เซเลปสาวไต้หวัน จ้าง ‘สาวสุดฮอต’ 2 คน มาเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่ม เต้นยั่วเต้นบดสุดเซ็กซี่ ส่วนตัวเองยืนถ่ายคลิปหัวเราะสนั่น ทำชาวเน็ตหนุ่มอิจฉาหนักอยากได้แบบนี้บ้าง!

กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกโซเซียลของไต้หวัน หลังจากที่ ‘ว่านว่านเอ๋อ’ เซเลปสาวคนดัง นั้นได้จัดงานวันเกิดอายุครบ 28 ปีให้กับแฟนหนุ่มที่คบกันมาสามปี ก่อนที่จะเซอร์ไพรส์แฟนด้วยการจ้างสาวเซ็กซี่ 2 คน มาเต้นยั่วยวนเขาด้วยลีลาสุดร้อนแรง ในขณะที่ตัวเธอเองนั้นก็ยืนถ่ายคลิป พร้อมกับหัวเราะอย่างสนุกสนาน

▲▼วัน วานเนอร์ ส่ง 2 สาวฮอตช่วยแฟนหนุ่มฉลองวันเกิด! ถ่ายฉากสุดฮอตของ "เล่นเอานั่งยองๆ" แล้วตะโกนว่า Get him. (รูปภาพ / ดึงมาจาก Facebook / Wan Waner)

ซึ่งภายในคลิปก็จะเห็นแฟนหนุ่มของเธอกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ ด้วยท่าทีที่เขินอาย ส่วนสองสาวสุดเซ็กซี่ที่มาในชุดสีส้มก็ได้โชว์ลีลาสุดร้อนแรง จนถึงขั้นที่ขึ้นไปนั่งคร่อมลงบนตักของเขา ลูบไปที่หน้าอกของชายหนุ่ม และถอดเสื้อของเขาออก ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดก็เกิดขึ้นท่ามกลางเสียงเชียร์และเสียงหัวเราะของแฟนสาว และเพื่อน ๆ ก็ต่างส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดกันแบบสนั่น ในขณะที่แฟนหนุ่มนั้นก็เขินและทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว

โดยว่านเอ๋อได้กล่าวว่าถึงไอเดียที่เชิญสองสาวสวยสองคนนี้มาว่า เธอนั้นต้องการส่งสาวสุดฮอตที่เขาชื่นชอบไปทำให้เขามีความสุขในวันเกิดของเขา และเธอยังได้บอกว่าแค่เห็นแฟนของเธอมีความสุขเธอก็พร้อมที่จะมีความสุขไปพร้อมกับเขา

และหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโดยเฉพาะหนุ่มที่เข้ามาอิจฉากันเต็ม บอกว่าเธอนั้นเป็นแฟนสาวที่สุดแสนจะใจดี บ้างก็บอกว่าเธอนั้นเป็นคนที่ใจกว้างมากจะไปหาแฟนสาวอย่างเธอได้ที่ไหน บ้างก็บอกว่าหากแฟนสาวของพวกเขามาเห็นภาพแบบนี้ ตัวเองคงไม่รอดเป็นแน่

ในขณะที่ทางด้านสาว ๆ ก็เข้ามาบอกว่าถ้าเป็นตัวเธอนั้นคงจะปรี๊ดแตกแน่ ๆ หากมีใครมาทำแบบนี้กับแฟนหนุ่มของตัวเอง แต่แน่นอนว่าย่อมมีชาวเน็ตบางส่วนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเธอและตั้งคำถามว่าเธอกล้าทำแบบนี้ได้อย่างไร ซึ่งว่านเอ๋อก็ได้ให้คำตอบว่า ‘ยิ่งเข้มงวดมากเท่าไหร่เขาก็ยิ่งจะอยากทำมันแบบลับ ๆ ‘ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเธอถึงเลือกสองสาวมาเซอร์ไพรส์วันเกิด เพราะอย่างน้อยก็อยู่ในสายตาของเธอ

ที่มา : ettoday / facebook

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน