สาวแผลงฤทธิ์ บุกระรานรักใหม่ของแฟนเก่า ปาไข่จนห้องเละ ของพังยับ ฝ่ายชายไม่ห้าม แก้ต่าง แถมตามมาหาอีกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความสามารถในการอ่านและมีการศึกษาในระดับสูงไม่ได้หมายความว่าจะมีความฉลาดทางอารมณ์ ดังหญิงสาวนักศึกษาระดับท็อปของมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวันบุกสร้างปัญหา เข้ามาทำลายข้าวของถึงในบ้านแฟนปัจจุบันจนพังยับเยินถึง 2 ครั้ง

หญิงสาวคนหนึ่งออกมาระบายความในใจถึงเหตุการณ์แฟนเก่าของแฟนหนุ่มบุกเข้ามาโยนไข่ใส่ห้อง ตีไข่ใส่พรมขน และทำลายของใช้ในชีวิตประจำวันต่าง ๆ เละเทะ ซึ่งเมื่อเธอกลับมาเห็นสภาพห้องก็แทบช็อก

ทั้งกระเป๋าเดินทาง น้ำหอมที่เธอให้แฟนก็ถูกทำลายจนกระจายเต็มพื้น ขีดเขียนสิ่งของด้วยเครื่องสำอาง แม้แต่ผ้าอนามัยและทิชชู่เปียกก็ขาดไม่เหลือ แต่ที่ตกใจกว่านั้น คือ แฟนหนุ่มนั่งอยู่ในห้องด้วยท่าทางประหลาดใจเลยถามทำไมไม่โทรแจ้งตำรวจ แฟนตอบกลับมาว่า ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ภาพจาก 爆料公社二社

ที่กวนใจเธอมากที่สุด คือ แฟนหนุ่มของเธอไม่เพียงแต่ทิ้งให้เธอทำความสะอาดห้องคนเดียว แต่ยังตามไปคุยกับแฟนเก่า ไม่ปลอบโยนและปกป้อง แถมแก้ต่างแทนแฟนเก่าอีกด้วย ระบุว่า “ปล่อยให้ฉันทำความสะอาดพื้นและผนังทั้งหมด โถ่ กระเป๋าเดินทางที่น่าสงสารของฉัน เขาบอกว่าเพราะว่าผมไม่ได้บอกความสัมพันธ์ของเรากับอีกฝ่าย แฟนเก่าเลยคิดว่าตนเองยังมีโอกาสอยู่จึงโมโหมาทำลายความสัมพันธ์ของเรา” แถมย้ำว่า ถ้าอะไรพังเดี๋ยวจะจ่ายเงินซื้อให้ใหม่

สาวเขียนด้วยความโกรธจัดว่า ทุกสิ่งทุกอย่างไม่เกี่ยวข้องกับเธอแม้แต่นิด พร้อมสงสัยว่าทำไมแฟนเก่าถึงต้องการทำลายข้าวของของเธอ ทำไมแฟนของเธอได้คุยกับแฟนเก่าของเขาตั้งแต่ต้นจนจบโดยไม่แม้แต่จะขอโทษ จนทำให้เธอโกรธจนหน้าสั่นต้องการเลิกรา “แฟนของฉันก็โวยวายหนักตลอด พูดว่าจะชดใช้ทุกอย่าง ฉันบอกว่าทำไมเธอถึงยอมจ่าย ทำไมเธอถึงอยากปกป้องแฟนเก่าไม่มีคำขอโทษเลย”

ภาพจาก 爆料公社二社

หลังจากที่บทความถูกเปิดเผย ก็ทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดในหมู่ชาวเน็ต หลายคนก็ฝากข้อความเพื่อปลอบโยนว่า “มันแปลกที่แฟนเก่าของคุณปล่อยให้คนอื่นอยู่ในห้องของคุณ”, “ผู้หญิงคนนั้นอาจมีลักษณะเป็นคู่รักที่น่ากลัว บางทีเขาอาจจะต้องทนทุกข์มานาน สรุปคือทัศนคติของเขาก็เหมือนคุณนั่นแหละ เลิกเถอะ ถูกแล้ว”

“ไม่แน่ว่าคุณอาจเป็นมือที่สามหรือสี่ไม่รู้ตัว ถ้าเป็นเช่นนั้นเรื่องราวทั้งหมดก็มีเหตุผลนะ”, “แฟนเธอคงยังคบกับผู้หญิงคนนั้นอยู่ ไม่อย่างนั้น ความสัมพันธ์จะจบลงด้วยดี ทำไมเธอไม่คิดบ้างล่ะ” โทรแจ้งตำรวจแล้วขอให้เขาชดใช้”

“มหาวิทยาลัยไต้หวันโชคร้ายจริง ๆ มันไม่เกี่ยวกับการศึกษา แต่เกี่ยวกับมารยาทและการสั่งสอนอบรมทางบ้านส่วนบุคคล” “ฟ้องทั้งคู่อย่าใจอ่อน” “หวังว่าจะเลิกกัน ไม่กลับมาคบกันอีก!”

ภาพจาก 爆料公社二社

ขอบคุณที่มาจาก Chinatimes Ettoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน