ขยันปล่อยโปรฯ ออกมายั่วน้ำลายเหล่านักชิมให้อิ่มจุกต่อเนื่อง สำหรับบุฟเฟต์เจ้าดัง “ใบหยกบุฟเฟต์”

ล่าสุดเล่นใหญ่ นำ “เป็ดปักกิ่ง” กับ “หมูหัน” มัดรวมในบุฟเฟต์เดียวกัน ด้วยโปรฯ อร่อยคุ้ม “แบงก์เทามีทอน”

ปั่นป่วนวงการสิคะ เพราะไม่เคยมีบุฟเฟต์เจ้าไหนกล้าให้ 2 เมนูเหลาตัวท็อปพร้อมกันในราคานี้… 990 บาทเน็ต!

สวรรค์ในครัว

สวรรค์ในครัว

แต่ยังไม่หนำใจ ไปขนซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำย่าง ติ่มซำ และเมนูขายดีของโรงแรม ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง ใส่ไว้ในโปรฯ นี้อีก

สถานที่ก็ไม่ธรรมดา ห้องอาหาร Stella Palace ชั้น 79 โรงแรมใบหยกสกาย ประหนึ่งอยู่บนหอชมเมืองสูงๆ กระจกรอบทิศ เห็นวิวสวยสุดลูกหูลูกตา ยาวไกลไปถึงภูเขา จ.ชลบุรี โน่น..

สวรรค์ในครัว

และที่สำคัญ เป็นครั้งแรกที่เขาจัดบุฟเฟต์อาหารจีน “มื้อกลางวัน”

เบื้องต้นแค่เสาร์-อาทิตย์ไปก่อน วันละ 2 รอบ 10.30 น. กับ 12.30 น. รอบละ 120 นาที

แถมเหมือนเดิม.. จุดชมวิวชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุนชั้น 84 มูลค่า 400 บาท และหากมา 8 คนขึ้นไป เปิดห้องไพรเวตให้อีกต่างหาก

เป็นอีกโปรฯ ที่ร้อนแรงตั้งแต่เปิดขาย 1 ก.ย.ที่ผ่านมา

สวรรค์ในครัว

สวรรค์ในครัว

คุณเบียร์-ปิยะเลิศ ใบหยก ซีอีโอกลุ่มโรงแรมใบหยก คนดังระดับอินฟลูฯ เผยว่า ทุกวันนี้วงการบุฟเฟต์แข่งขันกันสูง มีร้านเปิดใหม่อยู่เรื่อยๆ แต่ส่วนตัวไม่ได้ต่อสู้กับใคร แข่งกับตัวเองมากกว่า

“สำคัญคือ ต้องรู้จุดแข็งของเรา นั่นก็คือความหลากหลายของอาหารในราคาเข้าถึงได้ โดยเฉพาะอาหารจีนและบุฟเฟต์ทุเรียนซึ่งของเราค่อนข้างเป็นที่รู้จัก อีกทั้งลูกค้ายังได้เที่ยวโรงแรม ชมวิวมุมสูงพร้อมถ่ายรูปด้วย”

บอสเบียร์บอกต่อว่า นอกจากนี้ยังต้องรักษามาตรฐาน รวมถึงฐานลูกค้าไว้ให้ได้ ทุกครั้งที่มีเสียงคอมเพลน ต้องไม่ปล่อยผ่าน รีบปรับปรุงแก้ไขทันที

สวรรค์ในครัว

สวรรค์ในครัว

“เช่นเดียวกับอาหาร จะต้องรักษาคุณภาพและความอร่อย รวมถึงหาเมนูใหม่ๆ ซึ่งของเรากว่าจะออกขายได้ ให้เชฟและพนักงานชิมหลายรอบจนมั่นใจ”

นี่แหละเคล็ดลับดีๆ ของผู้บริหารหนุ่มคนดัง

สวรรค์ในครัว

สำหรับบุฟเฟต์ สำรองที่นั่งที่ https://baiyokebuffet.com/detail/Lunch79 ตลอด 24 ช.ม.

เพราะมิจฉาชีพเยอะ รบกวนโอนชำระผ่านบัญชีโรงแรมเท่านั้น ชื่อบัญชี โรงแรมใบหยกสกาย โดยบริษัท ภูมิภวัน จำกัด

ความอร่อยคุ้มที่ “บอสเบียร์” จัดให้..รออยู่!

มาดามคูซีน

 

#คอลัมน์สวรรค์ในครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน