หนุ่มเซ็ง อยากหุ่นดีแต่ปั้นกล้ามไม่ได้สักที ขอเลือกทางลัด สักซิกแพคไปเลย!

10 พ.ค. 2565 - 15:53 น.

หุ่นดีทางลัด! หนุ่มอยากมีซิกซ์แพ็ก แต่ออกกำลังกายไม่ได้ผลเสียที หาทางแก้ด้วยการ “สัก” ซิกแพคที่หน้าท้องเสียเลย โดดเด่นเห็นมาแต่ไกล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา “ดีน กุนเธอร์” ช่างสักวัย 34 ปี ในสหราชอาณาจักร ได้โพสต์วิดีโอของลูกค้าคนหนึ่งลงบนช่องติ๊กต็อก สิ่งที่ทำให้ผู้คนฮือฮาคือ “รอยสักซิกแพค” สุดสมจริงของลูกค้ารายนี้

ในวิดีโอได้บรรยายว่า หนุ่มรายนี้พยายามออกกำลังกายสร้างซิกแพคมานานหลายปี แต่มันไม่เป็นผลเสียที เขาจึงเดินทางมาที่ร้านสักของดีนและเลือกหนทางสร้างซิกแพคด้วยวิธีที่ชาญฉลาด

โดยหนุ่มคนนี้ต้องการมีซิกแพคให้เหมือนกับ “เอ็ดดี้ ฮอลล์” ผู้ที่ได้รับสมญานามว่าเป็นชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก 2017 และดีนก็สามารถมอบซิกแพคตามที่เขาต้องการได้ในเวลาเพียง 2 วัน ซึ่งผลลัพธ์นั้นน่าประทับใจและน่าหัวเราะในเวลาเดียวกัน

ดีนให้สัมภาษณ์ว่า เขาค่อนข้างถนัดเรื่องการลงสีที่สมจริงจึงอยากลองทำมันดูสักครั้ง ในตอนแรกลูกค้าหนุ่มเกือบทนไม่ไหว เพียงหนึ่งชั่วโมงหลังจากเริ่มสัก ลูกค้าก็ไม่อยากสักมันอีกต่อไป เขาต้องคอยโน้มน้าวให้ลูกค้าอดทน จนผลออกมาสำเร็จได้อย่างที่เห็น

“ผมเคยเห็นตัวอย่างแย่ ๆ ในความพยายามแบบนี้มาก่อน เพราะผมเชี่ยวชาญด้านการลงสีที่สมจริง ผมเลยอยากลองทำดู ผมคิดว่ามันน่าจะสนุกสุด ๆ “

นอกจากนี้ ดีนยังกล่าวอีกว่า เขาไม่ได้เรียกเก็บเงินสำหรับค่าสักครั้งนี้ เพราะเขามองว่ามันเป็นโปรเจกต์ที่เขาชื่นชอบและอยากลองทำอยู่แล้ว

ขอบคุณที่มา thesun, newsweek

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเซ็ง อยากหุ่นดีแต่ปั้นกล้ามไม่ได้สักที ขอเลือกทางลัด สักซิกแพคไปเลย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง