ฮือฮา! ร้านทำเล็บจ้างหนุ่มหล่อหุ่นล่ำมาบริการ ทำสาว ๆ อยากทาเล็บขึ้นมาทันที

11 พ.ค. 2565 - 17:41 น.

ฮือฮา ร้านทำเล็บในไต้หวัน จ้างหนุ่มหล่อหุ่นล่ำมาเป็นพนักงาน บริการดี-เป็นอาหารตา ทำเล็บนานแค่ไหนก็ไม่เบื่อ สาว ๆ ใจสั่นอยากไปเพียบ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนชื่นชอบการทำเล็บ แต่เนื่องจากระยะเวลาในการทำเล็บค่อนข้างนาน จึงอาจทำให้บางคนรู้สึกเบื่อ อย่างไรก็ตาม การทำเล็บจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป หากคุณได้เห็นช่างทำเล็บของร้านแห่งนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บนโลกออนไลน์ได้แห่แชร์ภาพจาก ร้าน EN. nails salon ซึ่งเป็นร้านทำเล็บในเถาหยวน ไต้หวัน จากภาพจะเห็นหนุ่มหล่อกล้ามล่ำกำลังนั่งทาเล็บมือ-เล็บเท้าให้เหล่าลูกค้าสาว ทำเอาชาวเน็ตรู้สึกอิจฉา อยากบินไปไต้หวันทันที

อย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าวมาจากการจัดกิจกรรมพิเศษ เนื่องในโอกาสวันแม่ของไต้หวัน (วันอาทิตย์ ที่8 พฤษภาคม) ที่จัดขึ้นให้ลูกค้า VIP ของร้านโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคุณแม่ หรือลูกสาวที่พาคุณแม่มาด้วย

จุดประสงค์ของการจัดกิจกรรมนั้น เพื่อหวังผ่อนคลายความเครียดและความเหนื่อยล้าของเหล่าคุณแม่ที่ต้องเผชิญมาในแต่ละวัน ถือเป็นของขวัญวันแม่ที่ไม่เหมือนใครจริง ๆ

ส่วนหนุ่มกล้ามโตที่มาทำเล็บให้สาว ๆ นั้น พวกเขาไม่ได้เป็นช่างทำเล็บ แต่เป็นนายแบบและเทรนเนอร์ฟิตเนส ซึ่งทางร้านได้จ้างมาเพื่อกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ พวกเขาพากันพูดติดตลกว่า การเป็นเทรนเนอร์ช่วงนี้คงไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่ เพราะสถานการณ์ของโรคระบาด ดังนั้นการผันตัวมาเป็นช่างทำเล็บแบบพาร์ทไทม์จึงน่าสนใจไม่น้อย

สำหรับเรื่องผลลัพธ์ของเล็บ โปรดอย่ากังวลไป พวกเขาตั้งใจบริการลูกค้าเป็นอย่างดี และจะช่วยงานง่าย ๆ บางอย่างเท่านั้น ทางร้านยังคงมีช่างทำเล็บมืออาชีพบริการอยู่ ซึ่งกิจกรรมนี้ทำสาว ๆ โอดครวญกันถ้วนหน้า พากันตัดพ้อว่ามาเห็นกิจกรรมนี้ช้าไป พร้อมกับอ้อนขอให้ร้านจัดกิจกรรมนี้อีกครั้งในปีหน้าอีกด้วย

ขอบคุณที่มา mustsharenews, weekendhk

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮือฮา! ร้านทำเล็บจ้างหนุ่มหล่อหุ่นล่ำมาบริการ ทำสาว ๆ อยากทาเล็บขึ้นมาทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง