สาวสุดช้ำ จับได้ว่าผัวแอบแซ่บกับพี่เลี้ยงลูกจากรูปถ่ายเที่ยวสวนสนุก เจ็บหนักกว่าเดิม หย่าปุ๊บหล่อนย้ายมาอยู่บ้านปั๊บ แถมมีลูกด้วยกันอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณแม่คนหนึ่งได้กลายเป็นไวรัล หลังจากเธอได้แบ่งปันเรื่องราวสุดช้ำใจผ่านติ๊กต็อก เมื่อสามีแอบไปมีความสัมพันธ์กับพี่เลี้ยงของลูก โดยมีรูปถ่ายตอนไปเที่ยวด้วยกันเป็นหลักฐาน

นาตาลี คุณแม่ลูกสองได้แบ่งปันรูปถ่ายในตอนที่เธอและครอบครัวเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ซึ่งการไปพักผ่อนครั้งนี้ พี่เลี้ยงลูกได้เดินทางมาด้วย เธอระบุแคปชันในวิดีโอว่า

“เราไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ที่ออร์แลนโด และพาพี่เลี้ยงไปด้วยเพื่อหวังใช้ช่วยดูแลเด็ก ๆ… ไม่ใช่สามี ฉันกำลังย้อนดูรูปเก่า ๆ และพบว่ามันมีมากกว่าหนึ่งรูปที่พวกเขาทำตัวใกล้ชิดกันจนเกินไป”

นาตาลีได้โชว์รูปดังกล่าวให้ผู้ชมดู เป็นรูปขณะที่ครอบครัวของเธอและพี่เลี้ยงเล่นเครื่องเล่น Splash Mountain ด้วยกัน โดยเธอและลูกสาวนั่งอยู่เบาะหน้า ส่วนสามีและพี่เลี้ยงลูกนั่งอยู่เบาะถัดไป พวกเขาทำตัวแนบชิดสนิทสนมกันมาก ไม่นานเธอก็จับผิดพวกเขาได้ เธอตัดสินใจหย่ากับสามีและย้ายออกจากบ้านทันที

หลังจากนาตาลีเลิกกับสามีแล้ว พี่เลี้ยงลูกได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านทันที จากนั้นหล่อนก็ตั้งท้องมีลูกกับอดีตสามีของเธอ ซึ่งอดีตสามียังพอมีท่าทีสำนึกผิดอยู่บ้างแตกต่างกับพี่เลี้ยงลูกนัก หล่อนทำตัวน่ารังเกียจหลายหน ทั้งส่งข้อความแย่ ๆ มาให้เธอ กีดกันไม่ให้เธอไปรับลูก ๆ และไม่ยอมให้เธอไปขนย้ายข้าวของออกมาจากบ้านอีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ พี่เลี้ยงเด็กยังไปแจ้งความกับตำรวจ เรื่องที่เธอลงวิดีโอพูดจาพาดพิงหล่อนเสียหาย ด่าว่าหล่อนเป็นอีตัว ต่าง ๆ นานา ซึ่งเธอก็ยอมรับกับตำรวจไปว่าเธอด่าหล่อนจริง แต่สุดท้ายเธอก็ไม่ได้ถูกดำเนินคดี เพราะอดีตสามีได้ช่วยไกล่เกลี่ยให้หล่อนถอนแจ้งความแล้ว

ขอบคุณที่มา nypost, TikTok

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน