รักไม่มีข้อจำกัด! สาวตกหลุมรักลูกชายเพื่อนสนิท ที่เห็นมาตั้งแต่เด็ก เผยตอนนี้รักกันดี แถมแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 2 ปีแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปัจจุบันเรามักจะเห็นคู่รักหลายคู่ที่มีอายุห่างกัน และใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างมีความสุข อย่างไรก็ตามคู่รักจากจีนคู่นี้ ไม่เพียงแต่เป็นรักต่างวัยของสาวใหญ่กับหนุ่มน้อย แต่ฝ่ายหญิงยังมีสถานะเป็นเพื่อนสนิทของแม่ฝ่ายชายอีกด้วย!

เรื่องราวดังกล่าวเป็นของคู่รักจากมณฑลเจียงซี ประเทศจีน ฝ่ายหญิงเกิดในปี 1980 (ปัจจุบันอายุ 42 ปี) ส่วนฝ่ายชายเกิดในปี 1995 (ปัจจุบันอายุ 27 ปี) เรื่องราวของทั้งคู่เคยเป็นที่ฮือฮาบนโซเชี่ยลของจีนมาตั้งแต่ปี 2563 แต่เพิ่งมาเป็นกระแสในเว็บข่าวต่างประเทศในช่วงนี้

ตามรายงาน ฝ่ายหญิงสนิทกับแม่ของฝ่ายชายมาเกือบ 20 ปี ตอนที่ฝ่ายชายอายุ 8 ขวบ เขาได้พบกับเพื่อนสนิทแม่เป็นครั้งแรก ในเวลาว่างฝ่ายหญิงมักจะแวะมาเยี่ยมเยียนแม่ของเขาเสมอ พร้อมกับเตรียมของขวัญมาฝากเขาด้วยความเอ็นดูในฐานะน้ากับหลาน จนทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันเรื่อย ๆ

เมื่อเวลาผ่านไป จากเด็กชายได้เติบโตเป็นหนุ่มหล่อ ส่วนฝ่ายหญิงก็ได้แต่งงานมีสามี แต่อยู่ไปไม่นานต้องหย่าร้างกันเพราะปัญหาชีวิตคู่ ทั้งนี้เธอก็ยังคงมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ และยังคงสนิทสนมกับเพื่อนและครอบครัวของเพื่อนเช่นเคย

ต่อมาความสัมพันธ์แบบน้าหลาน ก็ค่อย ๆ ขยับมาเป็นความสัมพันธ์แบบหนุ่มสาว แต่เพราะหลาย ๆ ปัจจัย ทั้งช่องว่างระหว่างวัยและสถานะ ทำให้แม่ของฝ่ายชายยังไม่รับรู้ว่า ลูกชายได้คบหากับเพื่อนสนิทของตนเอง

วันหนึ่ง ทั้งคู่ตัดสินใจเปิดเผยความสัมพันธ์ ในตอนแรกแม่ของฝ่ายชายรู้สึกตกใจอย่างมากที่เห็นว่าเพื่อนสนิทจะกลายมาเป็นลูกสะใภ้ แต่แม่ไม่ได้รู้สึกโกรธหรือพยายามขัดขวาง แม่เข้าใจและยอมรับในความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างน่าประหลาดใจ

ปัจจุบัน ทั้งคู่แต่งงานกันมาได้สองปีกว่าแล้ว แม้จะยังไม่มีลูกด้วยกันแต่ทั้งคู่ก็มีความสุขมาก และความสัมพันธ์ระหว่างลูกสะใภ้กับแม่สามีก็เป็นไปด้วยดี เพราะเป็นเพื่อนสนิทกัน มีความเข้าใจกัน จึงไม่ค่อยมีเรื่องชวนทะเลาะเหมือนปัญหาที่หลายครอบครัวต้องพบเจอ

เรื่องราวความรักครั้งนี้เป็นที่พูดถึงบนโซเชี่ยลอย่างมาก ผู้คนพากันตกตะลึงในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และมองว่ามันช่างเป็นความสัมพันธ์ที่หาได้ยากเหลือเกิน จากเพื่อนสนิทจะกลายมาเป็นลูกสะใภ้ได้

ขอบคุณที่มา yan, sohu

ข่าวอ่านต่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน