ฮือฮา! เสาตกน้ำมัน ศาลารถโดยสารให้เลขเด็ด ชาวบ้านถูกหวยไปแล้วหลายงวด จนต้องนำชุดไทย เครื่องแป้งมาถวาย ส่วนใหญ่นำมือถือมาถ่ายตามต้นเสา ก่อนนำไปตีเลข

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสาตกน้ำมัน / เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ไปยังศาลารอรถโดยสาร บริเวณหน้าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีชัยนาท ถนนชัยนาท-สรรพยา พื้นที่หมู่ที่ 6 ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่า เสาของศาลารอรถโดยสารหลังนี้มีความแปลกไม่เหมือนที่อื่นๆ นั่นก็คือเสาต้นหลังฝั่งซ้ายจะมีน้ำมันไหลออกมา และมีผู้ที่มานั่งในศาลาแล้วมองเห็นตัวเลขปรากฏขึ้นที่ต้นเสา เมื่อนำไปซื้อล็อตเตอรี่เสี่ยงโชคก็ถูกรางวัล ทำให้มีผู้ที่ถูกรางวัลนำชุดไทยสีต่างๆ พร้อมด้วยเครื่องแป้งมาถวายๆ อีกทั้งผู้ที่ทราบข่าวก็นำผ้าสีมาผูกเพื่อกราบไหว้ขอโชคลาภ จนเป็นกระแสฮือฮา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นางบุญส่ง ใหญ่โต อายุ 70 ปี ชาวบ้านที่อยู่ตรงข้ามกับศาลา บอกว่า ตนเคยถูกได้โชคเป็นเลข 3 ตัว เมื่อประมาณ 1 ปีก่อน หลังจากนั้นก็มีคนที่มากราบไหว้ถูกรางวัลอย่างต่อเนื่องมาทุกงวด ซึ่งส่วนใหญ่คนที่มากราบไหว้แล้วได้โชค จะใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายตามต้นเสาที่มีน้ำมันไหลลงมา แล้วเอาไปตีเป็นเลข ซึ่งจากจำนวนผู้คนที่ได้รับโชคติดๆกันมากว่า 10 งวด ทำให้มีชุดไทยและเครื่องแป้งจำนวนมากอยู่ที่เสาต้นดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน