14กุมภา เขตบางรัก-บางซื่อ จับมือ ‘แกร็บ-เกทเวย์’ จัดแคมเปญเอาใจคู่รัก ลุ้นส่วนลด-รางวัลเพียบ
แทบจะเป็นเรื่องปกติแล้ว ที่คู่รักจะจับมือกันไปจดทะเยียนสมรสในวันแห่งความรัก 14กุมภาฯ ที่จะถึงนี้ ล่าสุด เขตบางเขน เขตบางซื่อ จับมือภาคเอกชน แกร็บ ประเทศไทย และ เกทเวย์ แอท บางซื่อ จัดแคมเปญแจกส่วนลดการบริการ และลุ้นรับรางวัลมากมาย
แกร็บจับมือเขตบางรักมอบส่วนลด-บัตรกำนัล-ทะเบียนทองคำ
นายปิยะ เชาวภานันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารองค์กรแกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า ก.พ.เป็นเดือนแห่งความรักและถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ผู้คนทั่วโลก รวมถึงคนไทยให้ความสำคัญและร่วมเฉลิมฉลอง ปีนี้ถือได้ว่าพิเศษและมีความหมายยิ่งขึ้นเพราะเป็นปีแห่งประวัติศาสตร์ที่กฎหมายสมรสเท่าเทียมมีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการ ในประเทศไทยตั้งแต่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา
เพื่อเป็นส่วนหนึ่งการเฉลิมฉลองก้าวสำคัญนี้ และในโอกาสครบรอบ 12 ปีการดำเนินธุรกิจในไทย แกร็บร่วมมือกับสำนักงานเขตบางรักจัดแคมเปญพิเศษ ‘Grab The Moment of Love’ เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างโมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับคู่รักที่เดินทางไปจดทะเบียนสมรสในวันที่ 14กุมภาฯนี้
มอบส่วนลดการเดินทางสูงสุด 15% เมื่อใช้บริการเรียกรถไป-กลับศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ สถานที่จัดงานจดทะเบียนสมรสของเขตบางรักในปีนี้ พร้อมมอบบัตรกำนัล GrabFood Dine Out มูลค่า 1,000 บาทสำหรับ 100 คู่แรกเพื่อไปฉลองโอกาสพิเศษด้วยมื้ออาหารสุดโรแมนติกที่ร้านดังทั่วกรุงเทพฯ นอกจากนี้ ยังมีบูธถ่ายภาพภายในงานให้เหล่าคู่รักได้เก็บโมเมนต์แห่งความรักและความทรงจำอันแสนประทับใจในวันสำคัญนี้ด้วย”
นางพรพัน วัฒนสินธุ์ ผอ.เขตบางรัก กล่าวว่า แต่ละปีมีคู่รักนับหลายพันคู่ เลือกมาจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรัก ด้วยความหมายที่ดีและเป็นสิริมงคลของชื่อเขต ทำให้ ‘บางรัก’ กลายเป็นสำนักงานเขตยอดนิยมที่คู่รักนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ โดยเฉพาะในวันวาเลนไทน์ปีนี้ก็เช่นกัน
เราเตรียมจัดงาน “รักล้ำค่าดุจอัญมณี ที่บางรัก” ในวันที่ 14กุมภาฯ ณ ศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ เพื่อต้อนรับ 999 คู่รักที่ลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะจูงมือกันมาเปลี่ยนสถานะสู่การเริ่มต้นชีวิตคู่กันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย
ไฮไลท์สำคัญของงาน คือ การลุ้นรับทะเบียนสมรสทองคำ จำนวน 12 รางวัล ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยสมาพันธ์สมาคมอัญมณีเครื่องประดับและโลหะมีค่า (ประเทศไทย) และสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ
นอกจากนี้ ยังมีรางวัลอื่นๆ ซึ่งรวมถึงรางวัลและกิจกรรมที่สนับสนุนโดย แกร็บ ประเทศไทย ที่จะอำนวยความสะดวกด้านการเดินทางและเติมเต็มความพิเศษให้กับการเฉลิมฉลองสำหรับคู่รักทุกคู่ที่มาร่วมงานในปีนี้
นอกจากนี้ แกร็บ ยังมอบดีลสุดคุ้มจากบริการแกร็บฟู้ดและแกร็บมาร์ท เพื่อสร้างโมเมนต์พิเศษตลอดเดือนแห่งความรัก ได้แก่
GrabFood Valentine Deals: ดีลพิเศษช่วงวาเลนไทน์ สั่งอาหารผ่านแกร็บฟู้ดรับส่วนลดสูงถึง 30% เพียงใส่โค้ด ‘VDAY’ ตั้งแต่ 6-15 ก.พ. 2568 และดีลสุดคุ้มสำหรับเมนูพิเศษช่วงเทศกาลวันแห่งความรักจากหลากหลายร้านดัง อาทิ S&P, Pizza Hut, Dunkin’, Swensen’s, KOI The, ฉันจะกินชาเย็นทุกวัน, The Cream Factory และอีกมากมายตลอดเดือน ก.พ.
GrabFood Dine Out Valentine’s Specialty: จองโต๊ะร้านดังผ่านบริการ GrabFood Dine Out Deals ทำให้เดทมื้อสำคัญเป็นเรื่องง่าย พร้อมเพิ่มความคุ้มค่ากับ Dine Out Voucher ส่วนลดพิเศษทานที่ร้าน เพียงใส่โค้ด ‘NEWDINEOUT’ รับส่วนลดสูงสุด 100 บาทสำหรับผู้ใช้บริการใหม่ และส่วนลดเพิ่มเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของธนาคารที่ร่วมรายการสูงสุด 120 บาท ตั้งแต่ 3-16 ก.พ. 2568
ส่งไว ทุกความรู้สึก ที่ GrabMart: มอบดอกไม้แทนใจผ่านร้านค้าบนแกร็บมาร์ท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 15% สำหรับการสั่งสินค้าผ่านแกร็บมาร์ท เพียงกรอกรหัส ‘LOVE’ สำหรับผู้ใช้ใหม่ หรือ ‘VDAY’ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนสูงสุด 120 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 550 บาท ตั้งแต่ 3-14 ก.พ. 2568
เกทเวย์-เขตบางซื่อ ร่วมกับพันธมิตรแจกกระหน่ำ
ขณะเดียวกัน เกทเวย์ แอท บางซื่อ ร่วมกับ สำนักงานเขตบางซื่อ จัดงาน Memory of love @Bangsue เชิญชวนทุกคู่รัก ร่วมฉลองวาเลนไทน์จดทะเบียนสมรสเท่าเทียมนอกสถานที่พร้อมกัน 200 คู่รัก รับรางวัลสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท
ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ โดย เอกกฤตา แก้วพูลศรี กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับสำนักงานเขตบางซื่อ โดย เจษฎา ประภาสะวัต ผู้อำนวยการเขตบางซื่อ จัดขึ้นในโอกาสเทศกาลวันวาเลนไทน์ ภายใต้แนวความคิด “จดทะเบียนสื่อรัก ณ บางซื่อ” เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในการจดทะเบียนสมรส
โดยศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ สนับสนุนและตกแต่งสถานที่ บริเวณ ชั้น 1 ของศูนย์การค้าฯ ให้เป็นสถานที่จดทะเบียนสมรสของคู่รักทุกเพศอย่างเท่าเทียม รวมทั้งมอบรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท อาทิ คู่สมรสที่เข้าร่วมจดทะเบียนมีสิทธิ์ลุ้นรับแพคเกจถ่ายภาพวันงานแต่งงานฟรี จากร้าน GG Pixs จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 30,000 บาท
สำหรับคู่รัก 200 คู่แรกที่ร่วมจดทะเบียนสมรสภายในงานจะได้รับ Gift Voucher Santa Fe’ Steak มูลค่าคู่ละ 500 บาท จำนวน 200 รางวัล และ Valentine Gift Set และมีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมลุ้นรับบัตรรับประทานอาหารร้านวิเศษไก่ย่าง มูลค่า 500 บาท จำนวน 50 รางวัล นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมถ่ายภาพ Photobooth และฟังดนตรี Live Brand สุดไพเราะตลอดทั้งวัน รวมถึงพบกับบูธขายสินค้าวันวาเลนไทน์ ตั้งแต่วันที่ 14-16 ก.พ. 2568
มาเริ่มต้นชีวิตคู่ที่สวยงาม ควงคู่มาจดทะเบียนสมรสสุดประทับใจ ในงาน Memory of Love @Bangsue จดทะเบียนสื่อรัก ณ บางซื่อ ในวันศุกร์ที่ 14 ก.พ.นี้ เวลา 8:00-16:00 น. พบบูธจำหน่ายสินค้าวันวาเลนไทน์และกิจกรรมอื่นๆ มากมาย ตั้งแต่ 14-16 ก.พ. 2568 เวลา 10:00-21:00 น. บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ
ผู้ต้องการจดทะเบียนสมรส ลงทะเบียนล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้- 13 ก.พ. 2568 ที่ฝ่ายทะเบียนสำนักงานเขตบางซื่อ ชั้น 1 โทร. 0 2586 0302 สอบถามกิจกรรมและกดติดตามข้อมูลดีๆ ของศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ได้ที่ FB: Gateway at Bangsue