หนุ่มฟิลิปปินส์อดีตแฟนนางงาม ทำคลิปรีแอคชั่นการประกวดจนเป็นไวรัล ตอนนี้สุดปังเป็นตัวแทนประเทศลงประกวด “Miss Trans Star International”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “วีเจย์ ฟลอเรสก้า” ดีไซเนอร์ชาวฟิลิปปินส์กำลังเป็นที่พูดถึงบนโซเชียล หลังจากเขาเป็นตัวแทนของผู้ที่ทำตามความฝันได้สำเร็จ จากเดิมคอยนั่งเชียร์การประกวดนางงามพร้อมกับกลุ่มเพื่อน ปัจจุบันเป็นนางงามลงประกวดเสียเอง!

ก่อนหน้านี้ ในปี 2010 วีเจย์และกลุ่มเพื่อนเคยเป็นไวรัลจากคลิปรีแอคชั่นการประกวด Miss Universe 2010

วินาทีที่กองประกวดประกาศชื่อ วีนัส ราจ ตัวแทนจากฟิลิปปินส์ติดอันดับท็อป 15 คนสุดท้าย เขาและกลุ่มเพื่อนที่นั่งลุ้นอยู่เงียบ ๆ ก็กรี๊ดออกมาทันที รีแอคชั่นเหล่านี้ได้ใจชาวฟิลิปปินส์มากมาย ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่คิดมาก่อนว่าคนจะชื่นชอบมากขนาดนี้

ในปัจจุบัน จากเดิมที่เคยเป็นแฟนนางงามคอยตามเชียร์ วีเจย์ผันตัวมาเป็นนางงามเสียเอง ได้เป็นตัวแทนประเทศเข้าประกวด Miss Trans Star International 2022 เวทีนางงามสำหรับสาวประเภทสอง จัดขึ้นที่ประเทศสเปน

โดยวีเจย์ได้โพสต์ความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมด้วยความภาคภูมิใจ เดิมที่ชื่นชอบสวมบทเป็นนางงามในตอนเด็กสู่การเป็นนางงามตัวจริงในตอนโต พร้อมกับไม่ลืมให้กำลังใจทุกคน ถ้าไม่ยอมแพ้ก็สามารถทำตามความฝันได้อย่างแน่นอน

“ตอนเด็ก ๆ ฉันชอบเล่นเป็นนางงามมาก ใฝ่ฝันอยากสวมสายสะพายของฟิลิปปินส์มาตลอด ฉันเติบโตขึ้นมาในฐานะเด็กข้ามเพศ ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้ วันนี้ ฉันทำมันให้เป็นจริงได้ ฉันอยากให้ทุกคนรู้ว่าความฝันเป็นจริงได้เสมอหากไม่ยอมแพ้กับความฝันของคุณ แล้วคุณจะรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่สามารถทำให้ฝันนั้นเป็นจริงได้ #ฟิลิปปินส์ #misstransstarinternational”

ขอบคุณที่มา interaksyon, Instagram

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน