เมื่อวันที่ 28 มี.ค. เว็บไซต์ข่าว เดอะซัน รายงานว่าอดีตนักแว็กซ์บิกินี่จำแนกอวัยวะเพศหญิงที่เธอเห็นออกเป็น 5 ประเภท ซึ่งอวัยวะเพศหญิงของคนทั่วไปไม่ได้สวยเป๊ะตามตำราเรียนแบบที่หลายคนเชื่อกัน โดยอดีตนักแว็กซ์บิกินี่ที่เปิดเผยแค่ชื่อต้นว่า นางสาวเมล จัดแจงทั้งกลีบนอกและกลีบในเพื่อให้เห็นภาพรวมมากขึ้น เธอได้สาธยายอวัยวะเพศหญิงแบบต่างๆ ดังนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

1. จิ๊มิผ้าม่าน

รูปทรงที่พบได้ทั่วไปจะเป็นรูปทรงผ้าม่าน โดยแคมเล็กจะห้อยออกมาจากระหว่างแคมใหญ่ ทั้งนี้คนส่วนใหญ่เชื่อว่าทุกอย่างจะเข้าทรงเรียบร้อย แต่อวัยวะเพศหญิงส่วนใหญ่ก็ไม่ได้สมมาตรทั้งหมด นางสาวเมลให้ความเห็นว่า “จิ๊มิของคุณสมบูรณ์แบบดี มันก็เหมือนผ้าม่าน คุณคงไม่เกลียดบ้านคุณ เพราะแค่ผ้าม่านไม่สวยหรอก”

2. จิ๊มิบาร์บี้

นางสาวเมลเล่าว่านี่เป็นจิ๊มิรูปทรงที่หายากที่สุด โดยแคมเล็กจะอยู่ในรูปทรงกระชับและถูกปกปิดด้วยแคมใหญ่ เธอเผยว่าคนมักนึกถึงจิ๊มิแบบนี้เป็นแบบแรกๆ เวลานึกถึงจิ๊มิ ทั้งนี้มีดาราและคนรวยหลายคนนิยมผ่าตัดศัลยกรรมจิ๊มิให้มีรูปทรงเป๊ะเรียบร้อยแบบนี้

3.จิ๊มิทิวลิป

จิ๊มิรูปทรงที่พบได้ทั่วไปคือ จิ๊มิที่แคมเล็กห้อยเล็กน้อยเหมือนดอกทิวลิปกำลังเบ่งบาน โดยแคมเล็กจะโผล่มาจากแคมใหญ่เล็กน้อย คล้ายๆจิ๊มิผ้าม่านแต่กระชับกว่า

4.จิ๊มิเกือกม้า

จิ๊มิรูปทรงนี้จะเปิดกว้างในช่วงบน และแคมเล็กเปิดเล็กน้อย ส่วนแคมใหญ่หุบในช่วงล่าง ทำให้จิ๊มิมีทรงคล้ายเกือกม้า

5.จิ๊มิขนมพัฟฟ์

จิ๊มิทรงนี้จะคล้ายกับจิ๊มิบาร์บี้ แต่แคมทั้งสองจะห้อยแถวกระดูกเชิงกราน ทำให้เหมือนกับขนมพัพฟ์ที่มีเครื่องห่อคลุมไส้ข้างใน

นอกจากนี้นางสาวเมลก็แบ่งปันว่าสภาวพแคมยานไม่ได้มีจากน้ำหนักและอายุของผู้หญิง เธอกล่าวว่า “สิ่งที่ฉันบอกไปจะช่วยให้ผู้หญิงเข้าใจว่า ความลับที่เราปกปิดจากเพื่อนและสังคมไม่ได้ประหลาดเหมือนที่เราคิดกัน” นางสาวเมลกล่าวทิ้งท้ายว่า “ข้อคิดจากเรื่องนี้คือ จิ๋มทุกอันต่างกัน แต่มันมีความเป็นพี่สาวน้องสาวเหมือนๆกัน ไม่ควรมีใครรู้สึกแปลกแยกหรือไม่ปกติ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน