แฉสนั่น! สาวเดือดจัด จับได้แฟนนอกใจคาเตียง ก่อนช็อกมือที่สามคือ แม่แท้ ๆ ของตัวเอง ซ้ำทั้งคู่ไม่ยอมรับความผิด โบยฝ่ายหญิงไม่ดูแลแฟนดี ๆ แค่นอนเฉย ๆ เอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระแสดราม่าที่กำลังสร้างความฮือฮาและวิพากวิจารณ์กันสนั่นลั่นโซเชียลต่างประเทศ สาวกลับจากทำงานเหนื่อย ๆ จับได้คาเตียงว่าแฟนมีกิ๊ก ทว่าเมื่อมองหน้ากิ๊กดี ๆ ทำให้เธอช็อกสุดขีด ชู้ที่ว่าคือแม่แท้ ๆ ของตัวเอง

ผู้ใช้รายหนึ่งออกมาแฉพฤติกรรมของแฟนหนุ่ม โดยโพสต์ผ่านติ๊กต็อก เฟซบุ๊ก และเรดดิต เพื่อประจานสิ่งที่พวกเขาทั้งคู่ทำบนเตียงของเธอ โดยเล่าว่า ฝ่ายหญิงกลับมาจากที่ทำงานก็พบว่าแฟนของเธอนอกใจคาหนังคาเขา ลักษณะเหมือนเพิ่งมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง

เธอโกรธสุด ๆ จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอัดวิดีโอด้วยความโกรธเตรียมแฉทั้งคู่ ก่อนจะอึ้งจนช็อกกว่านั้นคือ หญิงคนดังกล่าวที่นอนกกกับแฟนหนุ่มคาเตียงเป็นแม่สุดที่รักของเธอ ในคลิปวิดีโอ หนุ่มนอนเปลือยท่อนบนสวมเพียงบ็อกเซอร์ ส่วนแม่ของเธออยู่ด้านข้าง ๆ สวมชุดนอนเซ็กซี่ เธอพยายามไล่ให้แฟนหนุ่มออกจากบ้านของเธอไป ในขณะที่เขาเอาแต่นอนนิ่งเล่นโทรศัพท์

เธอกล่าวว่า “โอเค นี่คือสิ่งที่ฉันจะต้องมาเจอพฤติกรรมทราม ๆ ของพวกคุณเหรอ พวกคุณอยู่บนเตียงของฉัน ฉันโทรมาคุณทั้งวัน แล้วนี่คือสิ่งที่คุณทำ แซ่บกับแม่ฉันเนี่ยนะ บ้าหรือเปล่า ฉันรู้นะว่าคุณกำลังโกหก คุณแค่นั่งเงียบ ๆ แม่ไม่มีอะไรจะพูดใช่มั้ย ใช่สิ สิ่งที่แม่ทำมันทำให้แม่พูดไม่ออกละสิ”

ภาพจาก Reddit

ทางแม่พยายามที่ใช้ฐานะตนเองกดดันความสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกสาวด้วยการพูดว่า ลูกจะโพสต์คลิปลงเฟซบุ๊กเหรอ ลืม ๆ เรื่องนี้ไปเถอะ ฉันยังเป็นแม่เธออยู่นะ!” ประโยคนี้ยิ่งทำให้ผู้หญิงคนนั้นโกรธมากขึ้นไปอีก และเธอก็ตอบว่า “ฉันไม่สนหรอกว่า แม่เป็นใคร ขนาดแม่ยังไม่สนใจว่าฉันเป็นลูกสาวเลย ไม่อย่างนั้นแม่จะนอนกับแฟนหนูทำไม?”

ไม่เพียงแต่ผู้เป็นแม่ไม่ยอมรับความผิด แต่เธอยังกล่าวหาลูกสาวว่าละเลยครอบครัวและไม่ดูแลแฟนหนุุ่มในแบบที่เขาต้องการ “ก็ลูกไม่ทำความสะอาด ไม่ดูแลแฟนให้ดี” สาวตอกกลับไปว่า “ก็หนูไปทำงาน”

ระหว่างทะเลาะแม่-ลูกสาว แฟนนอนบนเตียงโดยไม่พูดอะไรสักคำ หญิงสาวโกรธจึงออกคำสั่งให้หนุ่มและแม่ลุกจากเตียงและออกจากบ้านของเธอไปซะ แม่ยังเถียงกับว่า “ถ้าลูกรู้วิธีที่จะดูแลแฟนดี ๆ คงไม่เกิดขึ้น” แต่สาวไม่สน เธอไล่ทั้งคู่ออกไปอีกครั้ง พร้อมบอกให้แฟนหนุ่มถอดทุกอย่างออกและไม่ต้องเอาโทรศัพท์ไปด้วย เพราะเธอเป็นคนจ่ายเงินทั้งหมด

ภาพจาก Reddit

ทั้งแฟนและแม่ยังคงพยายามให้สาวหยุดพูดและอัดวิดีโอ แฟนหนุ่มเริ่มเถียงว่าไม่ได้ทำอะไรกันเลย เป็นแม่ของผู้หญิงที่บอกว่า อยากนอนที่นี่ก็เลยปล่อยให้เธอนอนลงข้าง ๆ สาวค้านที่จะฟังคำอธิบายของเขา สาวตอบกลับว่า “พอเถอะ นี่คือข้ออ้างที่คุณอยากจะพูดเหรอ เราเลิกกัน บาย ไม่ต้องมาถามหาลูกสาวเลยนะ ทั้ง ๆ ที่คุณทำเรื่องแบบนี้กับยายของลูก”

หลังจากที่วิดีโอถูกแชร์บนติ๊กต็อกมีผู้เข้าชมมากกว่า 7 ล้านวิว ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์มากมาย “ไม่คิดว่าเธอเป็นยายที่ดี” “ถ้าเป็นฉัน ฉันคงทะเลาะกับแม่ ขอโทษนะ” “เธอกล้าดียังไงถึงใช้คำว่า ฉันยังเป็นแม่เธอ มาสอน” “เธอไม่คู่ควรกับการเป็นแม่อย่างแท้จริง” อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สาวได้มีการลบติ๊กต็อกไป ดังนั้น จึงไม่มีใครรู้ว่าเรื่องราวหลังจากนั้นเป็นอย่างไร

ขอบคุณที่มาจาก Reddit Ettoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน