มีเท่าไหร่เหมาหมด! แห่ซื้อ เลขมงคล เลขเด็ดขอนแก่นเกลี้ยงแผงไม่มีเหลือ

29 เม.ย. 2562 - 14:29 น.

แผงล็อตเตอรี่ขอนแก่นคึกคัก เซียนหวยแห่ซื้อ เลขมงคล เลขเด็ด เกลี้ยงแผงไม่มีเหลือ ทั้งแผงตลาดบ้านศรีฐาน ชุมชนศรีฐาน เขตเทศบาลนครขอนแก่น มีเท่าไหร่เหมาหมด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เลขมงคล / เมื่อวันที่ 29 เม.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลในเขตพื้นที่ จ.ขอนแก่น ในช่วงเข้าสู่ใกล้ช่วงวันประกาศผลรางวัลในวันที่ 2 พ.ค.นี้ โดยพบว่าบรรยากาศโดยทั่วไปยังคงมีผู้ที่ชื่นชอบและนิยมการเสี่ยงโชค ทยอยกันเดินทางมาเลือกซื้อสลากฯในหมวดเลขต่างๆ โดยเฉพาะหมวดเลขที่ตนเองชื่นชอบอย่างมาก

โดยเฉพาะในย่านจำหน่ายสลากฯ ภายในตลาดบ้านศรีฐาน ชุมชนศรีฐาน เขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่พบว่ามีเหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคทยอยกันเดินทางมาเลือกซื้อตลอดทั้งวัน และในงวดประจำวันที่ 2 พ.ค. ที่จะถึงนี้ชาวขอนแก่นต่างให้ความสนใจซื้อหมวดเลข 37 นอกจากนี้ ยังคงพบว่าหมวดเลขวันที่ 4-6 พ.ค. และจำนวนจังหวัดก็ถูกเลือกซื้อจนเกลี้ยงแผงเช่นกัน

นายไพบูลย์ บุญศรี อายุ 51 ปี เจ้าของร้าน “มิสเตอร์เฮง” กล่าวว่า งวดวันที่ 2 พ.ค. ที่จะถึงนี้สลากฯจำหน่ายดีมาก เมื่อเทียบกับงวดที่ผ่านมา โดยพบว่าลูกค้าส่วนใหญ่เลือกซื้อเลขมงคลอย่างมาก โดยเฉพาะ 237 เลข 45, 54, 56, 65 นอกจากนี้ ยังมีเลขที่เกี่ยวข้อง ทั้งเลข 10, 01, 107, 108 และจำนวนจังหวัด 76, 77 ก็ถูกนักเสี่ยงโชคถามหาเช่นกัน

“เหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคต่างพากันมาสอบถาม หาเลขมงคลกันอย่างมาก ชนิดที่ว่ามีเท่าไหร่เหมาหมด เพราะเป็นเลขดัง และขณะนี้ที่ร้านเริ่มจำหน่ายหมดแล้วเป็นบางเลข แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังมีผู้ชอบเสี่ยงโชคมาถามซื้อเลขดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง” นายไพบูลย์ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มีเท่าไหร่เหมาหมด! แห่ซื้อ เลขมงคล เลขเด็ดขอนแก่นเกลี้ยงแผงไม่มีเหลือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง