ต๊าซให้สุด รับ ตรุษจีน ปลุกพลังด้วยสีสัน ต้อนรับเฮงๆ ปังๆ

13 ม.ค. 2565 - 21:40 น.

ต๊าซให้สุด ต้อนรับตรุษจีน ปีเสือทอง ด้วยชุดปังๆ รับความเฮง สะดุดตาเกินต้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เข้าสู่ช่วง ตรุษจีน มักมีแฟชั่นทั้งจากคนดังและแบรนด์ต่างๆ พาเหรดมาต้อนรับความเฮง สำหรับตรุษจีนปีนี้ Jaspal แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทย ขอเพิ่มความปังรับตรุษจีนกับคอลเลกชั่นแรกของปี 2022

 

 

 

คว้าตัวดีไซน์เนอร์สุดเก๋ ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ร่วมส่งคอลเลกชั่นพิเศษรับตรุษจีนปีเสือทอง 2565 ให้ตาลุกวาวไปกับดีไซน์ที่แตกต่างแต่ลงตัว และมีความหมายซ่อนอยู่ในลายผ้า

จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของยูน เป็นการใช้บุคลิกที่แตกต่างกันของสัตว์เพื่อแสดงความรู้สึก เธอชอบวาดภาพสัตว์และดอกไม้ที่มีรายละเอียดอันน่าค้นหาภายในภาพ

รวมถึงการเลือกใช้สีในการสร้างผลงาน คอลเลกชั่นนี้จึงดีไซน์เสือหลากหลายอิริยาบถ พร้อมผีเสื้อและดอกไม้นานาพรรณที่แทรกตัวอยู่ด้วยกันอย่างกลมกลืน โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร


ด้วยดีไซน์ที่คงความเป็นจีน แต่มีความอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเดรสกี่เพ้า, เสื้อคอกี่เพ้าแขนสั้นและแขนดอลลี่ มีให้เลือกทั้งโทนสีแดงและชมพู และยังเอาใจคนที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีดีเทลด้วยเสื้อแขนสั้น เสื้อเชิ้ต แจ็คเก็ต ชุดเดรส และ Coordinate Set สกรีนลาย

ฝั่งผู้ชายก็ตอบโจทย์ทุกสไตล์ทั้งเสื้อยืดคอกลมและเสื้อเชิ้ตที่มีลวดลายจากการออกแบบของศิลปินให้ได้ Mix & Match ตามสไตล์ที่ชอบ

ส่วนแฟชั่นสำหรับเด็กน่ารักไม่แพ้กันทั้งเสื้อและชุดเซตลายสวยงาม มีให้เลือกทุกวัยรวมกว่า 62 แบบ ไม่ว่าจะหยิบลุกส์ไหนมาใส่รับรองว่าปัง

ยูน เผยถึงแรงบันดาลใจคอลเลกชั่นนี้ว่า “ต้องการส่งพลังให้กับทุกคนที่สู้กับโควิดมาตลอด 2 ปี อยากให้ปีนี้เป็นปีที่มีความหวัง ที่ได้กลับมาตั้งหลักเริ่มต้นกันใหม่ ผ่านการเปรียบเทียบกับแมวเก้าชีวิต

สะท้อนให้เห็นว่าเช่นเดียวกับชีวิตจริง หลายสิ่งไม่ได้ก้าวข้ามผ่านได้ง่ายๆ จึงอยากให้คอลเลกชั่นนี้เป็นกำลังใจและพลังสำหรับการเริ่มต้น รวมถึงเป็นพลังในการที่จะใช้ชีวิตในปี 2022”

 

เพิ่มความเฮง ความปัง และปลุกพลังในตัวเองให้ลุกขึ้นมาสดใสรับ ตรุษจีน ด้วยคอลเลกชั่น Chinese New Year จาก Jaspal ไม่ว่าสาวๆ จะเลิฟแบบลุกส์จีนไม่หลุดธีมด้วยชุดกี่เพ้า หรือเป็นสายแมทช์ชุดไม่ซ้ำใครเน้นสีสันสุดจี๊ด ไปจนถึงแมนๆ แต่คงความเท่ห์และ cool หรือจะสนุกสนานกับการแต่งตัวไปทั้งครอบครัวพร้อมลูกๆ หลานๆ ก็เก๋และปังไปอีกแบบ

คอลเลกชั่นรับตรุษจีนจาก Jaspal เริ่มจำหน่าย 14 ม.ค. ที่ Jaspal ทุกสาขา/ Chat&Shop ง่ายๆเพียงแอด @jaspalthailand หรือ Shop online สไตล์ New normal ได้ที่ www.jaspal.com และมาเพิ่มความปัง ความเฮงกับแฟชั่นสุดเก๋รับตรุษจีน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต๊าซให้สุด รับ ตรุษจีน ปลุกพลังด้วยสีสัน ต้อนรับเฮงๆ ปังๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง