พัทลุง ชวนชมหมอกฝน แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ชุมชนคลองทรายขาว เขาบรรทัด

17 พ.ย. 2564 - 10:58 น.

ผู้ประกอบการท่องเที่ยว จังหวัดพัทลุง ชวนนักท่องเที่ยวสัมผัส แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติชุมชน เชิงเขาบรรทัด ตำบลคลองทรายขาว เมืองลุง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว จังหวัดพัทลุง เริ่มเปิดให้บริการรับนักท่องเที่ยวเข้าชมความสวยงามของธรรมชาติ ภายหลังจากที่ จ.พัทลุง เปิดให้ประชาชน ทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด เดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวก ทำให้กลุ่มนักท่องเที่ยวที่นิยมพักผ่อนตามแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติ

โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวบริเวณเชิงเขาบรรทัด พื้นที่ อ.กงหรา จ.พัทลุง ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเป็นธรรมชาติ และเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ใช้สถานที่พักผ่อนหลายๆ จุด อย่างจุดชมวิวชมทะเลหมอก ภูรุ่งแจ้ง เฌอเขา ภูนับดาว ควนสวนย่า ริมผารีสร์อท ภูสวรรค์ตาแก้ว และอีกหลายจุด ที่อยู่ใกล้ๆ กับบริเวณเชิงเขาบรรทัดพัทลุง

ส่วน ควนสวรรค์ ตาแก้ว สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน ชมวิว ชมทะเลหมอกหน้าฝนและหน้าแล้ง ที่สวยงามของ จังหวัดพัทลุง ซึ่งในแต่ละวันเริ่มมีนักท่องเที่ยวทั้งภายในและต่างจังหวัด ให้ความสนใจเดินทางไปพักแรมบริเวณจุดชมทะเลหมอกเป็นจำนวนมาก และชมน้ำตกหนานสูง ท่ามกลางสายหมอกซึ่งเป็นน้ำตกที่สูงที่สุดของจังหวัด

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ต.คลองทรายขาว อ.กงหรา จ.พัทลุง นอกจากจะเปิดให้บริการห้องพัก และลานกางเต็นท์แก่นักท่องเที่ยว การเดินทางขึ้นลงระหว่างหมู่บ้านไปยังแหล่งท่องเที่ยวก็มีรถบริการรับส่งขึ้นลงตลอดเวลา สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณมนตรี อินทร์ขาว หมายเลขโทรศัพท์ 0813689360

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พัทลุง ชวนชมหมอกฝน แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ชุมชนคลองทรายขาว เขาบรรทัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง