เจ้าบ่าวช็อกหนัก หันมาเจอเจ้าสาวหน้าสด แต่งไม่ทันข้ามคืนยื่นขอหย่า ลั่นรับไม่ได้

11 พ.ค. 2565 - 17:37 น.

เจ้าบ่าวช็อกหนัก หันมาเจอเจ้าสาวหน้าสด ต่างราวคนละคน แต่งไม่ทันข้ามคืนยื่นขอหย่าทันที ลั่นรับไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้หญิงหลายคนคิดว่า การแต่งหน้าจัดเต็มเพิ่มความสวย นอกจากจะสร้างความมั่นใจให้กับตนเองแล้ว ยังช่วยให้ภาพลักษณ์ดูดีขึ้น ซึ่งสาว ๆ บางคนมักจะไม่กล้าล้างเครื่องสำอางออกให้แฟนหนุ่มเห็นหน้าสด ที่ไร้การแต่งเติม

Ctwant รายงาน เหตุการณ์ความสัมพันธ์ของคู่รักมีอันต้องแตกหัก โดยชายคนหนึ่งในจีนแผ่นดินใหญ่ขอหย่าหลังแต่งไม่ทันข้ามคืน หลังรับไม่ได้เพิ่งเห็นหน้าสดเมื่อเห็นหน้าเปลือยเปล่าของฝ่ายเจ้าสาว

ตามรายงานระบุว่า ฝ่ายเจ้าบ่าวใช้นามแฝงว่าหลี่ ประสบความสำเร็จทางด้านการงานด้วยความพยายามและความสามารถ ทำให้เขาเปิดบริษัทเป็นของตนเอง แต่เรื่องราวความรักกลับว่างเปล่า ทำให้เกิดการกดดันจากครอบครัวว่าเมื่อไหร่จะมีแฟนสักที แถมยังยื่นคำขาดว่าจะตัดความสัมพันธ์หากเขาไม่แต่งงาน

นายหลี่ไม่มีทางเลือกจึงออกอุบายพาเลขาสาวกลับบ้านพร้อมโกหกครอบครัวว่าเป็นแฟนสาวของเขา ส่งผลให้พ่อมีความสุขเมื่อเห็นลูกสะใภ้ในอนาคตจึงเปิดไวน์ต้อนรับหลายขวด เพื่อฉลองในโอกาสพิเศษ
คืนนั้นนายหลี่เมาหนัก โดยไม่คาดคิดทั้งสองได้พัฒนาความสัมพันธ์ทางกายในชั่วข้ามคืน เช้าวันต่อมา นายหลี่ตื่นมาพร้อมความมึน ก่อนสัญญาว่าจะแสดงความรับผิดชอบด้วยการแต่งงานกับเธอในฐานะภรรยา โดยคิดว่าถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้รักกัน แต่ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอีกฝ่าย แม้ไม่ได้สวยแบบตะโกนก็ถือว่าดูดีในสไตล์ของตนเอง

ใครจะรู้ว่า เพียงแต่งงานกันยังไม่ทันข้ามคืน หนุ่มกลับนึกเสียใจอย่างมหาศาล โดยเมื่อถึงพิธีการเข้าหอระหว่างความวาบหวิวกำลังขึ้น นายหลี่ทำหน้าที่สามีแสนดี เตรียมน้ำให้อีกฝ่ายอาบน้ำก่อนจะสวีตกัน เมื่อทุกอย่างพร้อม เขาก็ออกไปเรียกเจ้าสาวหมาด ๆ ให้ไปอาบน้ำทันที แต่ทันทีที่เจ้าสาวแสนหวานหันกลับมา หนุ่มจุนก็รู้สึกอึ้งทันที พร้อมกับคิดว่าสาวคนนี้คือใคร

ความแตกต่างในรูปลักษณ์ของเจ้าสาวหลังจากเช็ดเครื่องสำอางออกจากใบหน้ามีมากเสียจนราวกับว่าเป็นคนละคน ซึ่งแม้หญิงสาวจะไม่ถึงกับขี้เหร่ แต่เธอก็ไม่ได้สวยเช่นกัน ทำให้นายหลี่รู้สึกช็อกไม่ไหวและไม่รับไม่ได้อย่างยิ่ง

ดังนั้น เขาจึงคิดว่าจะขอหย่ากับอีกฝ่าย แต่ภรรยาไม่ยอม อ้างว่าขณะนี้มีลูก ๆ ของเขาอยู่ในท้องแล้ว แต่หลังจากการเจรจาระหว่างสองฝ่าย ในที่สุดภรรยาก็ตกลงที่จะหย่า โดยมีเงื่อนไขว่าต้องขอทรัพย์สินครึ่งหนึ่ง นายหลี่จึงยอมจำนนทำตามข้อตกลงอย่างไม่เต็มใจและรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ขอบคุณที่มาจาก Ctwant

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าบ่าวช็อกหนัก หันมาเจอเจ้าสาวหน้าสด แต่งไม่ทันข้ามคืนยื่นขอหย่า ลั่นรับไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง