สาววัย 29 ปี พบรักเศรษฐีรุ่นพ่อ ไม่แคร์คำพูด-รักที่เงิน ลั่นมีความสุข ไม่ต้องทำเรื่องบนเตียง แค่จับมือบนเตียงเฉย ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตามรายงานของไชน่าเดลี อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดังชาวจีนวัย 29 ปีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีความสวยเกินวัย เนื่องมาจากดูแลตัวเองอย่างดีโดยเฉพาะรักษารูปร่างให้สวยเป๊ะ ออกมาประกาศผ่านไลฟ์สดว่าเธอได้พบกับความรักครั้งใหม่สุดแสนจะชื่นมื่น ซึ่งสร้างความช็อกให้กับแฟน ๆ เมื่อเธอเผยว่าฝ่ายชายเป็นเศรษฐีรุ่นพ่อวัย 69 ปี ซึ่งมีอายุมากกว่าถึง 40 ปี

ล่าสุด เธอประกาศร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปีของเขาในปีหน้า พร้อมทั้งอวดว่าฝ่ายชายนั้นรวยขนาดไหน “เขามีโรลส์รอยซ์ 10 คันและรถสปอร์ตสุดหรู 3 คันภายใต้ชื่อของเขา” เธอยอมรับตรง ๆ แม้ใครจะมองว่าเธอเป็นเด็กเสี่ยก็ตาม แต่เธอมีความสุขดีที่ฝ่ายชายมาชอบแม่หม้ายสาวที่มีลูกติดแบบเธอ

ภาพถ่ายจาก Weibo

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นไม่ได้หวือหวา ในส่วนเรื่องบนเตียงเธอก็ไม่ปิดบังแฟน ๆ โดยกล่าวว่า “เราเข้านอนก็ไม่ได้ทำอะไรมากบนเตียง แค่ล้มตัวลงนอน กอดกันจนหลับไป แค่นี้เราก็มีความสุข” ขณะนี้ได้ตั้งครรภ์ลูกของฝ่ายชายแล้ว

อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตหลายคนวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนกับคำพูดเกินจริงว่า ทั้งสองคนไม่ต้องทำอะไรบนเตียง แต่ดันตั้งครรภ์ซะได้ เช่น “ตกหลุมรักเงินของเขาเหรอ?” “ทุกคนมีทางเลือกของตัวเอง!!” “มีความรักให้กับฝ่ายชายบ้างมั้ย” แถมยังจวกยับว่าเธอรักเขาเพราะรวย ซึ่งอินฟลูเอนเซอร์สาวไม่ได้โกรธแต่อย่างใด เธอตอบกลับว่า เธอสนใจในทรัพย์สินของอีกฝ่ายเป็นเรื่องจริง

ขอบคุณที่มาจาก Yahoo Enews Ettoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน