ในยุคที่เทคโนโลยีสมาร์ทโฟนพัฒนาอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านซอร์ฟแวร์และฮาร์ดแอร์ ในช่วงสองสามปีให้หลังมานี้สมาร์ตโฟนจอพับถือได้รับความนิยมเป็นอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปลักษณ์ที่กระทัดลัดสะดวกในการใช้งาน รวมถึงสะท้อนความเป็นตัวตนแห่งการเป็นผู้นำเทรนด์ของผู้ใช้ คนรุ่นใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเป็นหลักสำคัญในการบุกเบิกอนาคตต่างๆ พลิกโฉมการใช้งานสมาร์ตโฟนแบบเดิมๆ ให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากขึ้น

หลายแบรนด์ต่างผลิตสมาร์ตโฟนจอพับออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงแบรนด์เทคโนโลยีระดับโลกอย่าง OPPO ที่ในปีนี้ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายสมาร์ตโฟนจอพับแนวนอนเป็นครั้งแรกอย่าง OPPO Find N3 สมาร์ตโฟนจอพับที่ทาง OPPO มั่นใจว่าเบา บาง และทรงพลังที่สุดในตลาดสมาร์ตโฟนจอพับยุคนี้

เรียกได้ว่า OPPO Find N3 มาเพื่อแก้ปัญหาที่ผู้ใช้งานมักจะเป็นกังวลเมื่อใช้สมาร์ตโฟนจอพับในรอบด้านอย่างเรื่องตัวเครื่องที่มีน้ำหนักมาก ความทนทานของการพับที่กลัวว่าใช้งานมากๆ แล้วจะเกิดรอยพับที่หน้าจอ เป็นอุปสรรคในการใช้งานอย่างลื่นไหล หรือแม้กระทั่งคุณภาพกล้องที่เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญ ในยุคโซเชียลและการทำงานแข่งกับเวลาแบบนี้ที่จะทำอะไรก็ต้องถ่ายภาพ อัปเดตรายละเอียดงานสำคัญ คุณภาพของกล้องที่ไม่ดีเท่าที่ควรอาจมีผลต่อการดำเนินธุรกิจของหลายท่านในยุคนี้ ที่มักใช้สมาร์ตโฟนเป็นเครื่องมือหลักในการดำเนินธุรกิจ

แต่ด้วย OPPO Find N3 ที่ในครั้งนี้พร้อมตอบโจทย์การใช้งานรอบด้าน และเป็นเทคโนโลยี นวัตกรรมที่ตั้งใจคิดมาเพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้ผู้ใช้งานเป็นอย่างได้แก้ปัญหาเหล่านั้นด้วยการมาพร้อมความเบา บาง และหน้าจอแฟลกชิปทรงพลังถึง 2 จอ ทั้งหน้าจอด้านนอกขนาด 6.3 นิ้วและหน้าจอเมื่อกางออกขนาด 7.8 นิ้ว แต่มีน้ำหนักเบาเพียง 239 กรัม เป็นน้ำหนักที่เบากว่าสมาร์ตโฟนแฟลกชิปธรรมดาทั่วไป แม้จะมีหน้าจอถึง 2 จอ นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องรอยพับที่หน้าจอด้วยบานพับ Flexion Hinge รุ่นที่สาม ระบบบานพับที่ได้รับการอัปเกรดของ OPPO Find N3 มอบการพับที่ลื่นไหลและทนทาน และยังได้รับการตรวจสอบโดย TÜV Rheinland ว่าสามารถรองรับการพับได้ถึง 1,000,000 ครั้ง! เรียกได้ว่าใช้งานได้แบบไม่ต้องกังวลเลย

และในยุคที่กล้องกับชีวิตการทำงาน รวมถึงชีวิตประจำวันแยกจากกันไม่ได้ ไม่ว่าจะทั้งใช้ในการถ่ายภาพเพื่อการทำงาน ไปพักผ่อนท่องเที่ยว หรือแม้แต่เก็บภาพช่วงเวลาแห่งความสำเร็จต่างๆ คุณภาพกล้องที่ดีเป็นเรื่องใหญ่ที่ใครหลายคนให้ความสำคัญ โดยทั่วไปแล้วสมาร์ตโฟนจอพับนั้นมักจะต้องแลกมาด้วยการที่กล้องจะไม่สามารถถ่ายภาพได้มีคุณภาพมากนัก ด้วยเซ็นเซอร์ที่มีขนาดเล็ก รูรับแสงช้าต่างๆ แต่กับ OPPO Find N3 ที่ก้าวไปอีกขั้นของการถ่ายภาพอันทรงพลัง ด้วยครั้งแรกของสมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกล้อง Telephoto และด้วยเลนส์ Periscope Telephoto ความละเอียด 64MP จึงสามารถซูมแบบออปติคอลได้ 3x, ซูมแบบไม่สูญเสียข้อมูลได้ 6x และสามารถซูมดิจิตอลได้สูงสุด 120x เรียกได้ว่าเป็น The King of Photography ที่มาพร้อมกล้องหลัก 3 ตัวทรงพลังเป็นครั้งแรก ออกแบบร่วมกันกับ Hasselblad ซึ่งถือเป็นกล้องที่ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับ สามารถถ่ายภาพพอร์ตเทรตซูมได้คมชัด สวยเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในสมาร์ตโฟนจอพับ จนใครหลายคนให้คำนิยามว่า เป็น King of Foldable phone ในตอนนี้

OPPO Find N3 สมาร์ตโฟนจอพับระดับแฟลกชิปที่เบา บาง ทรงพลัง วางจำหน่ายในราคา 69,990 บาท และ OPPO Find N3 Flip วางจำหน่ายในราคา 34,990 บาท สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Find N3 และ OPPO Find N3 Flip ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 30 ตุลาคม 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าทั้งสิ้น 44,898 บาท

พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายรับส่วนลดสูงสุด 20,000 บาท พร้อมรับบริการสุดพิเศษ OPPO Premium Service ทั้งบริการรับประกันระหว่างประเทศ ส่งซ่อมเร่งด่วนหรือบริการติดฟิล์มต่างๆ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

#OPPOFindN3TH

#เบาบางทรงพลัง

#PioneerinFlipExperience

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน