ชุดใส่เที่ยว งานมิกซ์&แมทช์ ปรับใส่ได้แทบทุกโอกาส จากเอเอสวี

Asv (เอเอสวี) นำโดย หมู- พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024 “Always on Vacay” ที่ห้องสมุดเนียลสัน เฮส์ (Neilson Hays Library)

คอลเลกชัน Spring/Summer 2024 “Always on Vacay” ประกอบด้วย Silhouettes ต้อนรับซีซั่นใหม่ในชุดซิลูเอทที่สวมใส่สบาย โดดเด่นด้วยความพลิ้วไหวที่หยิบไอเทมซิกเนเจอร์มาดีไซน์ใหม่ในรูปแบบเฉพาะตัว เห็นได้จากคีย์ลุกส์ผ้าซาตินอัดพลีทที่มาในโครงชุดเดรสไหล่เดียว มีให้เลือกทั้งเสื้อและกระโปรง เช่นเดียวกับชุดเซ็ตเสื้อยืดคอเหลี่ยม ที่มาพร้อมกางเกงขาสั้นและกระโปรงตัดต่อรูด สำหรับใส่ท้าแดดในทุกโอกาส

ยังมีชุดจั๊มสูทคล้องคอ และกางเกงทรงคาร์โก้ ที่ช่วยเปลี่ยนลุกส์เรียบง่ายให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกหลากหลายเฉดสีเอาใจสายคัลเลอร์ฟูล ตลอดจนเสื้อคาดิแกน ที่ทำออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องทุกซีซั่น สามารถไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ไม่มีตกเทรนด์

Detail & Technique สร้างความสดชื่นในการแต่งตัวให้เข้ากับการล่องเรือไปรับลมคลายร้อน ด้วยดีเทลปกเสื้อทรงกะลาสี ดีไซน์คลาสสิกที่บ่งบอกถึงความสนุกสนานของวันหยุดที่กำลังจะมาถึง รวมถึงเทคนิคการจับเดรปบนเสื้อยืด การแต่งจับจีบรูดข้าง เพิ่มความกระชับคล่องตัว

และสอดแทรกความเป็นเฟมินีน ด้วยการหยิบดีเทลของดอกไม้มาดีไซน์ในรูปแบบสามมิติ ตลอดจนเทปลูกไม้ และผ้ากุ๊นต่างสีมาสอดแทรกไอเทมหลัก อีกหนึ่งความพิเศษที่เสริมชุดให้มีมิติมากยิ่งขึ้นอย่างเทคนิคการอัดพลีท และการแต่งคาดเข็มขัด นำเสนอความอ่อนหวานและความเท่ที่จะจุดประกายความมั่นใจให้ผู้หญิงในแบบของตนเอง

Fabric & Colors เน้นการจับคู่สีที่ดูสบายตา โดยได้อินสไปร์มาจากสีสันที่รายล้อมผืนน้ำของท้องทะเล เช่น เฉดสีที่มีความนุ่มนวลละมุนตาอย่าง สีโอโรส สีเหลือง และสีฟ้า โดยมีแมททีเรียลเด่นเป็นผ้าชีฟอง และผ้าลินินผสม ให้ความรู้สึกเบาสบายเมื่อสวมใส่ โดยยังคงความเรียบหรูด้วยการคุมโทนโททัลลุคสีเอิร์ธโทน เพิ่มเติมด้วยพาเลตต์สีพาสเทลที่จับคู่สีกันได้อย่างลงตัว เช่น สีม่วง และ สีเขียว ในลุกส์ชุดเชิ้ตเดรสผ้าวิสโคส

และปิดท้ายด้วยคีย์ลุกส์เดรสคล้องคอสีพิเศษ อย่างสีชมพู และสีแสด ที่ทำจากผ้าซาตินเนื้อนุ่มลื่น เหมาะสำหรับเดินรับลมยามเย็น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่มีความหลากหลาย ด้วยเสื้อผ้าที่สามารถสวมได้ในทุกโอกาสจาก Asv ให้ได้อิ่มเอมใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

พบกับ Asv Spring/Summer 2024 Collection ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์

และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์ ซอยสุขุมวิท 45 รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ Website : www.asavagroup.com, Line Official : @asv_official, Lazada : https://bit.ly/AsvXLazada, Shopee : https://bit.ly/Asv_Shopee, M Online : https://monline.com/th/asv และ Central Online : https://www.central.co.th/th/asv

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน