Hugs Songwat คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น จุดนัดพบของคนรักจักรยาน ร้านกาแฟเปิดใหม่บนถนนทรงวาด อิ่มท้องด้วยเมนูบลันช์ สโคน และชา กาแฟ
Hugs Songwat ร้านกาแฟเปิดใหม่ในย่านเก่าแก่ ถนนทรงวาด เหมาะกับวันที่อากาศร้อนและกำลังมองหาร้านกาแฟนั่งพักใจชิลล์ๆ

ด้วยความที่เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น เราเลยจะเห็นการตกแต่งในร้านที่มีลูกเล่น และกิมมิกเล็กๆ อย่างการนำ นิตยสาร หนังสือการ์ตูน เครื่องเล่นเพลง โปสเตอร์ของญี่ปุ่น มาจัดวางไว้ในร้านด้วย

ร้านนี้มีสองชั้น ชั้นบนค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะกับการมานั่งทำงานเพลินๆ ที่นี่เน้นเมนูอาหารอย่าง Brunch และ เบเกอรี่สูตร Japan Homemade ที่มีเยอะมากๆ

มีตั้งแต่ Cheese Cake, Crispy Apple Pie, Matcha Cookies, Salted Caramel Scones, Pineapple Up Side Down Cake

เราลองสั่งเมนู Cheese Cake มาทานรสชาติหวานมัน หอมชีสนิดๆ ส่วนตัวว่าหวานไปหน่อย กับเมนูชาไทย หวานน้อย รสชาติเข้มข้นกำลังดี









พิกัด : ซอยเจริญพานิชย์ เขตสัมพันธวงศ์
เปิด : ทุกวัน 09.00-18.00 น.
ที่จอดรถ : ไม่มีที่จอดรถ
ติดตามเพจรีวิวคาเฟ่ : Cafe Made my Day