รักไม่มีข้อจำกัด! สาวแบ่งปันเรื่องความรัก ถูกใจคนไร้บ้านจนได้สานสัมพันธ์ เผยตอนนี้แต่งงาน ใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขและมีลูกด้วยกันแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรามักจะได้ยินคำกล่าวที่ว่า “ความรักไม่มีข้อแม้” หรือ “ไม่มีข้อจำกัดอยู่เสมอ” สำหรับสาวคนนี้ก็เช่นกัน ใครจะไปคาดคิดว่าการให้เงินแก่ชายไร้บ้านในวันนั้น จะทำให้เธอมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบในวันนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ “จัสมิน โกรแกน” ได้แบ่งปันเรื่องราวความรักที่ไม่ธรรมดาของเธอกับ “แมคคอลีย์ เมอร์ชี่” ผู้เป็นสามีผ่านติ๊กต็อก ที่รับรองได้ว่าใคร ๆ ก็คาดไม่ถึง

ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน จัสมินได้ไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ระหว่างนั้นเธอได้พบกับแมคคอลีย์ ซึ่งขณะนั้นเขายังเป็นคนไร้บ้านนั่งอยู่ด้านนอกของซูเปอร์มาร์เก็ต เธอจึงยื่นเงินให้เขาเพื่อช่วยเหลือ แต่เขาได้ปฏิเสธน้ำใจครั้งนี้

ตลอดเวลาที่จัสมินเข้าไปซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ต เธออดคิดถึงเรื่องดังกล่าวไม่ได้ เมื่อเธอซื้อของเสร็จแมคคอลีย์ได้เอ่ยปากช่วยเธอถือถุงช้อปปิ้ง และนี่ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักของทั้งคู่

จัสมินได้เอ่ยถามแมคคอลีย์ว่าต้องการความช่วยเหลืออะไรหรือไม่ หลังจากชวนเขาไปทานอาหารเย็นด้วยกัน เธอก็ได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องเล็ก ๆ ให้แก่เขาเพื่อใช้ติดต่อกัน

“ฉันถามเขาว่าอยากให้ฉันพาไปหาอะไรกินมั้ย เขาอายเล็กน้อยแต่ก็ตอบตกลง เราได้ทานอาหารเย็นด้วยกัน เราพูดคุยมากมายเกี่ยวกับชีวิตของเขา จากนั้นฉันก็ซื้อโทรศัพท์เครื่องเล็ก ๆ ให้เพื่อเราจะได้ติดต่อกัน และเราก็ได้ติดต่อกันจริง ๆ ฉันหยุดคิดถึงเขาไม่ได้เลย”

แน่นอนว่าจัสมินไม่อยากให้ความสัมพันธ์จบลงเพียงเท่านี้ เมื่อพูดคุยผ่านทางข้อความกันสักพักทั้งคู่ก็ได้ออกเดตกัน หลังจากทานอาหารเย็นอย่างมีความสุข เธอได้ชวนแมคคอลีย์ไปพักที่บ้านของเธอ และนั้นก็ทำให้เขาได้อยู่กับเธอมากกว่าหนึ่งคืน

“ฉันซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้เขาและบอกว่าสามารถมาค้างคืนที่บ้านของฉันได้ สุดท้ายเขาก็ได้พักนานกว่าหนึ่งคืน เราตกหลุมรักกันทันที ฉันรู้ว่าเขาเป็นคนที่ใช่ เขาเป็นคนดีมาก เราไปเดตกันหลายครั้ง ในที่สุดเขาก็โกนหนวด เปลี่ยนลุกส์ และได้งานดี ๆ ตั้งแต่นั้นมาเราก็ไม่เคยต้องห่างกันเลย”

เพื่อให้เรื่องราวความรักครั้งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แมคคอลีย์ได้ขอเธอแต่งงานและตอนนี้ทั้งคู่ก็มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีพยานรักด้วยกันถึงสองคน

“เรามีความสุขมากที่ได้พบกัน เราเชื่อว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมีเหตุผลของมัน เขาทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้น และฉันจินตนาการไม่ออกว่าตอนนี้ชีวิตจะเป็นอย่างไรหากไม่มีเขา”

ขอบคุณที่มา dailystar, TikTok

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน