สาวบริติชระบาย วัน ๆ แทบไม่ได้ทำอะไรแถมไม่มีเวลาพักผ่อน แฟนแข็งตัวเก่ง 100 ครั้งต่อวัน คึกทั้งวัน แค่สบตาก็พร้อมแซ่บ หาหมอก็แล้ว ยันไม่ได้ผิดปกติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำนักงานข่าวต่างประเทศรายงาน หญิงชาวอังกฤษคนหนึ่งกล่าวว่าเธอมีปัญหาในการใช้ชีวิต ซึ่งอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคนอื่น ๆ แต่กลับเธอที่เจอทุกวันนั้นบอกตรง ๆ ว่าเธอเหนื่อยมากจนไม่มีเวลาพักผ่อนหรือทำอย่างอื่น เพราะแฟนของเธอมีอาการแข็งตัว 100 ครั้งต่อวัน

วิกกี้ บราวน์ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขวัย 31 ปี เปิดเผยต่อสาธารณะด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในการให้สัมภาษณ์กับเซาธ์เวส์ทนิวส์เซอร์วิส โดยลูคัส มาร์ตินส์แฟนหนุ่ม วัย 39 ปีเป็นคนไฟติดง่าย มีความร้อนแรงแบบเกินเบอร์ เพียงแค่เห็นหน้าหรือคุยกันก็พร้อมลุย กระโดดขึ้นเตียงอย่างไว

วิกกี้กล่าวถึงแฟนหนุ่มของเธอที่คบกันมา 2 ปี ว่า“เขาบอกว่าฉันมีเสน่ห์มาก ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน เขาสามารถแข็งตัวได้มากถึ 50 – 100 ครั้งต่อวัน ไม่ว่านั่งดูหนังที่บ้าน เดินไปตามถนน หรือไปดื่มกาแฟกับเพื่อน เราสามารถสนทนาในชีวิตประจำวัน เช่น ‘อาทิตย์หน้าเราไปปีนเขานี้กันดีไหม’ และเขาก็ตื่นตัว ไม่มีเวลาพักผ่อนจากมันเลย”

ทั้งคู่เจอกันโดยบังเอิญในซูเปอร์มาร์เก็ตช่วงล็อกดาวน์ ซึ่งตอนแรกหนุ่มลูคัสถึงกับตะลึงและเรียกสาววิกกี้ว่า คนสวย หลังจากเห็นเธอต่อแถวซื้อของ “เราได้พูดคุยกัน และฉันก็ปฏิเสธการดื่มกาแฟไป 3 ครั้งตั้งแต่เริ่มต้น เพราะฉันมีความสุขมากที่ได้อยู่คนเดียว” ในที่สุดเธอก็ตกลงที่จะออกเดทลูคัส และในไม่ช้าทั้งคู่ก็เริ่มมีความสัมพันธ์กัน

“ตลอดความสัมพันธ์ เขามีความตื่นตัวอยู่เสมอ ในร้านค้า ร้านอาหาร โรงยิม แม้ว่าเขาจะทำงานกะกลางคืน แต่ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย ฉันแค่สงสัยว่ามีคู่อื่นที่เหมือนกันหรือไม่ บางครั้งก็น่าอาย แต่เขาก็แค่หัวเราะกับมัน ฉันได้พูดคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้และเขาเชื่อเสมอว่า นี้คือความสัมพันธ์ที่ดี ทำให้ความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมากขึ้น”

วิกกี้นั้นสุดจะทน หมดปัญญา เธอต้องตอบสนองความปรารถนาอย่างต่อเนื่องของลูคัสจนไม่แบ่งเวลาให้กับตัวเอง ทำให้เธอหัวหมุนกับการพยายามดิ้นรนในการจัดการงานบ้านและการนัดหมายต่าง ๆ ควบคู่ไปกับดูแลแฟน

ลูคัสกล่าวว่า เขาไม่เคยมีอาการแข็งตัวของอวัยวะเพศอย่างต่อเนื่องในความสัมพันธ์ครั้งก่อน ๆ เลยสักครั้งและสงสัยว่าความผิดปกติที่เกิดขึ้นมีปัญหาทางการแพทย์แฝงอยู่หรือไม่ แม้จะเข้าพบแพทย์ปรึกษาแล้ว แต่เขาได้รับแจ้งว่าไม่ใช่ความผิดปกติทางการแพทย์แต่อย่างใด น่าจะเป็นเพราะความปรารถนาอันไม่รู้จักพอ ที่เขามีต่อหญิงคนรัก

“มันดูเป็นธรรมชาติ ผมมีผู้หญิงที่แสนวิเศษอยู่ข้าง ๆ เธอเป็นเทพธิดา เธอแค่มองมาและพูดกับผม ผมก็เริ่มกระหายแล้ว แบบว่าติดเครื่องพร้อมลุย” ซึ่งลูคัสเองก็ไม่เชื่อว่าการแข็งตัวของเขาจะค่อย ๆ ลดลงตามกาลเวลา

“เดือนและปีผ่านไป และเราต่างก็หิวโหยหากันและกัน ถ้าฟีโรโมนและฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเชื่อมโยงกันอย่างถูกต้อง ผมสามารถเข้านอนและมองที่วิกกี้และตื่นตัวได้อย่างง่ายดาย ผมบอกเลยว่าผมมีความสุขกับมันตราบเท่าที่เราทำในทุก ๆ ด้าน”

“มันมีเอกลักษณ์และแตกต่าง แต่เป็นเพราะผู้หญิงที่อยู่ข้าง ๆ ผม เธอคือเทพธิดา โดยพื้นฐานแล้วเธอเป็นผลไม้ต้องห้าม และด้วยเหตุนี้ ผมแค่อยากจะกินมันบ่อย ๆ เธอทำให้ผมไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครมาก่อน”

ขอบคุณที่มาจาก Nypost

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน