คอลัมน์ ชวนชิมกินดื่ม

1.สไตล์ซีอาน

เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท พร้อมเสิร์ฟเนื้อวัวและเนื้อแกะย่างสไตล์ซีอาน รสเผ็ดจัดจ้าน ราคาเพียง 400++ บาท พร้อมอร่อยคู่กับเครื่องดื่มค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ Crafted at WESTIN ที่มีให้เลือกอร่อยกันอย่างหลากหลาย เปิดบริการทุกวัน 07.00-01.00 น. โทร.0-2207-8000

2.โปรโมชั่นสุดคุ้ม

โยชิโนยะ โดยซีอาร์จี ปรับโฉมใหม่ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มกับชุดเมนูข้าวหน้าเนื้อ U.S. Beef อันดับหนึ่ง เสิร์ฟกับซุปมิโซะและเครื่องดื่ม (รีฟิว) 155 บาท หรือชุดข้าวหน้าหมู เสิร์ฟกับซุปมิโซะและเครื่องดื่ม (รีฟิว) 145 บาท วันนี้ถึง 31 ต.ค. ที่ร้านทุกสาขา

3.คุกกี้ จาร์ โดนัท

คริสปี้ ครีม ส่งความอร่อยใหม่ “คุกกี้ จาร์ โดนัท” ความลงตัวระหว่างคุกกี้เนื้อกรุบกรอบกับโดนัทเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ให้รสสัมผัสแบบ 2 อิน 1 มี 4 รสชาติ ช็อกโกแลตชิพ คุกกี้ โด โดนัท, พีนัต บัตเตอร์ คุกกี้โด โดนัท, คุกกี้ แอนด์ ครีม ฟิลด์ โดนัท และ สนิกเกอร์ดูเดิ้ล คุกกี้ ชิ้นละ 35 บาท หรือยกกล่อง 12 ชิ้น (ออริจินอล 6 ชิ้น และคุกกี้ จาร์ 6 ชิ้น) 296 บาท วันนี้-15 ต.ค.

4.เมนูแนะนำ

โรงแรมใบหยก สกาย เชิญลิ้มชิมรสผัดไทยกุ้งแม่น้ำ เมนูอาหารไทยยอดนิยม ความอร่อยของน้ำปรุงผัดไทยที่คลุกเคล้าเข้ากับเส้น เสิร์ฟพร้อมกุ้งแม่น้ำตัวโต ทานคู่กับผักสด และรับประทานอาหารแบบบุฟเฟต์กว่า 100 ชนิด ได้ไม่จำกัดในราคาเพียง 840 บาทสุทธิ ทานหมดยังมีแคชแบ๊ก 100 บาท ที่ห้องอาหาร Crystal Grill ชั้น 82 โทร. 0-2656-2939
3
5.ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ

โรงแรมดรีม กรุงเทพฯ ชวนลิ้มลองเมนูแนะนำจากเชฟใหญ่เจ้าของรางวัล Appetizers Champion Chef พร้อมเสิร์ฟที่ห้องอาหารฟลาว่า สุดชิก อิ่มอร่อยไปกับชุดเมนูแนะนำคอร์สอาหารตะวันตก อาทิ ทอร์ทิลลากรอบกับครีมซอสปูม้าอโวคาโด ไก่ยัดไส้บลูชีสห่อด้วยเบค่อนเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งและบร็อกโคลี่บด เพียง 80++ บาท ทั้งมื้อเที่ยงและมื้อค่ำ โทร.0-2254-8500

6.ชุดยุโรปเลิศรส

ตลอดเดือนก.ย.นี้ ซันเซ็ทล็อบบี้บาร์ โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีชรีสอร์ท พัทยา จัดอาหารยุโรปชุดพิเศษจากเชฟใหญ่ที่รังสรรค์เมนูออกมาได้อย่างพิถีพิถัน ด้วยอกเป็ดย่างราดซอสลำไยน้ำผึ้งและ ใบมะกรูด เสิร์ฟคู่กับสลัดผักรวม และซุปหัวหอม ปิดท้ายด้วยบลูเบอร์รี่ชีสเค้กให้คุณได้อร่อยครบรสในมื้อเดียว ในราคาเซ็ตละ 450 บาท โทร.0-3823-1350-67

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน