ฉาวสนั่น! คู่รักมะกันร่วมพิธีทางศาสนา เข้าโบสถ์ออนไลน์ เผลอไลฟ์สดไม่รู้ตัว โชว์บทรักเร่าร้อน นาน 45 นาที ท่ามกลางสายตานับร้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เหตุการณ์สุดฉาวโฉ่และชวนช็อกของคนร่วมพิธีเข้าโบสถ์ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom หลังคู่รักวัยกลางคนคู่หนึ่งตกอยู่ในห้วงอารมณ์พิศวาส เปิดฉากแซ่บ บรรเลงบทรักเร่าร้อนกันจัดเต็มนานถึง 45 นาที แต่ดันเผลอลืมปิดกล้อง งานนี้ กลายเป็นที่โจษจันท่ามกลางคนร่วมพิธีนับร้อย

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ‘โบสถ์เบธเอล’ โบสถ์ศาสนายิวในทวินซิตี้ เมืองมินนีแอโพลิส รัฐมินนิโซตา สหรัฐอเมริกา กำลังเริ่มทำพิธีบาร์มิตซวาห์เสมือนจริงที่ชาวยิวจำนวนมากเข้าร่วมเป็นสักขีพยานในเด็กวัย 13 ปีก้าวเข้าสู่ความเป็นผู้ใหญ่

แต่พิธีที่ดูเหมือนจะสงบสุขและราบรื่นก็ต้องหยุกชะงักกะทันหัน เมื่อคู่รักเริ่มกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันต่อหน้า หลังจากเผลอเปิดกล้องถ่ายทอดกิจกรรมส่วนตัวอันร้อนแรงของพวกเขาโดยไม่รู้ตัวเกือบ 1 ชั่วโมง

แม้ว่าจะมีการบล็อกวิดีโอต่าง ๆ แต่ภาพนิ่งของทั้งคู่ก็เริ่มเผยแพร่ทางออนไลน์อย่างรวดเร็ว เกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียล ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า “เธอเดินไปรอบ ๆ ด้วยร่างกายเปลือยเปล่า จากนั้นเธอแต่งตัว ฝ่ายชายนอนอยู่บนเตียง จากนั้นพวกเขาก็เริ่มนัวเนียกัน”

“มีคนในซูมมากมายเห็นแล้ว ทุกคนก็พูดออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่มันคืออะไรเนี่ย พร้อมโทรหาเธอ คุณกำลังทำบ้าอะไรอยู่ คุณอยู่ในกล้องนะรู้ตัวไหม ทำให้ทั้งคู่ตื่นตระหนก มันเป็นการร่วมพิธีบาร์มิตซวาห์ โดยปกติคนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเปิดกล้อง ยกเว้นคนที่ไม่รู้ว่าจะปิดกล้องยังไงดัง 2 คนนี้ แถมเมื่อเปิดกล้องแล้ว ภาพในซูมดันค่อนข้างใหญ่ ทำให้ทุกคนก็มองเห็นได้ว่าใครอยู่ในกล้อง”

ดูเหมือนว่าคู่รักนิรนามจะตกเป็นเหยื่อของปัญหาในยุคการระบาดใหญ่ที่เกิดขึ้นจากการเผลอเปิดกล้องซูมโดยไม่ตั้งใจก่อนที่จะมีพฤติกรรมส่วนตัว ทางแมตต์ วอลเซอร์ กรรมการผู้จัดการของโบสถ์กล่าวว่า “เราทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว แต่จะไม่แสดงความคิดเห็นหรือให้รายละเอียดอะไรทั้งสิ้น”

ขอบคุณที่มาจาก Nypost

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน