สุดชอกช้ำ! สาวถูกนอกใจ หลังบริจาคไตให้แฟนไม่ถึงปี ซ้ำประโยคบอกเลิกเจ็บจี๊ด

26 ม.ค. 2565 - 16:44 น.

สุดชอกช้ำ! สาวถูกนอกใจ หลังเข้ารับการผ่าตัดบริจาคไตให้แฟนหนุ่มไม่ถึงปี ช็อกซ้ำประโยคบอกเลิกเจ็บจี๊ด อ้างเธอยอมบริจาคไต เพื่อให้ตนเองดูดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คอลลีน ลี วัย 30 ปี ผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่งเผยประสบการณ์ความรักสุดช้ำเมื่อ 6 ปีที่แล้ว โดยเธอเล่าถึงอาการบาดเจ็บทางกาย หลังจากอาสาที่จะบริจาคไตของเธอให้กับแฟนเก่าที่เป็นโรคไตเรื้อรัง ซึ่งทำให้เขาต้องฟอกไต ตั้งแต่อายุ 17 ปี ก่อนจะพูดถึงแผลในใจที่เขานอกใจและทิ้งเธอไม่กี่เดือนหลังการผ่าตัด

คอลลีนกล่าวว่า “เขาพูดว่าไตของเขาทำงานน้อยกว่าห้าเปอร์เซ็นต์ ฉันตัดสินใจเข้ารับการทดสอบ เพื่อพิสูจน์ว่าไตของทั้งคู่เข้ากันได้หรือไม่ เพราะฉันไม่อยากเห็นเขาตาย ฉันประหม่ามาก” เมื่อพบว่าไตเข้ากันได้ดี คอลลีนจึงดำเนินการบริจาคไต ซึ่งการผ่าตัดประสบความสำเร็จอย่างมากและทั้งคู่ก็ฟื้นตัวเต็มที่

ภาพจาก colleeeniie

ในขณะที่หลาย ๆ คนจะต้องคิดว่าผู้ชายจะรู้สึกขอบคุณแฟนสาวและสำนึกบุญคุณตลอดไปสำหรับสิ่งที่เธอทำเพื่อเขา แต่หนุ่มกลับนอกใจเธอในอีกเจ็ดเดือนต่อมาหลังจากผ่าตัด อดีตแฟนหนุ่มอ้างว่าเขากำลังจะไปงานปาร์ตี้สละโสดที่ลาสเวกัสกับเพื่อนช่วงสุดสัปดาห์ คอลลีนกล่าวว่า เธอไว้วางใจแฟนหนุ่มของเธออย่างเต็มที่ ดังนั้นจึงไม่มีข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับการเดินทางครั้งนี้และเลือกที่จะจดจ่ออยู่กับการสอบปลายภาค

จนกระทั่งเขาปรากฏตัวขึ้นที่หน้าประตูของเธอและสารภาพว่านอกใจในช่วงเวลาที่เขาไม่อยู่ “มีการโต้เถียงกันมากมายในภายหลัง ในที่สุดฉันก็ให้อภัยเขาและให้โอกาสเขาอีกครั้ง เพียงสามเดือนต่อมาเขายุติความสัมพันธ์ โดยกล่าวว่า ‘ถ้าเราเป็นเนื้อคู่กันจริง พระเจ้าจะทรงนำเรากลับมาอยู่ด้วยกันในท้ายที่สุด'” จากนั้น ชายหนุ่มยังบล็อกเธอทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและหยุดตอบข้อความเป็นเวลาหลายเดือน

ภาพจาก colleeeniie

นับตั้งแต่คอลลีนแชร์เรื่องราวความอกหักของเธอในคลิปต่างๆ รวมถึงคลิปที่เธออ้างว่า แฟนเก่ากล่าวหาว่า เธอบริจาคไตเพื่อให้ตัวเองดูเป็นคนดี คลิปมียอดวิวรวมมากกว่า 11.7 ล้านวิว พร้อมทั้งผู้คนหลายพันคนแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นเพื่อแสดงความตกใจและให้กำลังใจ

“คุณมีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่เขาไม่เห็นมัน” เอาไตของเธอกลับมา เขาไม่สมควรได้รับมัน” “ฉันสงสัยว่าเขาเข้าใจความจริงจังของการบริจาคไตหรือไม่ คุณเสียสละชีวิตเพื่อใครสักคนอย่างแท้จริง” “เขาไม่คู่ควรกับคุณและไม่สมควรได้รับของขวัญที่คุณให้” “คุณควรยังคงภูมิใจในตัวเอง การรู้ว่าคุณได้ช่วยชีวิตใครบางคนถือเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุด”

แม้จะมีช่วงเวลาที่เจ็บปวดในชีวิตของเธอ คอลลีนยืนยันว่า เธอจะเดินหน้าต่อไปและมีความสุข “ไม่ต้องกังวล เป็นเวลากว่า 5 ปีแล้วที่ฉันพบว่าเขานอกใจ ฉันได้ก้าวต่อไปและใช้ชีวิตที่ดีที่สุด”

@colleeeniie Everything happens for a reason 😬 #fyp #foryoupage #foryourpage #fypシ #kidneydonation #kidneydonor #relationshipgoals #relationships ♬ original sound – boiwhatdahelllboi1

ขอบคุณที่มาจาก Indy100 Dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดชอกช้ำ! สาวถูกนอกใจ หลังบริจาคไตให้แฟนไม่ถึงปี ซ้ำประโยคบอกเลิกเจ็บจี๊ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง