เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัวมอนิเตอร์ P-series และ S-series ใหม่ เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ และราคาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ดีที่สุด

มอนิเตอร์ P-series วางเป้าหมายเจาะกลุ่มผู้ใช้มืออาชีพทางธุรกิจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ช่วยเพิ่มผลิตผลในการทำงานได้สูงสุด ขณะที่มอนิเตอร์ S-series ออกแบบมาสำหรับครอบครัว วัยรุ่นวัยเรียน และผู้ใช้งานทั่วไปที่ตามติดความบันเทิง สนุกสนาน พักผ่อนหย่อนใจ และความสะดวกสบายที่มั่นคงยืนยาว

หลาก&หลายไอที

ศูนย์รวมการเชื่อมต่อ (P2725HE)

 

มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย จอมอนิเตอร์ Dell 27 / 24 USB-C Hub Monitors (P 2725 HE / P 2425 HE / P 2425 E) ให้ฟีเจอร์ถนอมสายตาที่เพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นเต็มเปี่ยม เช่นเดียวกับจำนวนพอร์ตเชื่อมต่อที่ครอบคลุม

ไม่ว่ากำลังยุ่งอยู่กับการทำงานบนสเปรดชีต อยู่กับการวิเคราะห์ หรือทำดิจิทัลคอนเทนต์ และกำลังมองหาที่จะเซ็ตอัพจอมอนิเตอร์ทั้งแบบเดี่ยวหรือแบบคู่ ยังมีมอนิเตอร์ในกลุ่ม P-series ที่เหมาะสำหรับคุณ

ฟีเจอร์ระดับท็อปที่มาพร้อมมอนิเตอร์เหล่านี้เริ่มตั้งแต่ประสิทธิภาพการทำงานที่เพิ่มขึ้นอย่างอัตรารีเฟรชเรตปรับปรุงใหม่ที่ 100 เฮิร์ตซ์ (Hz) บนหน้าจอขอบบางเฉียบแบบ Ultrathin ความละเอียด FHD/WUXGA (1,920 x 1,200 พิกเซล) ที่มากับเทคโนโลยี IPS ให้สีสันคงที่ ประสบการณ์รับชมที่ราบรื่นสบายตา ด้วยมาตรฐาน TUV Rheinland ระดับ 4 ดาว

ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติที่ดียิ่งขึ้นของ ComfortView Plus ช่วยลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายลงเหลือร้อยละ 35 หรือน้อยกว่านั้น ช่วยลดความล้าดวงตา พร้อมภาพที่สดใสคมชัดปราศจากการกะพริบ (Flicker-Free) บนอัตราส่วนความคมชัด (Contrast Ratio) 1500:1 และการครอบคลุมสี sRGB ถึงร้อยละ 99

หลาก&หลายไอที

ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้งาน

 

การเชื่อมต่อที่ทำให้มอนิเตอร์ของเดลล์กลายเป็นศูนย์รวมประสิทธิภาพในการทำงานด้วย RJ 45 สำหรับการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ตแบบมีสาย (LAN) และโซลูชั่นสายเคเบิลเดียว USB-C (ที่จ่ายไฟได้สูงสุดถึง 90 วัตต์) ทั้งหมดมาพร้อมการเซ็ตอัพที่สบายตา ไม่รกรุงรัง

พอร์ตเชื่อมต่อที่ครอบคลุมช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ได้สะดวก เดลล์อัพเกรดพอร์ต USB-A ไปสู่ USB-C ตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้น เพื่อให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ง่ายขึ้น ตามด้วยการชาร์จแบบ Fast-Charge

ดีไซน์เพื่อความสะดวกสบายเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกได้ง่ายด้วยพอร์ตเพื่อการเข้าถึงด่วน (Quick Access Ports) ที่ออกแบบอย่างสมเหตุสมผลที่ขอบจอด้านล่าง หรือติดตั้งซาวด์บาร์แบบสนับสนุนได้ (จำหน่ายแยก)

ระบบเสียง มีแท่นวางปรับระดับความสูง พร้อมฟังก์ชันเอียงไปด้านหน้าและหลัง หมุนและปรับตำแหน่งได้ทั้งสองทิศทาง เพื่อให้ผู้ใช้ปรับการตั้งค่าได้ตามความต้องการส่วนตัว

หลาก&หลายไอที

พอร์ตเชื่อมต่อ (P2425HE)

 

พร้อมกันนี้เดลล์ยังเปิดตัวจอมอนิเตอร์ขนาด 27/24/22 นิ้ว (P2725H/P2425H/P2425/P2225H) สำหรับมืออาชีพ ที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานโดยไม่ต้องการฟีเจอร์ซับซ้อน เพื่อให้ได้รับประโยชน์จากการทำงานที่ไม่มีสิ่งรบกวนและมีประสิทธิภาพสูงสุด จอมอนิเตอร์เหล่านี้ไม่ได้มาพร้อมพอร์ต USB-C Upstream

เพื่อตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์รูปแบบต่างๆ เดลล์เปิดตัวจอมอนิเตอร์ S-series ใหม่ ได้แก่ Dell 24 / 27 Monitors (S2425H/HS, S2725H/HS/DS) ที่มาพร้อมดีไซน์และฟีเจอร์ทันสมัยสำหรับความสะดวกสบาย และความอเนกประสงค์ในการใช้งานประจำวัน

จอมอนิเตอร์ S-series มากับประสิทธิภาพจอแสดงผลน่าประทับใจ เช่นเดียวกับคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานด้านความบันเทิงประจำวัน พร้อมฟีเจอร์ที่ง่ายต่อการใช้งานในรูปลักษณ์การออกแบบที่สวยงาม

ทั้งหมดนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเดลล์ในการยกระดับและเพิ่มประสิทธิภาพให้ผู้ใช้งานทั้งในโฮมออฟฟิศ และความบันเทิง

เริ่มตั้งแต่ความเป็นเลิศด้านภาพ ความบันเทิงของจอภาพ 27 นิ้ว ความละเอียดแบบ QHD & FHD และจอมอนิเตอร์ 23.8 นิ้ว แบบ FHD IPS ได้รับการรับรองจาก TUV Rheinland สำหรับความสบายตาระดับ 4 ดาว

คุณสมบัติ ComfortView Plus ที่ดียิ่งขึ้น ช่วยลดการปล่อยแสงสีฟ้าเหลือเพียงร้อยละ 35 หรือน้อยกว่านั้น มีอัตรารีเฟรช 100 Hz (VRR สำหรับ S2725DS เท่านั้น) เพื่อให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นเหมาะสำหรับนักเล่นเกมทั่วไป

หลาก&หลายไอที

พอร์ตเชื่อมต่อ (S2725DS)

 

ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างการทำสตรีมมิ่งและเล่นเกมได้โดยไม่ติดขัดด้วยพอร์ต HDMI แบบคู่ใน และยังสนุกสนานไปกับสีสันจัดจ้านสดใสที่ครอบคลุมสี sRGB ถึงร้อยละ 99 และอัตราส่วนความคมชัด 1500:1

จอรุ่นนี้มีระบบเสียงน่าทึ่ง ยกระดับประสบการณ์เสียงด้วยลำโพงคู่ขนาด 5W ที่ให้เสียงเบสกระหึ่ม ทัศนียภาพของเสียง (Soundscape) ที่กว้างขึ้น แสดงถึงคุณภาพประสิทธิภาพเสียงที่น่าประทับใจ สามารถเลือกตั้งค่าได้ง่ายดายจาก 5 ค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้า (Standard, Movie, Game, Music, Voice) และ 1 โปรไฟล์เสียงที่ปรับแต่งได้เอง

การออกแบบภายนอกยังเป็นแบบโมเดิร์น ขอบจอบางเฉียบสวยงาม พร้อมลวดลายบนพื้นผิวด้านหลัง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการวาดลวดลายลงบนทรายของญี่ปุ่นที่ให้ดีไซน์สไตล์เรียบหรู

หลาก&หลายไอที

ออกแบบเรียบหรูด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะญี่ปุ่น

 

จอภาพเหล่านี้มาในสี Ash White ให้ความสบายตา เข้ากันได้ดีกับทุกสภาพแวดล้อมและทุกไลฟ์สไตล์ ใช้งานได้ตลอดทั้งวันด้วยแท่นวางจอปรับความสูงได้ พร้อมฟังก์ชันเอียง หมุน และปรับตำแหน่ง (มีในรุ่น S2425HS/S2725HS/S2725DS เท่านั้น)

การออกแบบการจัดการสายเคเบิลที่ดีขึ้นช่วยให้การติดตั้งเรียบร้อย ไม่รกตา ด้วยพอร์ตเชื่อมต่อหลักและพอร์ตรองด้านข้างเข้าถึงได้ง่าย พอร์ตนำเข้าที่หลากหลาย (Multiple Input Ports) เพื่อการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ โดยผู้ใช้ควบคุมและจัดการ OSD เมนูได้ด้วยจอยสติ๊ก และปุ่มลัดใหม่ด้านหลังจอมอนิเตอร์

////

เดลล์ ในฐานะหนึ่งในบริษัทด้านจอมอนิเตอร์ชั้นนำของโลกมายาวนานกว่าทศวรรษ ยังยึดมั่นดำเนินงานเพื่อสร้างความยั่งยืนให้กลุ่มผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์ทั้งหมด

ด้วยกระบวนการพัฒนาทางวิศวกรรมที่เข้มงวดและการทดสอบอย่างเคร่งครัด เดลล์กลายเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมวัสดุ โดยการนำวัสดุรีไซเคิลใหม่ๆ เช่น อะลูมิเนียมและแก้ว เข้ามาใช้ในการออกแบบจอภาพ

หลาก&หลายไอที

ด้านหลัง P-Series

 

จอมอนิเตอร์ P-sereies และ S-series รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบด้วยการใช้พลาสติกรีไซเคิล และสารพลาสติก ที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้หลายครั้งถึงร้อยละ 85 เหล็กรีไซเคิลร้อยละ 50 และอะลูมิเนียมรีไซเคิลทั้งหมด รวมถึงแก้วรีไซเคิลอย่างน้อยร้อยละ 20

จอมอนิเตอร์ P-series ยังเป็นไปตามมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมล่าสุด อย่าง EnergyStar, EPEAT Gold, TCO และ TCO Edge ด้วยการได้รับการรับรองใหม่จาก EPEAT Climate+ ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรมในเรื่องลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

หลาก&หลายไอที

ด้านหลัง S-Series Monitor

 

ผู้ใช้ยังสามารถประหยัดพลังงานในเวลาไม่ใช้งานด้วยโหมด PowerNap ที่อยู่ใน Dell Display Manager ลดความสว่างหรือพักหน้าจอ ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานได้ถึงร้อยละ 14.8

ท้ายสุดนี้ จอมอนิเตอร์เดลล์ทุกรุ่นจะจัดส่งมาในกล่องทำจากวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ และนำไปรีไซเคิลได้ทั้งหมด ยิ่งกว่านั้นยังมาพร้อมวัสดุรองกันกระแทกที่ทำจากเส้นใยที่เป็นมิตรยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

มอนิเตอร์ P-series และ S-series ใหม่จากค่ายเดลล์ วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย สนนราคาเริ่มต้นที่ 5,990 บาทขึ้นไป

 

ทีมข่าวสดไอที
ภาพ – เดลล์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน