บริษัทชุดชั้นในญี่ปุ่น เปิดตัว 'กางเกงในลูกไม้' สำหรับท่านชาย ใส่สบาย ดีไซน์สุดแซ่บ

25 ม.ค. 2565 - 15:48 น.

บริษัทผลิตชุดชั้นในของญี่ปุ่นเปิดตัว “กางเกงในลูกไม้” สำหรับท่านชาย สวมใส่สบายดีไซน์สุดเซ็กซี่ แถมมีให้เลือกมากถึง 7 สี!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับผู้หญิงแล้ว การมีชุดชั้นในลายลูกไม้ถือเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับชุดชั้นในลายลูกไม้ของผู้ชายนั้น ไม่ค่อยได้พบเจอมากนัก ล่าสุด ทาง “วาโก้” บริษัทชุดชั้นในชื่อดังในญี่ปุ่นได้เปิดตัวกางเกงชั้นในสำหรับผู้ชาย ที่มาพร้อมลายลูกไม้สุดเซ็กซี่

โปรเจ็กต์กางเกงชั้นในลายลูกไม้นี้ เริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ทางวาโก้ได้ลองทดสอบตลาดบน “Makuake” เว็บไซต์ระดมทุนของญี่ปุ่น ซึ่งมันประสบความสำเร็จ ดึงดูดผู้คนได้เป็นจำนวนมาก สามารถระดมทุนได้ถึง 3.27 ล้านเยน (ประมาณ 950,000 บาท) ทางบริษัทจึงเดินหน้าผลิตขึ้นมาวางขายจริงจัง

จุดเด่นกางเกงชั้นในลายลูกไม้ นอกจากจะมีดีไซน์สุดเซ็กซี่แล้ว ได้มีการปรับเปลี่ยนเนื้อผ้าให้แข็งแรงและยืดหยุ่นมากขึ้น มีรูระบายอากาศ ทำให้สามารถสวมใส่อย่างสบายในระยะยาว อีกทั้งบริเวณขอบของกางเกงชั้นในทำมาจากผ้าซาติน จึงทำให้รู้สึกหรูหราและเซ็กซี่ไปในเวลาเดียวกัน

หากใครสนใจ กางเกงชั้นในลายลูกไม้ได้วางขายบนเว็บไซต์ wacoal และ Amazon ในราคา 3,960 เยน (ประมาณ 1,150 บาท) มีให้เลือกทั้งหมด 7 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ, เทา, น้ำเงิน, แดง, ฟ้า, ชมพู, และเหลือง

ขอบคุณที่มา soranews24, odditycentral

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บริษัทชุดชั้นในญี่ปุ่น เปิดตัว 'กางเกงในลูกไม้' สำหรับท่านชาย ใส่สบาย ดีไซน์สุดแซ่บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง