เมื่อหน้ากากอนามัย เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ เป็นส่วนหนึ่งในร่างกาย เพื่อไม่ให้มันน่าเบื่อ วันนี้เราเลยมีไอเดีย แมทช์ หน้ากากอนามัยให้เข้ากับชุด ฉบับสายแฟ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หน้ากากอนามัย กลายเป็นสิ่งจำเป็นในยุค New Normal แม้ว่าในปัจจุบัน หลายประเทศทั่วโลกจะยกเลิกมาตรการบังคับใส่ในที่โล่งแจ้งแล้วก็ตาม แต่เพื่อความปลอดภัย หากเข้าสู่สถานที่ปิด หรืออยู่ท่ามกลางผู้คนเป็นจำนวนมาก หน้ากากอนามัยก็ยังคงเป็นสิ่งที่ต้องมีติดตัวเสมอ วันนี้เรามีวิธีใส่หน้ากากอนามัยไม่ให้หน้าเบื่อ แถมยังช่วยส่งเสริมลุกส์ของผู้ใส่ให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย

แมทช์กับเครื่องประดับ

หน้ากากอนามัยเท่ๆ

ในปัจจุบัน ทั้งหน้ากากและสายคล้อง มีวิวัฒนาการด้านแฟชั่นที่เยอะขึ้น ดังนั้นเราสามารถเปลี่ยนสายคล้องหน้ากากอนามัยธรรมดาๆ ให้กลายเป็นเครื่องประดับเก๋ๆที่เข้าลุกส์ของเราได้ แต่งตัวง่ายๆ ด้วยเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ก็เก๋ได้เลย หรือถ้าใครเป็นพวกพรอบแน่น ก็จัดเต็มไปเลย

หน้ากากอนามัยเท่ๆ

All-Black/White With Face Mask

หน้ากากอนามัยเท่ๆ

เชื่อว่าสายแฟชั่นทุกคนต้องรู้จักสไตล์ All-Black หรือ All-White แน่นอน เพราะเป็นสไตล์ที่แต่งง่าย และเป็นสีพื้นฐานที่ทุกคนมักจะมีติดตู้เสื้อผ้า ฉะนั้นการหยิบมาใส่ให้เข้ากับหน้ากากอนามัยก็ทำได้ไม่ยาก ใครจะไปรู้ว่าสีเดียว จะทำให้คุณโดดเด่นและเป็นที่จับตามองขนาดไหน

หน้ากากอนามัยเท่ๆ

คุมโทนสีด้วยการแมทช์มาสก์กับเสื้อผ้า

จับคู่เสื้อผ้า ให้โทนสีเข้ากันกับหน้ากากอนามัย เน้นใช้โทนสี Eart Tone อย่าง ขาว เทา น้ำตาล เบจ ดำ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ช่วยให้คุณ แต่งตัวกับหน้ากากได้ง่ายขึ้น เก๋ได้ แม้ในยุคที่ต้องใส่หน้ากากตลอดเวลาแบบนี้

Mask Street Fashion

หน้ากากอนามัยเท่ๆ

ก่อนช่วงวิกฤตโควิด Face Mask ก็เป็นตัวเลือกที่สายสตรีทจ๋า มักหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์อยู่แล้วเพราะแฟชั่นสตรีทสไตล์จัด ๆ แนว J-Street นั้นไปกันได้ดีกับหน้ากากอนามัย การใส่หน้ากากลายเดียวกับชุด มันปังขนาดไหน อยากให้ทุกคนลองดู

หน้ากากอนามัยเท่ๆ

ที่มา: clubsister

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน