ชาวเน็ตญี่ปุ่นอึ้ง เมื่อค้นพบ Shitagi Kyuushutsu หรือที่แปลว่า นักกู้ชุดชั้นใน กลุ่มคนที่ตามเก็บชุดชั้นในทิ้งแล้วจากถังขยะ เพื่อนำมาขายต่อในอินเทอร์เน็ต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นกระแสในโซเชียลของประเทศญี่ปุ่น เมื่อมีการแชร์ว่ามีกลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า Shitagi Kyuushutsu หรือที่แปลว่า นักกู้ชุดชั้นใน ไล่เก็บชุดชั้นในถูกทิ้งตามถังขยะ เอามาขายใหม่กับลูกค้าที่ต้องการ ด้วยการโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ ใครที่สนใจจะซื้อก็ต้องส่งข้อความ DM ไปหา

แม้จะเป็นสิ่งที่น่ากลัว แต่ก็ไม่มีการปิดบัง เนื่องจากพวกเขาใช้แฮชแท็กเพื่อระบุตัวตนและแชร์สิ่งที่ค้นพบ เนื่องจากวัตถุประสงค์หลักไม่ใช่เพื่อความ 18+ แต่เพื่อขายให้กับพวกที่มีรสนิยมแปลกๆ

ตัวอย่างข้อความที่คนกลุ่มนี้พิมพ์ลงพร้อมภาพชุดชั้นใน “ฉันไปเจอถุงที่น่าสงสัยมา จึงกู้มันมาทันที ถ้าใครสนใจ DM มาเลย” หรือ “ฉันเพิ่งเจอบราเพียบเลย ใครสนใจ DM มาได้” และ“ฉันเจอถุงขยะเลยเก็บกู้มา เจอแถวคอนโดที่ฉันอยู่ คิดว่ามาจากหญิงที่แต่งงานแล้ว มันกลิ่นดีมาก DM มาเลยถ้าใครสนใจ”

หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ไป แน่นอนว่าก็สร้างความหวาดหวั่นให้กับชาวเน็ตญี่ปุ่นหลายคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงที่คงรู้สึกไม่ดีนักหากได้รู้ว่าชุดชั้นในเก่าของตัวเองถูกเอาไปขายให้กับใครก็ไม่รู้

ที่มา: crazyforanimetrivia

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน