ปังไม่ไหว! หนุ่มแชร์การเปลี่ยนแปลง จากรูปร่างใหญ่โดนบูลลี่ สู่หนุ่มหล่อคมเข้ม

24 ธ.ค. 2564 - 12:15 น.

หนุ่มแชร์ภาพการเปลี่ยนแปลง จากเด็กรูปร่างใหญ่ ถูกคนบูลลี่-สาวปฏิเสธ สู่หนุ่มหล่อหน้าตาคมเข้ม หลังจากลดน้ำหนักหลายสิบกิโลกรัม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา “อูลูลู แม็คคาร์ธี” ได้โพสต์คลิปลงบนติ๊กต็อก ที่ทำเอาชาวเน็ตพากันตะลึง หลังจากเห็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งของเขา

โดยช่วงต้นคลิปจะเห็นเด็กผู้ชายรูปร่างใหญ่คนหนึ่ง สวมเสื้อสีน้ำเงินและสะพายกระเป๋า จากนั้นคลิปได้ตัดไปที่หนุ่มคนหนึ่งที่มีหน้าตาหล่อคมเข้ม สวมสูทอย่างดี ซึ่งแม็คคาร์ธีเผยว่านี่คือการเปลี่ยนแปลงของเขาเอง จากอดีตที่มีน้ำหนัก 140 กิโลกรัม จนปัจจุบันเหลือ 82 กิโลกรัม เรียกได้ว่าลดลงไปถึง 58 กิโลกรัมทีเดียว

แม็คคาร์ธีได้เผยว่า ที่ผ่านมาเขาต้องเจอกับคำพูดดูถูกมากมาย เพราะน้ำหนักของเขาที่มากเกินไป อีกทั้งยังเคยโดนสาว ๆ เยาะเย้ย เพราะรูปร่างของเขาอีกด้วย อย่างเช่น “ขอโทษนะ นายไม่ใช่สเป็กของฉัน นายตัวใหญ่เกินไป”, “ไปลดน้ำหนักบ้างเหอะ”

หลังจากลดน้ำหนักอย่างหนัก ในที่สุดความพยายามของแม็คคาร์ธีก็เป็นผล โครงหน้าของเขาเริ่มชัดขึ้น ผิวสีเข้มเข้ากับโครงหน้าอย่างดี ทำให้จากเด็กรูปร่างใหญ่ไม่มีความมั่นใจ กลายเป็นเด็กหนุ่มหน้าตาคมเข้ม และตอนนี้เขาดูแตกต่างจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิง

นับตั้งแต่โพสต์คลิปการแปลงโฉมครั้งนี้ มีผู้เข้าชมมากถึง 51 ล้านครั้ง หลายคนตะลึงกับการเปลี่ยนแปลงของแม็คคาร์ธี บางคนก็เอ่ยแซวว่าลุกส์ที่ได้ดูคมเข้มราวกับมาเฟียเลยทีเดียว “นึกว่าหัวหน้ามาเฟีย”, “กลายเป็นสมาชิกยากูซ่า”, “ก่อนหน้านี้คุณก็ดูดีเหมือนกันนะ”

@uluulu.mccarthy been busy. 140kgs-82kgs #fypシ #fyp #transformation ♬ Lost Souls – lizok

ขอบคุณที่มา TikTok, dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปังไม่ไหว! หนุ่มแชร์การเปลี่ยนแปลง จากรูปร่างใหญ่โดนบูลลี่ สู่หนุ่มหล่อคมเข้ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง