อ.นิติกฤตย์ จัดพิธีชุบดวง บุ๋ม ปนัดดา เสร็จพิธีรับทรัพย์ 3 ล้าน บุญทันตาจริงๆ

อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังตัวเลข จัดงาน “พิธีชุบดวงพลิกชะตาเปิดฟ้ามหาสมบัติ” บูชาเทพทศเคราะห์ทั้ง 10 ดาว 10 ทิศ ที่คุ้มครองดวงชะตามนุษย์ ณ โชว์ดีซี พระราม9 โดยมี ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ จอย ทีสเกิ๊ต มาร่วมชุบดวงด้วย ซึ่งบุ๋มได้กล่าวว่า

“ปกติไม่ไปร่วมงานแบบนี้ที่ไหน เพราะถ้าเราไปมันคือการไปการันตี แต่งานนี้ต้องไปเพราะเป็นงานชุบดวง และอ.นิติกฤตย์จัดงานใหญ่มาก บุ๋มเองก็เปลี่ยนเบอร์กับอ.มันดีจริงเราพิสูจน์มาแล้ว และอ.ก็เปลี่ยนเบอร์ให้ลูกบุ๋ม ตั้งแต่เปลี่ยนเบอร์ได้ 4.00 ตลอด”

“เราก็ต้องมา เรื่องงานของบุ๋มก็ดีมากๆ งานแน่นเมื่อก่อนก็มีข่าวคราวคนไม่เข้าใจเราบ้าง แต่ตอนนี้รู้สึกคนรักเข้าใจเรามากขึ้นมีเมตตา ล่าสุดมาร่วมงานวันนี้ งานพรีเซ็นเตอร์ที่ดีลกันไว้หลายเดือนว่าจะเอาใคร เพราะเขาก็ต้องเลือกเยอะ สรุปวันนี้เข้าพิธียังไม่เสร็จเลย ตอบตกลงมาเอาเรา รับเลย 3 ล้าน สุดยอด”

ด้านจอย ทีสเกิ๊ต ก็กล่าวว่า วันนี้วันดีต้องมาร่วมพิธีชุบดวง อะไรที่ดีอยู่แล้วก็ให้ดียิ่งขึ้น จอยเองก็เปลี่ยนเบอร์กับอ.แล้วงานเงินก็ดีขึ้น วันนี้ก็ต้องมาชุบดวงมาเติมให้ปังๆ

สำหรับพิธีชุบดวงนี้ อ.นิติกฤตย์กล่าวว่า เป็นฤกษ์ยามมหามงคลที่เรียกว่า จันทร์ (พระจันทร์)ครุ (อาทิตย์)สุริยา เกณฑ์นี้วาสนาสูงล้ำหาคนเทียบยากชะตาพุ่งขึ้นเหมือนพลุลอยฟ้าบันดาลยศศักดิ์สมบัติอัครสถาน ปัญญาดีปากเป็นศรีเจรจาสัมฤทธิ์ มีอำนาจทั้งยังเป็นเกณฑ์มหาเสน่ห์เมตตามหานิยม

ผู้ที่มาร่วมพิธีชุบดวงนี้ ดวงชะตาร้ายกลายเป็นดี ที่ดีก็จะดียิ่งขึ้นไปมั่งคั่งมั่นคง พบทางสว่างในทุกเส้นทางที่จะก้าวเดิน แล้วท่านใดประกอบธุรกิจการค้าหรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์เปิดร้านค้าห้างร้านใหม่ ยิ่งจะต้องมางานนี้ เพื่อขอพรเปิดฟ้ามหาสมบัติ เร่งให้ความสำเร็จสมปรารถนาเกิดขึ้นได้โดยอัศจรรย์

งานนี้บุ๋ม ปนัดดา ยังได้ทอดลูกเต๋าพยากรณ์ ให้โชคกับผู้มาร่วมงานได้เลข 32

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน