งานไทยเที่ยวไทย ที่ศูนย์สิริกิติ์ เครือเคป&แคนทารี จัดที่พักราคาพิเศษ เมอร์เคียว ระยอง ให้พาน้องหมา-แมวไปได้

เครือเคป&แคนทารี จัดโปรทั่วทุกภาค

พบโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษจาก เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ในงาน “ ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 69 ” ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (Hall 5-6) บูทหมายเลข B08, B09, B50 และ B51 พลาดไม่ได้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2567 กับห้องพักหลายหลายจากโรงแรมชื่อดังในเครือฯ

อาทิ โรงแรมเคปกูดู เกาะยาวน้อย หนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม สมอลล์ ลักซ์ชัวรี่ โฮเทลส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ (Small Luxury Hotels of The World – SLH), โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต, โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน, โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก, โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่, โรงแรมแคนทารี โคราช, โรงแรม แคนทารี เบย์ ระยอง, โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง ฯลฯ ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นที่ 1,500 บาท/คืน

เข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2567 โดยราคาห้องพักขึ้นอยู่กับช่วงเวลาการเข้าพักของแต่ละโรงแรมฯ และแพ็กเกจที่เลือก ร่วมสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยในราคาสุดพิเศษ พร้อมมั่นใจกับความสะอาดปลอดภัยและบริการที่ได้มาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Centre 1627 พิเศษยิ่งขึ้น ไม่ต้องไปถึงงานก็สามารถจองห้องพักโดยตรงได้ที่ https://www.capekantaryhotels.com/ThaiTeawThai/ (เฉพาะช่วงเวลาการจัดงาน)

เมอร์เคียวฯ หมา-แมว เข้าพักได้

คนชอบที่พักติดชายหาดทะเล สูดลมทะเล เพียงแค่ 1 ชั่วโมงจากพัทยา หรือ 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพ Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort มีโปรโมชั่น ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 69 เริ่มต้นเพียง 2,900 บาทสุทธิ / คืน รวมอาหารเช้า พาน้องหมาน้องแมวมาพักได้ (ค่าบริการพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักเป็นไปตามที่เรทพิเศษของโรงแรม)

เปิดรับจองออนไลน์ ถึง 3 มีนาคม 2567 FB:https://www.facebook.com/mercurerayongresort, Line: https://lin.ee/ZAARvs1 (@mercurerayong) และ Website: https://bit.ly/42Rqrgw

หรือจะไปซื้อที่หน้าบูธ M58 งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 69 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติย์ ภายในวันที่ 3 มีนาคม 2567 เข้าพักได้จนถึง 20 ธันวาคม 2567

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน