สาวสุดช้ำ หมดเงินเสริมก้นกว่า 3 ล้าน สุดท้ายพัง เพราะมีเซ็กซ์มากเกิน!

26 ม.ค. 2565 - 12:34 น.

สาวมะกันสุดช้ำ หมดเงินไปเป็นล้านกับการผ่าตัดเสริมก้น สุดท้ายที่ทำมาพังทลาย ด้วยเหตุผลสุดพีก “มีเซ็กซ์มากเกินไป” แถมแฟนยังนอกใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“อแมนดา นิโคล มาร์ติน” นางแบบสาววัย 27 ปี จากลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา กำลังเป็นที่พูดถึงบนโซเชียล หลังออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดช้ำใจ เมื่อเธอหมดเงินหลักล้านไปกับการผ่าตัดเสริมสะโพก แต่ที่ทำมาทั้งหมดต้องพังทลายเพราะ “เซ็กซ์”

อแมนดาเผยว่า เธอเข้ารับผ่าตัดเสริมสะโพกเป็นประจำ ครั้งล่าสุดที่ทำคือเมื่อ 3 ปีก่อน มีค่าใช้จ่าย 10,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 3.3 แสนบาท) โดยรวมแล้วเธอหมดเงินไปกับมันกว่า 100,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 3.3 ล้านบาท)

แต่อแมนดาต้องเจอเรื่องชวนเศร้า ขณะที่เธอกำลังมีเซ็กซ์แบบเร่าร้อนกับ(อดีต)แฟนหนุ่ม เธอก็ได้ยิน “เสียงประหลาด” ดังมาจากสะโพกของเธอ และพบว่าแผลที่เย็บไว้ได้ปริแตกออกมา

อแมนดารีบโทรหาศัลยแพทย์ที่ดูแลเคสทันที เธอต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด และแน่นอนว่าต้องงดการมีเซ็กซ์ไปสักระยะ ซึ่งเหตุผลดังกล่าวทำให้แฟนหนุ่มนอกใจเธอ “แฟนของฉันจบลงด้วยการนอกใจ เพราะฉันต้องพักฟื้นและไม่ได้รับอนุญาตให้มีเซ็กซ์”

วันเวลาผ่านไป อแมนดาสามารถรักษาบาดแผลจนหายดี แต่อาจจะเหลือร่องรอยเล็กน้อย ซึ่งเธอยังคงฉีดและเติมฟิลเลอร์ที่สะโพกอยู่บ้าง เพราะเธอมีความสุขกับสะโพกสุดสะบึมแบบนี้

“ฉันมีความสุขกับก้นสุดสะบึมของฉันมาก บอกตามตรงฉันไม่อยากทำอะไรไปมากกว่านี้ เพราะมันใหญ่มากแล้ว ถ้าฉันมีเซ็กซ์แบบรุนแรง ฉันอาจทำร้ายก้นปลอมของฉันได้”

ขอบคุณที่มา dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดช้ำ หมดเงินเสริมก้นกว่า 3 ล้าน สุดท้ายพัง เพราะมีเซ็กซ์มากเกิน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง