อย่างกับละคร! แฟนเก่าบุกงาน โผร้องไห้ซบตักเจ้าสาว เจ้าบ่าวไม่ทน จัดไปเต็มเท้า

14 ม.ค. 2565 - 17:37 น.

อย่างกับละคร! แฟนเก่าบุกงาน โผร้องไห้น้ำตานองซบตักเจ้าสาว เหตุตัดใจไม่ได้สาวแต่งงาน เจ้าบ่าวทนไม่ไหว เตะโด่งเน้น ๆ จัดไปเต็ม ๆ เท้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ว่างานแต่งงานจะเป็นงานรื่นเริงเต็มไปด้วยความชื่นมื่น มีธรรมเนียมการแต่งงานมากมาย ไม่ว่าจะติดคำอวยพรสีแดง นั่งบนซุ้มดอกไม้ ดื่มชาอวยพร หรือห้องรอสำหรับเจ้าสาว แต่ไม่ใช่ว่างานแต่งงานทั้งหมดจะราบรื่นเหมือนกันเสมอไป หลายครั้งที่มีเหตุการณ์แปลกประหลาดและไม่คาดฝันโผล่ขึ้นมากระทันหันจนทำให้วิวาห์ล่ม

ล่าสุด ทางเว็บไซต์ 163 รายงาน กระแสไวรัลในโซเชียลมีเดียประเทศจีนในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์วุ่นวายสุดตะลึง ในระหว่างที่พิธีกำลังดำเนินไปนั้นจู่ ๆ แฟนเก่าของเจ้าสาวเดินทางมายังงานแต่งงาน โผกอดขาและซบตักเจ้าสาว พร้อมทั้งร้องไห้อย่างขมขื่นและพรั่งพรูเรื่องความรักในอดีต เหตุทำใจไม่ได้ที่เห็นเธอแต่งงาน ขณะที่เจ้าบ่าวยืนอยู่ข้าง ๆ ทนภาพบาดตาที่เกิดขึ้นไม่ไหวจึงยกเท้าเตะหนุ่มเข้าอย่างจัง

ภาพจาก Sohu

ตามรายงาน ขณะที่เจ้าสาวกำลังอยู่ในห้องและนั่งบนเตียง เผยภาพ หนุ่มใส่ชุดสีดำคุกเข่าลงกับพื้นและสารภาพความในใจ พลางร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด ซึ่งเจ้าสาวไม่มีท่าทีที่จะผลักไสหรือต่อต้าน เธอลังเล ทำหน้าเศร้าราวกับจะร้องไห้ แถมเอื้อมมือไปลูบหัวแฟนเก่าเพื่อปลอบโยน ไม่เพียงต่อหน้าต่อตาเจ้าบ่าวเท่านั้น แต่ยังมีเพื่อน ๆ และญาติคนอื่น ๆ อีกด้วย

เจ้าบ่าวเผย “ทั้งคู่ทำราวกับว่าไม่มีใครอยู่ใกล้ ๆ ยิ่งดูยิ่งโมโห ทำไมว่าที่ภรรยาถึงยังไม่ตัดขาดกับแฟนเก่าราวกับว่าความสัมพันธ์เก่ากำลังจะฟื้น หลังจากคิดดูแล้ว ผมก็อดไม่ได้ ตรงเข้าไปถีบแฟนเก่าจนกระเด็นล้มลงกับพื้น”


หลังจากหนุ่มดังกล่าวถูกถีบจนหน้าคว่ำก็โกรธมากจนลุกขึ้นและทะเลาะกับเจ้าบ่าว ซึ่งมีน้องชาย 2 คนขนาบอยู่ด้านข้าง งานนี้ทำเอาอลเวงวุ่นวาย เพราะไม่มีใครห้ามใครเลยทีเดียว บางทีการแต่งงานครั้งนี้จะดำเนินไปอย่างยากลำบากสำหรับเจ้าบ่าว เพราะเรื่องราวครั้งนี้พิสูจน์ได้หลายอย่าง โดยเฉพาะว่าที่ภรรยาอาจไม่ได้มีเจ้าบ่าวเพียงคนเดียวในใจ การแต่งงานเช่นนี้ไร้ความหมายเป็นอย่างยิ่ง

ภาพจาก Sohu

เรื่องราวดังกล่าวถูกชาวเน็ตจีนพูดถึงและวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ไม่ว่าจะ “คุณกล้าดียังไงจะแต่งงานกับผู้หญิงไม่ให้เกียรติว่าที่สามีของตัวเองแบบนี้? ถ้าเป็นฉัน แม้ว่าฉันจะเป็นโสดไปตลอดชีวิต ฉันก็ไม่ต้องการผู้หญิงแบบนั้น” “อย่าแต่งงาน หากเขายังมีเยื่อใยให้กับแฟนเก่าจนออกนอกหน้า คุณจะกลายเป็นผัวหลวงอย่างแน่นอนในอนาคต หากคุณเลิกกับเธอจะได้นำทรัพย์สินทั้งหมดของคุณคืนและหาแฟนใหม่”

ขณะที่อีกส่วนกลับมองว่า เรื่องราวมันดูดราม่าเกินกว่าจะเป็นเรื่องจริง “โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าวิดีโอดังกล่าวมีความเว่อร์เกินไป อย่าคิดจริงจัง ตอนนี้คนทำทุกอย่างเพื่อให้มีชื่อเสียง” ” หากนี้ไม่ใช่การแสดงก็ยังไม่แนะนำให้เจ้าบ่าวแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้อีกต่อไป อย่างไรก็ตาม เมื่อใจของคนเปลี่ยนไปก็ยากที่จะหันหลังกลับ แม้ว่าคุณจะแต่งงาน แต่ก็ยากที่จะบอกว่าภรรยามีกิ๊กในอนาคตหรือไม่”

ขอบคุณที่มาจาก Sohu 163

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อย่างกับละคร! แฟนเก่าบุกงาน โผร้องไห้ซบตักเจ้าสาว เจ้าบ่าวไม่ทน จัดไปเต็มเท้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง