ยูโอบีผนึก "บันยันทรี" เสิร์ฟโปรหนัก ลด30% ห้องอาหารหรู ดึง "ชาคริต" ร่วมดินเนอร์

14 ก.พ. 2561 - 01:17 น.

เป็นอีกแคมเปญโดนใจสายกินอย่างมีสไตล์ กับ “บัตรเครดิตยูโอบี มื้อนี้..ใช่เลย” ที่มอบประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคนพิเศษ ลิ้มลองอาหารเลิศรส ภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติก ต้อนรับเดือนแห่งความรักนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย บัตรยูโอบี ร่วมกับ โรงแรมบันยันทรี มอบส่วนลดพิเศษ 30% ให้กับลูกค้าที่ถือบัตรยูโอบีแพลทินัมขึ้นไป สำหรับค่าอาหารอร่อยๆในห้องอาหารแซฟฟรอน สกาย การ์เด้น ชั้น 52 ของโรงแรม

ภายใต้บรรยากาศสวยๆ ของสวนลอยฟ้าอันร่มรื่น ทอดสายตาดูพระอาทิตย์ตกดิน ด้วยวิวมุมสูงแบบพาโนรามา

งดงามจับตา สุดโรแมนติกอย่าบอกใคร

ขณะที่ห้องอาหารแซฟฟรอนฯ เป็นร้านอาหารไทยที่ได้แรงบันดาลใจจาก “สตรีต ฟู้ด” โดย เชฟเรณู ที่คว่ำหวอดอยู่ในแวดวงโรงแรม เดินสายฝึกปรือฝีมือและโชว์สเน่ห์ปลายจวักในต่างแดน จนฝรั่งติดอกติดใจรสชาติการปรุงมาแล้วมากมาย

เพื่อเป็นการโปรโมตโปรโมชั่นแรงๆในครั้งนี้ ยูโอบีจึงจัดดินเนอร์มื้อพิเศษ เชิญไอดอลและกูรูด้านอาหาร ชาคริต แย้มนาม ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์สายกินของยูโอบี มาร่วมอร่อยจัดหนักด้วย

พร้อมเสิร์ฟ 7 เมนูเด็ดฝีมือของ เชฟเรณู ซึ่งหน้าตาส่วนใหญ่ก็ประมาณกับแกล้ม ตามคอนเซ็ปต์แฮงเอาต์ของห้องอาหาร

ประกอบด้วย หมูทอดกระเทียมดอง, ลาบหนวดปลาหมึกทอด, ยำปลาแซลมอน, ต้มข่าคาปูชิโน่ดอกโสนกับหอยเชลล์ย่าง, ขนมจีนแกงกะทิปูกับใบชะพลู ไข่ต้ม, เนื้อตุ๋นลำใย และ กุ้งผัดพริกสามอย่าง

แอบดูพระเอกคนดังตักจานไหนเยอะเป็นพิเศษ นี่เลย…เนื้อตุ๋นลำใย เนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลียมาตุ๋นและเคี่ยวจนเปื่อย นุ่มละมุนแทบละลายในปาก

ขณะที่ลาบหนวดปลาหมึกทอด เสิร์ฟในตระกร้าสานสุดครีเอต ช่วยให้ดูง่ายๆน่ารัก ซึ่งก็ดูจะเป็นที่ถูกปากของเชฟชาคริตเช่นกัน ใช้มือหยิบใส่ปากอย่างอร่อย

เช่นเดียวกับ ลาบปลาแซลมอน เจ้าของเมนูแอบกระซิบเป็นอาวุธลับของนางเลย ทำให้ฝรั่งกินเท่าไหร่ก็หมด ไม่มีเหลือกลับไทย 555

แต่มติเอกฉันท์ของคนบนโต๊ะ พร้อมใจโหวตให้ ต้มข่าคาปูชิโน่ดอกโสนกับหอยเชลล์ย่าง ที่น้ำต้มข่ากะทิปรุงได้เข้มข้นกลมกล่อม หอมดอกโสน และกรุบๆหนุบๆเนื้อหอยเชลล์…โดนครับพี่น้อง!!

ขณะที่เมนูอื่นๆ ระหว่างที่แต่ละคนนั่งกินไปเม้าธ์มอยไป มือก็ตักอาหารในจานจนพร่องแทบไม่เหลือหรอ
อิ่มอร่อยพุงกางกันเลยทีเดียว

ระหว่างรออาหารย่อย พระเอกคนดังก็มาช่วยย้ำเรื่องแคมเปญพิเศษนี้ให้อีกำว่า นอกจากมอบสิทธิพิเศษที่ห้องอาหารแซฟฟรอนฯแล้ว บัตรเครดิตยูโอบียังมอบส่วนลด 20% และฟรีเมนูของขวานที่ Vertigo TOO หรือมา 2 ฟรี 1 ที่ร่มไทร ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2561

รายละเอียดคลิก www.uob.co.th หรือผ่าน Line UOB Thai

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยูโอบีผนึก "บันยันทรี" เสิร์ฟโปรหนัก ลด30% ห้องอาหารหรู ดึง "ชาคริต" ร่วมดินเนอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง