เน็ตไอดอลสาวชาวเวียดนามบินไปดูบอลโลก เชียร์ทีมโปรดถึงที่ เป็นเศร้า เชียร์ 4 ทีม ตกรอบทั้งหมด ชาวเน็ตแซวยับ จะขำหรือสงสารดี!

เทศกาลบอลโลกมาถึงทั้งที แฟนบอลต่างพร้อมใจกันเชียร์ทีมโปรด พวกเขายินดีจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อบินไปเชียร์ทีมโปรดถึงที่ สาวคนนี้ก็เช่นกัน แต่มันจะน่ายินดีกว่านี้ หากทีมที่เธอเชียร์นั้นไม่ได้ตกรอบทั้งหมด!

เมื่อเร็ว ๆ นี้ โลกโซเชียลเวียดนามแห่แชร์โพสต์ของสาวสวยคนหนึ่ง เธอลงทุนบินไปถึงกาตาร์เพื่อเชียร์ทีมโปรดของเธอ อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สังเกตว่าในการแข่งขันครั้งนี้ 4 ทีมที่เธอเชียร์ได้แก่ โปรตุเกส อังกฤษ บราซิล และญี่ปุ่น ต่างพ่ายแพ้ทั้งหมด

นอกจากผลการเชียร์บอลที่น่าตื่นตะลึงแล้ว ชาวเน็ตหลายคนยังยอมรับว่าเธอแต่งตัวได้ดีจริง ๆ เธอพิถีพิถันเรื่องการแต่งกาย มีการถือธงชาติของทีมโปรด รูปลักษณ์ที่สวยงามตั้งแต่ใบหน้าจนถึงรูปร่างทำผู้คนอยากได้วาร์ปกันเพียบ

โดยเทพธิดาแทงสวนคนนี้มีชื่อว่า “เล เฟือง แอง” มีผู้ติดตามบนเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมกว่า 5.3 แสนคน เธอเกิดในปี 1997 มีสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างหลากหลาย และมักชอบใส่เสื้อผ้ารัดรูปเพื่ออวดรูปร่างที่เพรียวบางของเธอ พร้อมกับลงรูปภาพเหล่านี้ให้แฟน ๆ ได้ชม

สำหรับเรื่องผลการเชียร์บอล เธอไม่ได้พูดอะไรมาก เพียงแค่แชร์โพสต์จากเพจและแสดงความเห็นสั้น ๆ ว่า “ฉันสบายดี” พร้อมอีโมจิหน้าเศร้า หากใครอยากชมภาพของเธอเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่อินสตาแกรม หรือ เฟซบุ๊ก ได้เลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน