เสี่ยว ปุย ยี่ นางแบบสาวสุดแซ่บ เดินทางมาเที่ยวไทย ฮอต ร้อนแรงไม่แพ้แดด ใส่บิกินีโชว์ตำส้มตำทำครกสะเทือน ชาวเน็ตไลก์สนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นสาวฮอตมาแรงที่หนุ่ม ๆ หลายคนชื่นชอบ สำหรับ “เสี่ยว ปุย ยี่ (Siew Pui Yi)” นางแบบสาวจากประเทศมาเลเซีย ทั้งหุ่นและไฟหน้าสุดสะบึม ไม่ว่าจะทำอะไรก็เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนได้ตลอด

ล่าสุด เสี่ยว ปุย ยี่ ได้โพสต์ภาพบรรยากาศการมาเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต ของไทย บอกเลยว่าการมาครั้งนี้หนุ่ม ๆ ได้ชมภาพสุดคุ้ม ทั้งอาบแดด โชว์ลีลาโหนรถ อาบน้ำให้ช้าง ไปจนถึงตำส้มตำ

แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวเซ็กซี่ทั้งที จะให้ใส่ชุดธรรมดาถือครกถือสากไม่ได้ สาวเสี่ยว ปุย ยี่ เลยจัดชุดบิกินีชิ้นจิ๋วโชว์ลีลาตะบันครก กระโดดขยี้ แรงดีใช่ย่อย จนครกสะเทือนเลยทีเดียว ทำแฟน ๆ กว่า 18 ล้านคนบนอินสตาแกรมรัวไลก์กันสนั่น

สำหรับ เสี่ยว ปุย ยี่ เป็นนางแบบและเน็ตไอดอลสาวชื่อดังแห่งวงการ Onlyfans มีแฟนคลับทั่วโลก เธอมักจะแบ่งปันภาพถ่ายให้แฟน ๆ ชมเสมอ ก่อนหน้านี้เคยตกเป็นประเด็นบนโลกออนไลน์ด้วยการทำชาเลนจ์ 18+ เช่น สวมชุดพื้นเมืองของเวียดนามอวดความเซ็กซี่ ทำชาวเวียดนามไม่พอใจหนัก หรือจะเป็นถลกเสื้อขึ้นจนเห็นเสื้อชั้นในถ่ายรูปในพิพิธภัณฑ์ เป็นต้น

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Siew Pui Yi 🤍 (@ms_puiyi)

ขอบคุณที่มา Instagram

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน