ไวรัลอินโดนีเซีย หญิงสาวชาวจาการ์ตา โพสต์คลิปวิดีโอลงอินสตาแกรม หลังพบชิ้นส่วนคล้ายหางหนู ในกล่องอาหารที่ซื้อมาจากข้างนอกของตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เราอาจคุ้นเคย หรือเคยได้ยินเกี่ยวกับประสบการณ์ความน่าสะพรึงกลัวของผู้คนที่พบจิ้งจกหรือแมลงในอาหารของพวกเขา แต่สำหรับหญิงสาวคนนี้ได้เพิ่มประสบการณ์ความน่าขนลุกให้คนที่พบเห็น

เมื่อวิดีโอของหญิงสาวชาวจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย คนหนึ่ง กำลังได้รับความนิยมจากชาวเน็ต กลายเป็นไวรัลบนอินสตาแกรม มีผู้กว่าชม 1.9 ล้านครั้ง เมื่อเธอโพสต์คลิปวิดีโอที่แสดงให้เห็นกล่องบรรจุข้าวผัดไก่ ที่มีสิ่งแปลกปลอมลักษณะคล้ายหางของหนู

มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ชาวเน็ตคนหนึ่งกล่าวว่า “ฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญ ฉันเลี้ยงไก่ทุกวัน และจากเนื้อสัมผัสของเนื้อ บอกได้เลยว่านั่นไม่ใช่ไก่” บางคนบอกว่า “ฉันไม่ต้องการซื้ออาหารจากข้างนอกอีกต่อไปแล้ว”

หรือบางคนก็กล่าวว่า “หนู?? ถ้าดูหางจะเหมือนหนู คนขายหน้าด้าน เขาไม่ได้ใช้สมองกำจัดหาง” และ ชาวเน็ตบางคนแปลกใจที่ผู้หญิงคนนี้กล้าแตะของทอด ที่สงสัยว่าเป็นเนื้อหนู

แน่นอนว่าหากสิ่งที่เธอย่อมเป็นสิ่งแปลกปลอมที่ไม่ใช่เนื้อไก่ และหากตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นหางหนูจริงดังรูปลักษณ์ ย่อมแปลว่าร้านที่ขายอาหารนี้ ไม่ถูกต้องตามสุขลักษณะ และอาจสร้างความไม่ปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภคอีกด้วย

ที่มา: worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน