จะไม่ทน!! คุณพ่อปักธงสีรุ้งผืนใหญ่รอบบ้าน เพื่อสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ หลังเจอเพื่อนบ้านพูดเหยียดลูกชายที่เป็นเกย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อแม่เปรียบเสมือนผู้พิทักษ์ของลูก คอยดูแลและปกป้องลูกทุกวิถีทาง โดยเฉพาะยามที่ลูกโดนทำร้ายทางร่างกายและจิตใจ คุณพ่อท่านนี้ก็เช่นกัน ขอออกโรงปกป้องลูกอย่างเต็มที่ หลังเพื่อนบ้านพูดเหยียดลูกชายที่เป็นเกย์

เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา “แซนเดอร์” (@fitxander) ได้โพสต์วิดีโอบนติ๊กต็อกเผยให้เห็นนาทีที่คุณพ่อของเขาปักธงไพรด์ สัญลักษณ์แทน ‘ผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ LGBTQIA’ จำนวนมากมายบริเวณสวนหลังบ้าน พร้อมเขียนบรรยายในวิดีโอว่า

“เพื่อนบ้านคนใหม่ของพ่อบอกว่า การมีลูกเป็นเกย์ถึงสองคนถือว่าเป็นพ่อแม่ที่บกพร่อง ดังนั้นพ่อเลยใช้เวลาสักครู่หนึ่งแล้วตอบกลับเรื่องนี้ไป”

วิดีโอดังกล่าวมียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 20 ล้านครั้ง คุณพ่อของแซนเดอร์ถูกชื่นชมเป็นอย่างมาก สำหรับการออกมาปกป้องและยืนหยัดอยู่ข้างลูก LGBTQ+

จากวิดีโออื่น ๆ ในช่องของแซนเดอร์ จะพบว่าคุณพ่อมีความเข้าใจในความหลากหลายทางเพศ และสนับสนุนลูก ๆ เป็นอย่างดีไม่ว่าลูก ๆ จะเป็นเพศอะไรก็ตาม เช่น กรณีที่เพื่อนบ้านอีกคนของคุณพ่อประกาศว่าเป็นเกย์ แต่ทว่าครอบครัวไม่สนับสนุน คุณพ่อก็ได้ปักธงสีรุ้งไว้รอบสวนเช่นนี้ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้ต่อสู้อยู่เพียงลำพัง

ขอบคุณที่มา indy100

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน