! ไปบ้านแฟนครั้งแรก พบว่าแม่แฟน คือสาวใหญ่ที่เคยแซ่บ เมื่อ 2 ปีก่อน

1 ธ.ค. 2564 - 18:08 น.

มนุษย์จะมีความสนใจกับคนที่มีลักษณะที่คล้ายกับตนเอง ดังนั้น พรหมลิขิตของเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับหนุ่มคนหนึ่งจึงมาในรูปแบบของแม่ยายและลูกเขย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อผู้ใช้เรดดิตรายหนึ่งออกมาระบายเรื่องราวและสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่สร้างกระแสไวรัลไปทั่วแพลตฟอร์ม โดยหนุ่มยอมรับว่าเขาเคยมีเพศสัมพันธ์กับแม่ของแฟนสาวเมื่อ 2 ปีก่อน

หนุ่มคนดังกล่าวอธิบายสถานการณ์พร้อมรู้สึกกังวลว่าแฟนสาวจะทิ้งเขาไป เพราะเขาอาจจะทำให้พ่อแม่ของเธอต้องหย่าร้างกัน หนุ่มระบุว่า “ให้ผมได้พูดก่อนว่าผมไม่ได้เป็นคนผิดในเรื่องนี้ แต่ผมต้องพูดที่ไหนสักแห่ง เรื่องนี้กำลังทำลายชีวิตผมทั้งเป็น”

” 2 ปีที่แล้ว ตอนที่ผมอายุ 19 ปี ผมได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งขณะที่ทำงานเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว โดยเธออายุ 40 ปีและดูเหมือนอายุ 25 ปี ซึ่งเธอสนใจในตัวฉันและเชิญผมออกเดทหลายครั้ง จากนั้นเราก็เคยมีเพศสัมพันธ์กันสองสามครั้ง ต่อมาเธอกล่าวว่า คนที่อายุเท่าเธออยู่กับผมนั้นผิดมหันต์ เพราะผมยังเด็กราวกับรุ่นลูก จากนั้นเธอก็เปลี่ยนยิม”

ต่อมาหนุ่มพบรักกับสาวคนหนึ่ง ซึ่งคบกันได้ไม่ถึงปี สาวก็ชวนไปพบปะครอบครัวครั้งแรก ทว่าเมื่อไปถึงหน้าบ้าน ทำให้หนุ่มช็อกสุดขีด “เมื่อสองเดือนก่อน ผมเดินทางไปพบกับครอบครัวของเธอเป็นครั้งแรก มันน่าตกใจ เธอพาผมไปบ้านที่ผมเคยคบหากับผู้หญิงคนหนึ่ง ตอนนั้นผมก็รู้สึกเหมือนถูกแกล้ง

“ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ผมมีสเป๊กของผม ซึ่งแฟนและผู้หญิงคนนั้นก็ตรงสเป๊กเลย ดังนั้นมันจึงสมเหตุสมผลที่ผมเคยคบหากับแม่เลี้ยงเดี่ยว และตอนนี้ผมคบกับลูกสาวของเธอ” ทว่าหญิงคนดังกล่าวไม่ได้เป็นแม่ม่ายอย่างที่คิด เธอและสามีแต่งงานกันมานานถึง 20 ปี หนุ่มกล่าวเสริมว่า “ตอนนั้นเองผมก็รู้ว่าผมเป็นเพียงของเล่นสำหรับผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ผมรู้สึกละอายเหลือเกิน”

“สัปดาห์ต่อมา แม่ของเธอค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ของผม จากนั้นโทรมากล่าวว่า ผมไม่สามารถพูดถึงเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นได้ แฟนจะเกลียดผมตลอดไป เพราะผมเป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อแม่ของเธอต้องเลิกกัน ผมจึงต้องเก็บเรื่องราวทุกอย่างเป็นความลับ


เรื่องราวการพบปะและสังสรรค์กันระหว่างครอบครัวยังคงไม่มีท่าทีว่าจะสิ้นสุด เมื่อแฟนสาวชวนไปอยู่กับครอบครัว เนื่องในวันขอบคุณพระเจ้า ซึ่งหนุ่มไม่สามารถหาข้ออ้างปฏิเสธได้ เพราะครอบครัวอยู่ห่างออกไป 1,000 ไมล์และไม่มีแผนที่จะกลับบ้าน

“ตอนนี้ผมจะต้องนั่งที่โต๊ะและเพลิดเพลินกับอาหารค่ำวันขอบคุณพระเจ้ากับผู้หญิงที่ผมมีความสัมพันธ์ด้วย สามีของเธอ และลูกสาวของเธอ ซึ่งตอนนี้ผมหลงรักปักหัวปำ ผมบ้าไปแล้ว”

นับตั้งแต่หนุ่มแชร์เรื่องดังกล่าว มีผู้คนมากกว่า 41,000 คนโต้ตอบกับโพสต์นี้ แม้ว่าชายผู้นี้จะมีความทุกข์อย่างชัดเจน แต่ดูเหมือนว่าผู้ใช้โซเชียลมีเดียคนอื่นๆ หลายคนจะพบว่ามีแง่มุมที่ตลกขบขันในเรื่องนี้

“พวกเขาก็มีสเป๊กเดียวกัน” “คุณลองเทียบหน้าตาว่าเหมือนพ่อแฟนสาวขนาดไหน นั่นคือคำตอบของทุกสิ่ง” “คุณลองแซ่บกับพ่อด้วยสิ เรื่องราวทุกอย่างจะได้สมดุลสุด ๆ” “ตั้งชื่อภาพยนต์นี้ว่าอะไรดี โครงเรื่องค่อนข้างเลิศ”

ในขณะที่หลาย ๆ คนให้กำลังใจพร้อมแนะนำชายหนุ่ม เช่น “แม่แฟนกำลังยัดเยียดความรู้สึกผิดของเธอไปที่คุณ ไม่ใช่ความผิดของคุณเลย” “เห็นด้วย แฟนของคุณจะอารมณ์เสียกับแม่ของเธอมากกว่า”

“ถ้าคุณไม่บอกเธอและเธอสามารถหาคำตอบได้ในอนาคต เธอจะเลิกกับคุณอยู่ดี ลองให้เธออ่านโพสต์นี้ ถ้าเธอต้องการเลิกกับคุณ คุณต้องเคารพสิ่งนั้น” “ไม่ใช่ความผิดของคุณและคุณไม่ได้ทำอะไรที่น่าละอาย ขอถามสักนิด คุณอาศัยอยู่ในหมู่บ้านหรือไม่?” ซึ่งหนุ่มตอบว่า เขาอาศัยอยู่ในเมือง แค่โชคไม่ดีเท่านั้นเอง

ขอบคุณที่มาจาก Reddit Mirror

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มช็อก! ไปบ้านแฟนครั้งแรก พบว่าแม่แฟน คือสาวใหญ่ที่เคยแซ่บ เมื่อ 2 ปีก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง