พี่สาวชาวมาเลเซีย ภูมิใจ โพสต์โซเชียลอวดน้องชายวัย 20 ให้ของขวัญวันเกิดปีที่ 25 ของเธอเป็นช่อดอกไม้เงินสด มูลค่ากว่า 80,000 บาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ของขวัญวันเกิดอาจเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับใครหลายคน และเมื่อมันยากที่จะหาของขวัญให้ใครสักคน การมอบเงินขวัญถุงให้พวกเขาเป็นวิธีที่ดีที่สุดเสมอ เช่นเดียวกับ วินนี่ เค็ก วัย 25 ปี ที่แชร์เรื่องราวของขวัญวันเกิดจากน้องชายของเธอจนไวรัลไปทั่วโซเชียล

โดยเธอได้โพสต์ผ่านบัญชีเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ Vinnie Kek เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. เป็นรูปคู่กับน้องชาย พร้อมช่อดอกไม้ที่ทำจากเงินสด มูลค่ากว่า 80,000 บาท

Img 20220701 122846

เธออธิบายอย่างละเอียดในโพสต์ว่า “เมื่อตอนที่เขายังเด็ก ฉันมักจะตามใจเขาด้วยการให้ทุกอย่างที่เขาต้องการ และตอนนี้เมื่อพวกเขาโตแล้ว ถึงเวลาที่เขาจะตามใจฉัน” หญิงวัย 25 ปียังขอบคุณน้องชายคนเล็กวัย 20 ปีของเธอที่วางแผนและดูแลงานฉลองวันเกิดทุกปีมาโดยตลอด

วินนี่กล่าวเสริมว่า “เราจะเดินช้าๆ ผ่านชีวิตไปด้วยกัน ตราบใดที่เรายังอยู่ด้วยกัน ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ฉันหวังว่าเราจะดีขึ้นเรื่อย ๆ จากนี้ไป”

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ดอกไม้

ทันที่โพสต์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และถูกแชร์มากกว่า 2 พันครั้ง จนโพสต์ของเธอกลายเป็นไวรัล มีคู่พี่น้องมากมายเข้ามาแท็กหาคนในครอบครัว หวังบอกใบ้ ของขวัญที่อยากได้ในอนาคต

ที่มา: worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน