ดำน้ำ ทัวร์เกาะ ล่องเรือ ช้อปงานแฮนด์เมด พักหรูรีสอร์ต 5 ดาว ในราคาลดพิเศษ
เพื่อต้อนรับการท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์ โรงแรม ที่พัก แข่งกันจัดแพ็คเกจลดราคาพิเศษ หวังเพิ่มยอดนักท่องเที่ยวหลังซบเซาจากสถานการณ์โควิด
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa) ลักชัวรี่รีสอร์ทบนเกาะลันตา สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อน (Secret Paradise Sanctuary) ของเหล่าเซเลบคนดังระดับโลก เอาใจคนรักการเดินทางด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ “เวาเชอร์แพ็คเกจที่พัก 3 คืน จ่ายแค่ 2 คืน” สุดคุ้ม
พิมาลัย รีสอร์ทฯ เป็น รีสอร์ทแบรนด์ไทยระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนอ่าวกันเตียง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ ตั้งแต่ภูเขาจนถึงชายหาด ติดทะเลอันดามันที่ทอดยาวด้านหน้ารีสอร์ทถึง 900 เมตร ล้อมรอบด้วยภูเขาและธรรมชาติ เป็นที่นิยมในหมู่คนดังระดับ A-list ผู้บริหารระดับสูง และคู่ฮันนีมูน
ภายในรีสอร์ทมีห้องพัก ห้องวิวสวน (Deluxe room) ห้องสวีทริมทะเล (Beach Pavilion Suite) จนถึงวิลล่าพร้อมสระวายน้ำส่วนตัวบนเนินเขา (Hillside Ocean View Private Pool Villa) ขนาดกว้างขวาง มองเห็นวิวธรรมชาติที่ล้อมรอบอย่างใกล้ชิด ตกแต่งกลมกลืนกับกลิ่นอายของไทยภาคใต้ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ครบวงจรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว พร้อมการบริการแบบไทยๆ ที่อบอุ่นและเป็นกันเอง
มีท่าเรือส่วนตัว, ห้องอาหารและบาร์, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ, คิดส์คลับ, สนามเทนนิส, ห้องฟิตเนส โยคะสตูดิโอ ห้องมวยไทย และ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วทั้งรีสอร์ท และกิจกรรมริมทะเลอีกมากมาย ที่พลาดไม่ได้คือ Pimalai Spa หากได้เข้าไปจะรู้สึกเหมือนหลุดไปในอีกโลก ที่มีแต่สีเขียวชอุ่ม บรรยากาศเหมือนอยู่บาหลี ผสานศาสตร์การนวดที่ดีไม่แพ้ที่ไหนๆ
ยังมีบริการโปรแกรมเที่ยวรอบเกาะได้อย่างไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือพายชมป่าชายเลนที่ “ทุ่งหยีเพ็ง” หรือช้อปปิ้งของฝากฝีมือชาวชุมชนเกาะลันตาที่ “เมืองเก่า”
หรืออยากแหวกว่ายในทะเลให้ชุ่มฉ่ำก็ต้องเลือกไป “ทริปเกาะห้า” ดำน้ำดูปลาหลากหลายชนิดในน้ำทะเลใสๆ ราวกับพื้นกระจก และมีจุดชม “ปลาฉลามครีบดำ” นับสิบตัว หรือ “ทริปเกาะรอก” ราชินีแห่งท้องทะเลอันดามัน ต้องรีบมาสัมผัสเองก่อนที่เกาะจะปิดฟื้นฟู 15 พ.ค.นี้
เวาเชอร์แพ็คเกจพัก 3 คืน จ่ายแค่ 2 คืน ห้องดีลักซ์ (Deluxe) 17,200 บาท (เฉลี่ยคืนละ 5,700++ บาท จากปกติ 8,600 บาท) พูลวิลล่า 1 ห้องนอน (Hillside Ocean View Private Pool Villa One Bedroom) 41,900 บาท (เฉลี่ยคืนละ 13,690++ บาท จากปกติ 20,545 บาท) ได้ทั้งห้องพักสุดหรู 3 คืน พร้อมอาหารเช้า และบริการรับ-ส่งจากสนามบินกระบี่ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เวาเชอร์ใช้ได้ถึง 18 เม.ย.
ผู้เข้าพักสามารถมั่นใจได้ 100% เพราะรีสอร์ทได้ปรับปรุงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย
ใครอยากลองสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบนี้ ซื้อ “เวาเชอร์แพ็คเกจที่พัก 3 คืน จ่ายแค่ 2 คืน” ได้แล้วถึง 18 เม.ย.นี้ ทางไลน์ https://shop.line.me/@pimalai/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 320 5500 หรือ www.pimalai.com