โปรเด็ดวาเลนไทน์ ชมนิทรรศการความรัก ช็อปราคาพิเศษมัดใจเธอ หรือบิน 490 บ. ลุ้นแต่งงานลอยฟ้า

เริ่มต้นเดือนแห่งความรักกับนิทรรศการสุดคิวท์ เชิญชวนมาสัมผัสแง่มุมความรักที่สดใสของชีวิต อาร์ตสเปซแห่งใหม่ ย่านอโศก

กันต์ รตนาภรณ์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท Maison de Bangkok (เมซอง เดอ แบงค็อก) เซเลบริตี้นักธุรกิจ จัดนิทรรศการเดี่ยวครั้งที่ 2 ภายใต้ชื่องาน GunrataExhibition

ใครผ่านไปย่านอโศกตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะได้เห็น Love Museum GunrataExhibition มีสีสันสดใส ไม่ต้องแปลกใจ เพราะคือสถานที่จัดงาน Gunrata Exhibition GunrataLoveBalloon

นิทรรศการศิลปะครั้งนี้ กันต์ เลือกใช้ลูกโป่งเป็นตัวแทนของความรัก ที่สื่อให้เห็นถึงความเบาสบาย มีอิสระเสรี ทำให้รู้สึกเหมือนบินได้ หรือพูดง่ายๆ คือ ‘ความรักที่เบาสบายเหมือนลูกโป่ง’ นั่นเอง

Gunrata Exhibition นอกจากได้มาดูงานศิลป์ พร้อมกับการถ่ายรูปสวยๆ แล้ว ในงานยังมีกิจกรรมให้ได้เล่นสนุกมากมายอีกด้วย กับ 7 กิจกรรมสนุกๆ

จุดที่1 ด้วยกัน เริ่มต้นจุดแรก ที่บริเวณหน้างานที่สามารถถ่ายรูปกับมุมเก๋ๆ หน้างานกับมุมถ่ายรูปลูกโป่ง 4 แบบที่สื่อความหมายถึงความรักในแบบที่ต่างกันออกไป จุดที่2 ตู้จับตุ๊กตา จุดที่3 ตู้ถ่ายรูปSNAP ตอนเข้าชมงาน คุณจะได้รับถุงอุปกรณ์ ภาพวาด จานสี พู่กัน สติ๊กเกอร์รูปหัวใจ และคูปองสำหรับไว้ถ่ายตู้สติ๊กเกอร์

จุดที่4 ระบายสี จุดที่5 เซียมซีแห่งความรัก ชวน Content Creator ชื่อดัง เจ้าของคำคมทัชใจอย่าง “คิ้วต่ำ” มาร่วมถ่ายทอดคำจำกัดความของ “ความรัก” 10 รูปแบบ 10 ความรู้สึก พร้อมกิมมิควงล้อทำนายรักแบบอบอุ่นหัวใจ

จุดที่6 ล็อกกุญแจคู่รัก เขียนชื่อหรือเขียนข้อความบอกรัก จุดที่7 สัมผัสความรักผ่าน “หู” กันบ้าง กับ 10 เพลง 10 ศิลปิน ทัชความรู้สึกจาก Spicy Dish อีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่แวะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดมุมมองความรัก

ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกัน เป็นคู่เพื่อน คู่พี่น้อง หรือมากันเป็นครอบครัว ก็ร่วมกิจกรรมได้อย่างสนุกนิทรรศการจัดขึ้นที่ซอยสุขุมวิท 21 (มีที่จอดรถ) ระหว่าง 06 – 28 ก.พ. นี้ เวลา 10.00 – 18.00 ปิดวันจันทร์ ใครสนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชม หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE: @GUNRATA หรือโทร. 063 929 2919

ช้อปโปรเด็ดมัดใจเธอ

พิเศษแบบนี้หลายๆ คน หลายๆ คู่คงเตรียมมองหาของขวัญสุดพิเศษ หรือมองหาร้านอาหารดีๆ พร้อมทั้งแต่งสวยหล่อเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรักนี้กันสุดฤทธิ์ แต่อีกหลายๆ คนที่วาเลนไทน์ปีนี้อาจไม่ได้อยู่กับคนที่รัก ด้วยปัจจัยหลายอย่าง

ช้อปปี้ ขอเป็นคิวปิดส่งความสุขให้นักช้อปผ่าน 4 สูตรแห่งรักฉบับนิวนอร์มัล กับแคมเปญสุดพิเศษ “Shopee Valentine’s Sale” ช้อปโปรเด็ดมัดใจเธอ พร้อมชวนช้อปปิ้งของขวัญสุดพิเศษให้ตัวเองและคนที่คุณรักที่ มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ดีลดีในธีมวันแห่งความรัก ยกระดับความพิเศษด้วยกิจกรรมความบันเทิงจากฟีเจอร์ยอดฮิต อย่าง Shopee Live และ Shopee Prizes ตั้งแต่วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2565

ส่งโมเม้นต์สุดเพอร์เฟ็กต์ให้นักช้อปผ่าน 4 สูตร Love แห่งรัก

Love at First Sight หรือรักแรกพบ

สูตร Love ข้อนี้คือการสร้างความประทับใจแก่ฝ่ายตรงข้ามตั้งแต่แรกเห็น ช้อปปี้เนรมิตรแอปช้อปปี้ให้เป็นห้องฟิตติ้งเฉพาะกิจ ให้เลือก ลอง ช้อป อัพลุคเนี้ยบเป็นพิเศษกับบิวตี้ไอเท็ม และเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ สามารถ สวย หล่อ ครบ จบ ได้ที่ช้อปปี้ ที่นี่ที่เดียว

และเพื่อเป็นการยกระดับความพิเศษในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ นักช้อปชาวไทยจะได้พบกับโปรโมชั่นสวยสุดเฟี๊ยสภายใต้ธีม Love at First Sight ลุคเป๊ะ หน้าปัง พร้อมออกเดท จากแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium

Love at First Bite – อิ่มฟินกินกับคนพิเศษ

ShopeeFood นำทัพความอร่อยโดย Cold Stone Creamery, Chabuton, Flash Coffee, Katsuya,Thai Terrace, Pepper Lunch, Olino Crepe & Tea, Swensen’s, The Coffee Club, Shibuya Shabu และอีกคับคั่ง

12 กุมภาพันธ์ 2565 มีโปรโมชั่นเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำ NANA Coffee Roasters, Paul and Kate Bangkok, Green Pea Organic และ KCG Fresh Frozen ที่พร้อมเสิร์ฟส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณด้วยความรวดเร็ว สะดวก ปลอดภัยอย่างแน่นอน

Love Language – ของขวัญแทนคำบอกรัก

เข้าแอปช้อปปี้เลือกของขวัญแทนคำบอกรักได้อย่างหลากหลายทั้งจากร้านค้า และแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium ครอบคลุมทุกหมวดหมู่สินค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พบกับธีม Love Language ของขวัญแทนคำบอกรัก นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับดีลเด็ดสำหรับคนพิเศษจากแบรนด์ดังอย่าง World Camera, Baoneo, Misterrobot, Autobot, Oysterandthings, Goldenrose Thailand

Love is never too late – โค้งสุดท้ายส่งของขวัญแทนใจ

ช้อปปี้ขอเป็นคิวปิดส่งมอบความรักอย่างต่อเนื่องในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ภายใต้ธีม Love is never too late ไม่ว่าเราจะมีความรักในรูปแบบไหน ครอบครัว คู่รัก พี่น้อง เพื่อนซี้ สามารถช้อปของขวัญแทนใจที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่งท้ายเทศกาลวาเลนไทน์จากแบรนด์เด็ด ดีลโดน ไม่ว่าจะเป็น Dr.Pong, Charcoalogy, Gadwell, Shependence, Zoom Camera, AIWA

ช้อปปี้ยังชวนคุณร่วมแชร์รูปกับหวานใจพร้อมติด #ช้อปปี้แจกใหญ่มัดใจเธอ และโพสต์ ผ่าน IG Post ของตัวเอง หรือ Add yours IG Story จาก @shopee_th พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ ตั้งแต่ วันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลสุดยิ่งใหญ่

ติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 พร้อมทั้งสามารถช้อปปิ้งรับวาเลนไทน์ในแคมเปญ Shopee Valentine’s Sale ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-valentine-sale-2022

Fly for Love ลุ้นงานแต่งลอยฟ้า

สายการบินไทยเวียตเจ็ทฉลองต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เปิดตัวโปรโมชั่นเพิเศษ “Fly for Love” เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 490 บาทต่อเที่ยว รวมภาษีและค่าธรรมเนียมแล้ว

และไม่มีค่าธรรมเนียมการชำระเงินทุกช่องทาง สำหรับเดินทางบนทุกเส้นทางในประเทศของไทยเวียตเจ็ท จากสุวรรณภูมิ สู่ เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี ขอนแก่น อุบลราชธานี อุดรธานี พร้อมเปิดตัวเส้นทางบินใหม่ บินตรงระหว่างภูเก็ตและอุดรธานี เริ่ม 18 กุมภาพันธ์ 2565 นี้

สำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

นอกจากการเพิ่มเที่ยวบินเส้นทางในประเทศเพื่อรองรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้นแล้ว สายการบินยังได้จัดกิจกรรมลุ้นรับรางวัลจากกล่องสุ่ม ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ถ่ายทอดสดทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/VietJetThailand

พร้อมแนะนำสินค้าและบริการใหม่ ๆ ของสายการบิน อาทิ ของที่ระลึก และสินค้าเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในราคาสุดคุ้ม แพคเกจบัตรกำนัลตั๋วเครื่องบิน กับบัตรกำนัลที่พักแบบคละปลายทาง (กล่องสุ่ม) เพื่อให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่า

เนื่องในโอกาสวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ สายการบินยังเปิดโอกาสให้ผู้โดยสารได้ส่งเรื่องราวความรักเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรม แต่งงานลอยฟ้า บนเที่ยวบินพิเศษ ผ่านช่องทางออนไลน์

เพื่อตอกย้ำการมอบประสบการณ์เดินทาง และความประทับใจต่อบริการของสายการบิน นอกเหนือจากบัตรโดยสารราคาคุ้มค่า และตัวเลือกของตารางเที่ยวบินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเดินทางของผู้โดยสาร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน