ตรุษจีน ชมโชว์วัฒนธรรมจีน ตื่นเต้นกับมายากล หรือพักโรงแรมหรูรับอั่งเปา

ใครมองหาที่เที่ยว และสถานที่พักช่วงเทศกาล ตรุษจีน แนะนำเที่ยวงานที่เดอะคริสตัล, เพลินนารี่ และ สัมมากร เพลส ชมมายากลเปลี่ยนหน้ากากจีน และวัฒนธรรมจีนในไทย แต่ถ้าหาโรงแรมเข้าพักก่อนบิน ‘คอร์ทยาร์ด’ จัดโปรพักรับอั่งเปา 888 บาท

‘คอร์ทยาร์ด’จัดโปรเข้าพักรับอั่งเปา
โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท “ฉลองปีมังกรทอง” กับแพ็คเกจสุดพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลารับพลังปีมังกรทองที่โรงแรมใหม่ ส่งโปรโมชั่นห้องพักพร้อมอั่งเปา มูลค่า 888 บาท คูปองอาหารและเครื่องดื่มใช้จ่ายแทนเงินสดในโรงแรม ยกระดับการพักผ่อน แพ็คเกจพิเศษจองได้ตั้งแต่ วันนี้จนถึง 18 กุมภาพันธ์ 2567 ระยะเวลาเข้าพักได้ 10-18 กุมภาพันธ์ 2567

สิทธิพิเศษรวมบุฟเฟต์อาหารเช้าฟรีทุกวันสำหรับ 2 ท่าน เด็กอายุไม่เกิน 12 ปีพักฟรี รวมอาหารเช้า (สูงสุด 2 คนต่อห้อง, เมื่อนอนร่วมเตียงกับผู้ใหญ่) บริการพิเศษเค้กส้มในห้องพักเนื่องในเทศกาลตรุษจีน อั่งเปามูลค่า 888 บาทสุทธิต่อวันสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (ยกเว้นบริการรูมเซอร์วิส)

และ ฉลองตรุษจีนกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดอลังการ วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ พาครอบครัว คนพิเศษของคุณมามอบประสบการณ์สุดประทับใจผ่านอาหารจีนดั้งเดิมเลิศรส อาทิ เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำพรีเมี่ยม หมูย่างเมืองตรัง หอยแมลงภู่ หอยนางรมนำเข้า ขาปูอลาสก้า ไก่แช่เหล้า ขาหมูยัดไส้ และขบวนขนมหวานอีกเพียบ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ในราคาเพียง 1,288 บาท++ ต่อท่าน

ไม่เพียงแต่อาหารเลิศรส แต่ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศและการตกแต่งที่สะท้อนถึงความมั่งคั่งและความสุขในปีมังกรทอง สำรองที่นั่ง โทร. (+66) (2) 780 3588 อีเมล์ [email protected]

ศูนย์การค้าเครือ ALLY ฉลองใหญ่3วัน
พบกับมหกรรมฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจากศูนย์การค้าในเครือ ALLY กับงาน “ALLY CHINESE NEW YEAR 2024 ” เนรมิตบรรยากาศแห่งความสุข ความมั่งคั่ง และความโชคดีต้อนรับปีใหม่จีน ตลอด 3 วันเต็ม 8-10 กุมภาพันธ์ 2567

พบกับกิจกรรมมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อชาวไทยเชื้อสายจีนและผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมจีน ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายของไหว้ สินค้า และอาหารมงคลที่ครบครันที่สุดในกรุงเทพฯ การแสดงเชิดมังกรและสิงโตไฟแอลอีดี (LED) สุดอลังการ พร้อมแสง สี เสียง ตระการตา

การแสดงมายากลเปลี่ยนหน้ากากจีนที่ตื่นเต้นเร้าใจ การแสดงโชว์สุดพิเศษจากเหล่าศิลปินชื่อดัง กิจกรรมเวิร์กชอปต่างๆ ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน

โปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษมากมายจากร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้า และที่พลาดไม่ได้คือ โซนถ่ายรูปสุดเก๋ที่ตกแต่งในธีมตรุษจีน ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เก็บภาพความประทับใจกลับไปอย่างจุใจ

นายกวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กก.ผจก.บริษัท อัลไล รีท แมนเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า นอกจากกิจกรรมมากมายดังกล่าว ผู้ที่ลงทะเบียนหน้างานยังจะได้รับถุงโชคดีฟรีอีกด้วย เราหวังว่างานฉลองตรุษจีนจะสร้างความสุขและความสนุกสนานให้ผู้เข้าร่วมงาน และเราหวังว่างานนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมวัฒนธรรมจีนในประเทศไทยด้วย

ไฮไลท์กิจกรรมแต่ละศูนย์การค้า มีดังนี้

เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา/ เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์: พบกับการแสดงเชิดมังกรและสิงโตไฟแอลอีดี (LED) สุดปัง แสง สี เสียง ตระการตา ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณวงเวียนนางฟ้า

เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์: พบกับการแสดงมายากลเปลี่ยนหน้ากากจีน และการเชิดมังกรและสิงโตไฟแอลอีดี (LED) ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าศูนย์
เพลินนารี่: ชมการแสดงโชว์สุดพิเศษของสิงโตและมังกรไฟแอลอีดี (LED) ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1

สัมมากร เพลส (รามคำแหง, ราชพฤกษ์), เดอะซีน, อมอรินี่ และแอมพาร์ค: สามารถรับส้มมงคลและถุงโชคดีกลับบ้านต้อนรับความเฮงในเทศกาลตรุษจีน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน