แบบนี้ก็ได้หรอ! สาวแกล้งติดโควิด หวังเทคู่เดท เหตุหนุ่มลีลาไม่แซ่บพอ

14 ม.ค. 2565 - 15:20 น.

แบบนี้ก็ได้หรอ! สาวบริติชแกล้งติดโควิด ปลอมผลตรวจเป็นบวก หวังเทคู่เดท เหตุหนุ่มลีลาไม่แซ่บพอ- 2 นาทีก็น่าเบื่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลาย ๆ คนคงเคยมีเดทแรกที่ไม่ประทับใจจนต้องหาเหตุผลต่าง ๆ และข้ออ้างสารพัด เพื่อที่จะเทคู่เดท ดังผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งเล่าประสบการณ์หนีจากคู่เดทที่แย่ที่สุดในชีวิตด้วยการปลอมผลตรวจโควิด 19

คาลิ ทอมป์สัน สาวผู้ดีลอนดอน ประเทศอังกฤษ แชร์วิดีโอติ๊กต็อกที่มีรายละเอียดว่าเธอหมดหวังที่จะออกเดทแถมยังเป็นวันที่แย่ที่สุดที่เธอเคยมีในชีวิตจนขอให้เพื่อนส่งผลตรวจโควิดเท็จที่เป็นบวก เพื่อเป็นข้ออ้างให้เธอออกจากบ้านของผู้ชายคนนั้น

ภาพจาก TikTok/tin.tin__1

ในวิดีโอก่อนหน้านี้ คาลิ อธิบายว่ากฎความสัมพันธ์ของเธอคือ แซ่บกับผู้ชายในวันแรกเสมอ เธอเชื่อว่าความประทับใจแรกพบมีความสำคัญ และชายคนนั้นอาจตัดสินใจไปแล้ว ว่าจะเจอใครซักคนในระยะยาวหรือไม่ พร้อมกล่าวเสริมว่า เธอจะไปออกเดทวันนี้จนผู้ติดตามถามว่า การเดทของเธอเป็นอย่างไรบ้าง

คาลิกล่าวว่า “มันอาจเป็นวันที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยมีในชีวิต ฉันรู้สึกว่าฉันจะต้องจากไปและไม่สามารถอยู่ที่นี่ได้อีก ฉันจึงไปเข้าห้องน้ำและให้เพื่อนส่งชุดตรวจเชื้อโควิดปลอมมาให้ฉัน เช่น ข้อความ ฉันเปลี่ยนชื่อเพื่อนเป็น NHS (ระบบสาธารณสุข) และลงไปชั้นล่างแล้วบอกเขาว่า ‘ดูสิ คุณไม่เชื่อแน่ ผลทดสอบของฉันเป็นบวก เขากล่าวว่า ‘คุณจะทำอะไร’ และฉันก็พูดว่า ‘ฉันต้องกลับบ้าน'”


ภาพจาก TikTok/tin.tin__1

พร้อมทั้งแสดงข้อความ “ผลการทดสอบ Lateral flow test แสดงให้เห็นชัดเจนว่าของคุณมีผลการตรวจวิดเป็นบวก เป็นไปได้ว่าคุณติดเชื้อ” นอกจากนี้ คาลิยังให้เหตุผลจริง ๆ ในการแกล้งทำครั้งนี้ว่า หนุ่มคนดังกล่าวมีลีลาไม่เล้าใจ แค่สองนาทีก็เสร็จ เป็นเหตุผลให้เธอเบื่อจึงทนไม่ไหวต้องขอตัวลาไปก่อน

นับตั้งแต่วิดีโอมีชาวติ๊กต็อกเข้าคอมเมนต์กันอย่างมากมาย บางคนสงสารหนุ่มคนดังกล่าว เพียงแค่ลีลาไม่แซ่บพอก็โดนเทซะงั้น “น่าสงสาร เขาต้องกักตัว 7 วัน ตอนนี้” “เพื่อความไม่โป๊ะ ควรเขียนว่าผลทดสอบ PCR ไม่ใช่ชุดตรวจสอบแบบ Lateral flow นั่นเป็นชุดตรวจโควิดที่บ้าน” “ถ้าเป็นฉัน 2 นาทีเสร็จ ก็คงไม่กลับมาเหมือนกัน” “ถ้าเป็นผู้ชายทำคงโดนจวกเละ” “ถ้าผู้ชายคนนั้นเจอวิดีโอนี้คงน้ำตาไหล”

ขอบคุณที่มาจาก Dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แบบนี้ก็ได้หรอ! สาวแกล้งติดโควิด หวังเทคู่เดท เหตุหนุ่มลีลาไม่แซ่บพอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง