การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมกอล์ฟ “ตีสนุก พักสนั่น Season 2 Make Your Day : Stay Play- Fun” เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ประจวบฯ-เพชรบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

30 มีนาคม 2565 – ห้องประชุมนาวา สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน นายอิศรา สถาปนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประชุมร่วม นายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง นายกสมาคมกีพากอล์ฟประจวบฯ-เพชรบุรี นายชณัฏฐ์ พงศ์ธราธิก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดประจวบฯ

นายอิศรา เผยว่า เตรียมการจัดกิจกรรมกอล์ฟ “ตีสนุก พักสนั่น Season 2 Make Your Day : Stay Play- Fun” เป็นโครงการที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ สมาคมกีฬากอล์ฟประจวบคีรีขันธ์-เพชรบุรี ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 65

โดยจัดทำ Voucher ที่สามารถใช้ได้ทั้งโรงแรมที่พักในหลากหลายระดับ ประมาณ 10 แห่ง สนามกอล์ฟ 7 แห่ง ร้านอาหาร สวนน้ำ สปา กิจกรรมเพื่อสุขภาพ และ Wellness ต่างๆ ที่ผ่านมาตรฐาน SHA/SHA+ ใน จ.ประจวบฯ และเพชรบุรี ที่เข้าร่วมโครงการ ในราคาเพียง 3,500 บาท

ทั้งนี้จะได้รับคูปอง 4 ใบ คูปองสามารถใช้แทนห้องพักกรีนฟีสนามกอล์ฟ ฟิตเนส สวนน้ำ golf lesson, Golf Simulator นักท่องเที่ยวที่ซื้อคูปองไปสามารถนำไปใช้รวมกันยังไงได้ ไม่ว่าจะก๊วนกอล์ฟ ที่นำไปเล่นกอล์ฟกันอย่างเดียว หรือครอบครัวที่ไม่ได้เล่นกอล์ฟ นำไปพักโรงแรม และเล่นน้ำในสวนน้ำได้

“สำหรับคนรักสุภาพ สามารถนำไปใช้ห้องพักร่วมกับการใช้ฟิตเนสก็ได้ เรียกได้ว่า นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการได้ตามที่ตนเองต้องการ ที่พิเศษไปกว่านั้น นักท่องเที่ยวยังจะ ได้รับบัตร Hua Hin – Cha Am Amazing New Chapter Privilege Card เพื่อใช้เป็นส่วนลดในสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ล่องเรือทานอาหารด้วยเรือโจรสลัด คาเฟ่ และยังมีคูปองพิเศษอีกสองใบ เพื่อนำไปแลกลูกไดร์ฟ ก๋วยเตี๋ยว กาแฟ และเครื่องดื่มอีกด้วย”

นายสุวิทย์ กล่าวว่ากิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจ.ประจวบคีรีขันธ์ – เพชรบุรี และในกลุ่มนักท่องเที่ยว ชาวไทยและชาวต่างชาติ (Expat) อีกทั้งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว และเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจสนามกอล์ฟ โรงแรม สปา และ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวโดยรวม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน