ซีเจ มอร์ ปิดฉากแคมเปญสุดประทับใจ “เฉลิมฉลอง 18 ปี ซีเจ มอร์ ขอบคุณที่อยู่เคียงคู่กัน” ตอบแทนลูกค้าและชุมชน จัดเต็ม กิจกรรมครบรสสุดฟิน อิ่มบุญ อิ่มใจ แทกทีม 2 คู่จิ้นแห่งยุค ‘เฟิร์ส – ข้าวตัง’ และ ‘ฟรีน – เบ็คกี้’ พร้อมแฟนคลับผู้โชคดีแบ่งปันสิ่งดีๆ สู่ชุมชน

เป็นระยะเวลากว่า 18 ปี ที่ ซีเจ มอร์ ได้นำเสนอสินค้าและบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในชุมชน ภายใต้แนวคิด “ครบกว่า ถูกกว่า คุ้มกว่า” ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็น ‘พันธมิตร ของชุมชน’ อย่างแท้จริง พร้อมผลักดันเศรษฐกิจระดับจุลภาคผ่านการกระจายงานและสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ซึ่งปัจจุบันมีสาขาให้บริการกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ

เพื่อตอบแทนลูกค้าและชุมชนตลอด ระยะเวลาเกือบ 2 ทศวรรษ ตอกย้ำจุดยืน การเป็นมากกว่าซุปเปอร์มาร์เก็ต ซีเจ มอร์ จึงคิกออฟแคมเปญใหญ่ “เฉลิมฉลอง 18 ปี ซีเจ มอร์ ขอบคุณที่อยู่เคียงคู่กัน” เขย่าวงการค้าปลีกไทยด้วย 3 กิจกรรมเด่น จัดเต็มกิจกรรมสุดฟินตลอดระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 24 ตุลาคม 2566 ประกอบด้วยกิจกรรม ‘คู่โชค’ คืนกำไรให้ลูกค้าสมาชิกได้ชอปฟรีทั้งบิล, กิจกรรม ‘คู่บุญ’ ชวนลูกค้าสมาชิกส่งต่อแต้มสบายการ์ดให้ชุมชนทั่วไทย

ส่งท้ายด้วยกิจกรรมไฮไลต์ ‘ฟินใจฟูกับคู่จิ้น’ ที่ควง 2 คู่จิ้นชื่อดังแห่งยุค ‘เฟิร์ส – ข้าวตัง’ และ ‘ฟรีน – เบ็คกี้’ ชวนแฟนๆ ผู้โชคดีร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมไปด้วยกัน เริ่มด้วยคู่ของ ‘ฟรีน – สโรชา จันทร์กิมฮะ’ และ ‘เบ็คกี้ – รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง’ ที่ได้เผยมุมน่ารัก นำทีมผู้โชคดี 40 คน ร่วมเดินทางไปยัง ‘ศูนย์อนุรักษ์พันธุเต่าทะเล กองทัพเรือ’ จังหวัดชลบุรี

ทำภารกิจปล่อยลูกเต่าทะเลคืนสู่ธรรมชาติ และทำความสะอาดบ่ออนุบาลเต่า ท่ามกลางบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยความสุข

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ฟรีน – เบ็คกี้ เผยว่า ตลอดระยะเวลากิจกรรม บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุก ทั้งคู่ไม่เคยทำกิจกรรมรูปแบบนี้มาก่อน แต่สิ่งที่ประทับใจมากที่สุด คือการได้มาทำกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับ รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม และมั่นใจว่าพี่ๆ แฟนคลับทุกคนน่าจะอิ่มบุญ อิ่มใจ และมีความสุขไปกับเรา

ด้าน ‘เฟิร์ส – คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล’ และ ‘ข้าวตัง – ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล’ ก็ได้มาเผยโมเมนต์สุดอบอุ่น แท็กทีมผู้โชคดี 40 คน เดินทางไปยังจังหวัดราชบุรี จุดเริ่มต้นของ ซีเจ มอร์ เพื่อส่งต่อรอยยิ้ม สร้างเสียงหัวเราะ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ที่ ‘มูลนิธิบ้านมานาโพธารามเพื่อสตรีและเด็ก’ ร่วมแบ่งปันความรู้ให้กับน้องๆ ในหัวข้อใกล้ตัวอย่าง วิธีดูวันหมดอายุบนสินค้า และเทคนิคการเอาตัวรอดจากสุนัขจรจัด ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นนอกจากสาระความรู้ที่พกมาแบบเต็มเปี่ยมแล้ว ยังเปิดโอ กาสให้น้องๆ ได้แสดงฝีมือและความคิดสร้างสรรค์กันอย่างเต็มที่ กับกิจกรรมระบายสีกระเป๋าผ้าซีเจ มอร์ ในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งทั้ง 2 หนุ่มสามารถเรียกรอยยิ้มจากเด็กๆ และความอิ่มใจจากลูกค้าผู้โชคดีทุกๆ คน ที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

เฟิร์ส – ข้าวตัง เผยความรู้สึกสุดประทับใจที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มว่า ขอบคุณทางซีเจ มอร์ ที่จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นมา ทำให้พวกเราได้มาทำความดีร่วมกับแฟนคลับ “ในวันนี้นอกจากเราจะได้ทำบุญแล้ว สิ่งสำคัญคือการสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ พวกเราทุกคนดีใจมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 18 ปี ซีเจ มอร์”

พร้อมกันนี้ ซีเจ มอร์ ยังได้มอบเงินบริจาคจำนวน 50,000 บาท จากกิจกรรม ‘คู่บุญ’ ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าของ ซีเจ มอร์ ทั่วประเทศไทย ได้ร่วมบริจาคแต้มสมาชิกสบายการ์ด ให้แก่ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ และ มูลนิธิบ้านมานาโพธารามเพื่อสตรีและเด็ก ทั้งยังได้ร่วมบริจาคของใช้ต่างๆ เพิ่มเติมอีกด้วย

เรื่องราวทั้งหมดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของความประทับใจที่อัดแน่นอยู่ในกิจกรรม “เฉลิมฉลอง 18 ปี ซีเจ มอร์ ขอบคุณที่อยู่เคียงคู่กัน” เรียกได้ว่าทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งอิ่มใจ อิ่มบุญ พร้อมฟินใจฟูกันถ้วนหน้า แต่สิ่งสำคัญที่มากไปกว่านั้นคือ การสร้างแรงบันดาลใจของการเป็นผู้ให้ในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อชุมชนและสังคม ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ ซีเจ มอร์ ในการเป็น “มากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต” และ ‘พันธมิตรของชุมชน’ ที่แท้จริง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน